Aadatha Aattam Ellam Song Lyrics

Mounam Pesiyadhe cover
Movie: Mounam Pesiyadhe (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: Karthik Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

ஆண்: ஹே வாழ்க்கை இங்க யாருக்கும் சொந்தம் இல்லையே வந்தவனும் வருபவனும் நிலைப்பதில்லையே ஏ நீயும் நானும் நூறு வருஷம் இருப்பதில்லை பாரு

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

ஆண்: ஆஆஆ......

ஆண்: நித்தம் கோடி சுகங்கள் தேடி கண்கள் மூடி அலைகின்றோம் பாவங்களை மேலும் மேலும் சோ்த்து கொண்டே போகின்றோம்

ஆண்: மனிதன் என்னும் வேடம் போட்டு மிருகமாக வாழ்கின்றோம் தீா்ப்பு ஒன்று இருப்பதை மறந்து தீமைகள் செய்கின்றோம்

ஆண்: காலம் மீண்டும் திரும்பாதே பாதை மாறி போகாதே பூமி கொஞ்சம் குலுங்கினாலே நின்று போகும் ஆட்டமே

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

குழு: .............

ஆண்: ஹே கருவறைக்குள் காணாத கத்து கொண்ட சிறு ஆட்டம் தொட்டிலுக்குள் சுகமாக தொடரும் ஆட்டமே பருவம் பூக்கும் நேரத்தில் காதல் செய்ய போராட்டம்

ஆண்: காதல் வந்த பின்னாலே போதை ஆட்டமே பேருக்காக ஒரு ஆட்டம் காசுக்காக பல ஆட்டம் எட்டு காலில் போகும் போது ஊரு போடும் ஆட்டமே

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

ஆண்: ஹே வாழ்க்கை இங்க யாருக்கும் சொந்தம் இல்லையே வந்தவனும் வருபவனும் நிலைப்பதில்லையே ஏ நீயும் நானும் நூறு வருஷம் இருப்பதில்லை பாரு

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

ஆண்: ஹே வாழ்க்கை இங்க யாருக்கும் சொந்தம் இல்லையே வந்தவனும் வருபவனும் நிலைப்பதில்லையே ஏ நீயும் நானும் நூறு வருஷம் இருப்பதில்லை பாரு

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

ஆண்: ஆஆஆ......

ஆண்: நித்தம் கோடி சுகங்கள் தேடி கண்கள் மூடி அலைகின்றோம் பாவங்களை மேலும் மேலும் சோ்த்து கொண்டே போகின்றோம்

ஆண்: மனிதன் என்னும் வேடம் போட்டு மிருகமாக வாழ்கின்றோம் தீா்ப்பு ஒன்று இருப்பதை மறந்து தீமைகள் செய்கின்றோம்

ஆண்: காலம் மீண்டும் திரும்பாதே பாதை மாறி போகாதே பூமி கொஞ்சம் குலுங்கினாலே நின்று போகும் ஆட்டமே

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

குழு: .............

ஆண்: ஹே கருவறைக்குள் காணாத கத்து கொண்ட சிறு ஆட்டம் தொட்டிலுக்குள் சுகமாக தொடரும் ஆட்டமே பருவம் பூக்கும் நேரத்தில் காதல் செய்ய போராட்டம்

ஆண்: காதல் வந்த பின்னாலே போதை ஆட்டமே பேருக்காக ஒரு ஆட்டம் காசுக்காக பல ஆட்டம் எட்டு காலில் போகும் போது ஊரு போடும் ஆட்டமே

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

ஆண்: நீ கொண்டு வந்ததென்ன நீ கொண்டு போவதென்ன உண்மை என்ன உனக்கு புாியுமா

ஆண்: ஹே வாழ்க்கை இங்க யாருக்கும் சொந்தம் இல்லையே வந்தவனும் வருபவனும் நிலைப்பதில்லையே ஏ நீயும் நானும் நூறு வருஷம் இருப்பதில்லை பாரு

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க மண்ணுக்குள்ள போன கதை உனக்கு தொியுமா

Male: Aadaatha aatamellam Pottavanga mannukulla Pona kathai unaku theriyuma . aaa aaa

Male: Nee kondu vanthathenna Nee kondu povathenna Unmai enna unaku puriyumaa . aaa aaa

Male: Hey vaazhkai inga yarukum sonthamillaiyae ..ae Vanthavanum varubavanum nilaipathillaiyae Yea neeum naanum nooru varusam irupathillai paru

Male: Aadaatha aatamellam Pottavanga mannukulla Pona kathai unaku theriyumaa . aaa aaa

Male: Nee kondu vanthathenna Nee kondu povathenna Unmai enna unaku puriyumaa . aaa aaa

Male: Aaaa aaaa aaaa aaaa

Male: Nitham kodi sugangal thedi Kangal moodi alaigindrom Paavangalai melum melum Serthukonde pogindrom

Male: Manithan ennum vedam pottu Mirugamaaga vaazhgindrom Theerpu ondru irupathai maranthu Theemaigalai seigindrom

Male: Kaalam meendum thirumbaadhae Paathai maari pogaadhae Boomi konjam kulunginaalae Nindru pogum aatamae

Male: Aadaatha aatamellam Pottavanga mannukulla Pona kathai unaku theriyumaa . aaa aaa

Male: Nee kondu vanthathenna Nee kondu povathenna Unmai enna unaku puriyumaa . aaa aaa

Chorous: Hey .. heyyyyy

Male: Hey karuvaraikul kaanaatha Kathukonda siru aatam Thottilukul sugamaaga thodarum aatamae Paruvam pookum nerathil Kaadhal seiya poraatam

Male: Kaadhal vantha pinnaalae Bodhai aatamae Verukaaga oru aatam Kaasukaaga pala aatam Ettu kaalil pogumbodhu Ooru podum aatamae

Male: Aadaatha aatamellam Pottavanga mannukulla Pona kathai unaku theriyuma . aaa aaa

Male: Nee kondu vanthathenna Nee kondu povathenna Unmai enna unaku puriyumaa . aaa aaa

Male: Hey vaazhkai inga yarukum sonthamillaiyae ..ae Vanthavanum varubavanum nilaipathillaiyae Yea neeum naanum nooru varusam irupathillai paru

Male: Aadaatha aatamellam Pottavanga mannukulla Pona kathai unaku theriyumaa . aaa aaa

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • sirikkadhey song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • natpu lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • teddy marandhaye

  • eeswaran song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • you are my darling tamil song

  • hello kannadasan padal

  • i movie songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf