Arupadhu Aayidichu Song Lyrics

Mounam Pesiyadhe cover
Movie: Mounam Pesiyadhe (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Manikka Vinayagam and Malgudi Subha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

பெண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

ஆண்: இது வேலன்டைன் திருநாள்தான் புது உற்சாகம் வரும் நாள்தான்
பெண்: நாம்ம எந்நாளும் லவ்பேர்ட்ஸ்சு தான் வா தலைவா கும்மாளம் அடிப்போமே.

ஆண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

பெண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

ஆண்: என் கண்ணான குமரி உன் ஆட்டம் அழகி நாடெங்கும் பார்த்தேன் கிடையாது

பெண்: அட என் ஆசை குமரா அன்பான தோழா நம்மோட உறவு உடையாது

ஆண்: அடி ஸ்ட்ராங்கான காதல் சாகதது அது ராங்காக என்றும் போகாதது
பெண்: நாம் கூத்தாடவும் கை கோர்த்தாடவும் மனம் காத்தாடி போல் ஆடுதே

ஆண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

பெண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

ஆண்: உன் உள்ளத்தில் ஒருத்தி வைக்கின்ற ஒரு தீ ஓயாமல் எறிஞ்சால் காதல்தான்

பெண்: அவள கல்யாணம் முடிச்சு கை ரெண்ட புடிச்சு கொண்டாடும் சுகமும் காதல்தான்

ஆண்: இனி எல்லோரும் காதல் செய்யுங்கடா அத வாடாமல் வாழ வையுங்கடா
பெண்: இங்கு வாழும்வரை மண்ணில் வீழும்வரை அத காப்பாத்த முடிஞ்சா காதலி..

பெண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

ஆண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

பெண்: இது வேலன்டைன் திருநாள்தான் புது உற்சாகம் வரும் நாள்தான் நாம்ம எந்நாளும் லவ்பேர்ட்ஸ்சு தான் வா தலைவா கும்மாளம் அடிப்போமே.

ஆண் மற்றும்
பெண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான் இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

ஆண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

பெண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

ஆண்: இது வேலன்டைன் திருநாள்தான் புது உற்சாகம் வரும் நாள்தான்
பெண்: நாம்ம எந்நாளும் லவ்பேர்ட்ஸ்சு தான் வா தலைவா கும்மாளம் அடிப்போமே.

ஆண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

பெண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

ஆண்: என் கண்ணான குமரி உன் ஆட்டம் அழகி நாடெங்கும் பார்த்தேன் கிடையாது

பெண்: அட என் ஆசை குமரா அன்பான தோழா நம்மோட உறவு உடையாது

ஆண்: அடி ஸ்ட்ராங்கான காதல் சாகதது அது ராங்காக என்றும் போகாதது
பெண்: நாம் கூத்தாடவும் கை கோர்த்தாடவும் மனம் காத்தாடி போல் ஆடுதே

ஆண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

பெண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

ஆண்: உன் உள்ளத்தில் ஒருத்தி வைக்கின்ற ஒரு தீ ஓயாமல் எறிஞ்சால் காதல்தான்

பெண்: அவள கல்யாணம் முடிச்சு கை ரெண்ட புடிச்சு கொண்டாடும் சுகமும் காதல்தான்

ஆண்: இனி எல்லோரும் காதல் செய்யுங்கடா அத வாடாமல் வாழ வையுங்கடா
பெண்: இங்கு வாழும்வரை மண்ணில் வீழும்வரை அத காப்பாத்த முடிஞ்சா காதலி..

பெண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான்

ஆண்: இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

பெண்: இது வேலன்டைன் திருநாள்தான் புது உற்சாகம் வரும் நாள்தான் நாம்ம எந்நாளும் லவ்பேர்ட்ஸ்சு தான் வா தலைவா கும்மாளம் அடிப்போமே.

ஆண் மற்றும்
பெண்: அறுபது ஆயிடுச்சு மணி விழா முடிஞ்சிடுச்சு ஆனாலும் லவ் ஜோடி தான் இருவதில் ஆரம்பிச்சோம் இன்னுமும் முடியலயே நம்மோட லவ் ஸ்டோரி தான்

Male: Aruvathu aayiduchu Mani vilaa mudinjiduchu Aanaalum love jodi thaan

Female: Iruvathil aarambichom Innumum mudiyalaiyae Nammoda love story thaan

Male: Ithu valentine thirunaalthaan Pudhu urchaagam tharum naalthaan
Female: Naamma ennaalum Lovebirds-u-thaan Vaa thalaivaa gummaalam adippomae..ae..

Male: Aruvathu aayiduchu Mani vilaa mudinjiduchu Aanaalum love jodi thaan

Female: Iruvathil aarambichom Innumum mudiyalaiyae Nammoda love story thaan

Male: En kannaana kumaari Unn aattam alagi Naadengum paarthaen kidaiyaathu
Female: Ada en aasai kumaraa Anbaana thozhaa Nammoda uravu udaiyaathu

Male: Adi strong-aana kaadhal saagathathu Adhu wrong-aaga endrum pogaathathu
Female: Naam koothaadavum Kai korthaadavum Manam kaathaadi pol aaduthae..ae.ae.

Male: Aruvathu aayiduchu Mani vilaa mudinjiduchu Aanaalum love jodi thaan

Female: Iruvathil aarambichom Innumum mudiyalaiyae Nammoda love story thaan

Male: Unn ullathil oruthi Vaikkindra oru thee Oiyaamal erinjaal kaadhaluthaan
Female: Avala kalyaanam mudichu Kai renda pudichu Kondaadum sugamum kaadhalthaan

Male: Ini ellorum kaadhal seiyungadaa Adha vaadaamal vaazha vaiyungadaa
Female: Ingu vaalumvarai Mannil veelumvarai Athu kaappaatha mudinjaa kaadhali

Female: Aruvathu aayiduchu Mani vilaa mudinjiduchu Aanaalum love jodi thaan

Male: Iruvathil aarambichom Innumum mudiyalaiyae Nammoda love story thaan

Female: Ithu valentine thirunaalthaan Pudhu urchaagam tharum naalthaan Naamma ennaalum lovebirds-u-thaan Vaa thalaivaa gummaalam adippomae..ae..

Male &
Female: Aruvathu aayiduchu Mani vilaa mudinjiduchu Aanaalum love jodi thaan Iruvathil aarambichom Innumum mudiyalaiyae Nammoda love story thaan

Most Searched Keywords
  • oru manam movie

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • mulumathy lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • spb songs karaoke with lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • master song lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil