Kannil Kanthamey Song Lyrics

Mounam Pesiyadhe cover
Movie: Mounam Pesiyadhe (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Ameer Sultan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Thara

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ................

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே . அமுதே .

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே .

குழு: ................

ஆண்: யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை அது வேண்டாம் பெண்ணே உயிரோடு வாழும் காலம் அது உனக்கு மட்டுமே

பெண்: நீ எந்தன் மடி சேர ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள

ஆண்: உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு என் கண்ணே கடல் வானும் காதல் செய்யும் நம் பின்னே

பெண்: உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன் எனக்கே தெரியலையே பெண்ணாய் நான் பிறந்த ரகசியம் புரிகிறதே

குழு: ................

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே .

குழு: ................

ஆண்: நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான் நீ இரண்டாம் தாயே தவமாக கிடந்தேன் தனியே நான் உன்னில் கலக்கவே

பெண்: தனிமைக்கு விடுமுறையா நாம் இதழ் சேர்ப்போம் முதல் முறையாய்

ஆண்: அடி உன்னை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம் ஓர் நாளும் இன்றோடு உலகம் முடிந்தால் அது போதும்

பெண்: நம்மை பிரிக்கிறதே இரவென்னும் ஒரு எதிரி நாட்கள் நகர்கிறதே மணநாள் சேதி சொல்லி

குழு: ................

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே .

குழு: ................

குழு: ................

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே . அமுதே .

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே .

குழு: ................

ஆண்: யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை அது வேண்டாம் பெண்ணே உயிரோடு வாழும் காலம் அது உனக்கு மட்டுமே

பெண்: நீ எந்தன் மடி சேர ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள

ஆண்: உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு என் கண்ணே கடல் வானும் காதல் செய்யும் நம் பின்னே

பெண்: உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன் எனக்கே தெரியலையே பெண்ணாய் நான் பிறந்த ரகசியம் புரிகிறதே

குழு: ................

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே .

குழு: ................

ஆண்: நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான் நீ இரண்டாம் தாயே தவமாக கிடந்தேன் தனியே நான் உன்னில் கலக்கவே

பெண்: தனிமைக்கு விடுமுறையா நாம் இதழ் சேர்ப்போம் முதல் முறையாய்

ஆண்: அடி உன்னை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம் ஓர் நாளும் இன்றோடு உலகம் முடிந்தால் அது போதும்

பெண்: நம்மை பிரிக்கிறதே இரவென்னும் ஒரு எதிரி நாட்கள் நகர்கிறதே மணநாள் சேதி சொல்லி

குழு: ................

ஆண்: கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் உன் மனதின் சாந்தமே போதும் நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்

ஆண்: தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம் . அழகே .

குழு: ................

Chorus: {Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa laala laalalalaa Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa } (2)

Male: Kannin kanthamae vendam Un manadhin santhamae podhum Nam ullam urangavae vendam Nam vizhigal uranginal podhum

Male: Thadaigal ini illai vazhvil Naam vinnai thandiyae povom Azhagae ..ae.ae. Amuthae.ae.ae.

Male: Kannin kanthamae vendam Un manadhin santhamae podhum Nam ullam urangavae vendam Nam vizhigal uranginal podhum

Male: Thadaigal ini illai vazhvil Naam vinnai thandiyae povom Azhagae ..

Chorus: Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa laala laalalalaa Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa

Male: Yarodum vazhum vazhkai Adhu vendam pennae Uyirodu vazhum kaalam Adhu unakku mattumae

Female: Nee endhan madi sera Oru porvaikkul thuyil kolla

Male: Un kanneerai thudaithu kollu En kannae Kadal vaanum kaadhal seiyum Nam pinnae

Female: Unnil nirainjirukken Enakkae theriyavillaiye Pennai nan pirantha Ragasiyam purigirathae

Chorus: Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa laala laalalalaa Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa

Male: Kannin kanthamae vendam Un manadhin santhamae podhum Nam ullam urangavae vendam Nam vizhigal uranginal podhum

Male: Thadaigal ini illai vazhvil Naam vinnai thandiyae povom Azhagae ..ae.ae..

Chorus: Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa laala laalalalaa

Male: Naan serntha sontham nee than Nee irandam thayae Dhavamaga kidanthen thaniyae Naan unnil kalakkavae

Female: Thanimaikku vidumuraiya Naam idhazh serppom Mudhal muraiya

Male: Adi unai sera vazhvum vendam Or naalum Indrodu ulagam mudinthal Adhu podhum

Female: Nammai pirikkirathae Iravennum oru edhiri Naatkal nagargirathae Mana naal sedhi solli

Chorus: Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa laala laalalalaa Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa

Female: Kannin kanthamae vendam Un manadhin santhamae podhum Nam ullam urangavae vendam Nam vizhigal uranginal podhum

Male: Thadaigal ini illai vazhvil Naam vinnai thandiyae povom Azhagae ..ae.ae..

Chorus: {Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa laala laalalalaa Laa lala lala laa laa Laala laalalalaa} (2)

Most Searched Keywords
  • mgr padal varigal

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • alli pookalaye song download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • chellama song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil christmas songs lyrics

  • aagasam song lyrics

  • story lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • piano lyrics tamil songs