Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா பூவின் மொழி நிறமா மணமா கடலின் மொழி அலையா நுரையா காதல் மொழி விழியா இதழா
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா பூவின் மொழி நிறமா மணமா
பெண்: காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது காதல் பேசும் போது மொழிகள் கிடையாது
பெண்: பேசும் வார்த்தை போல மௌனம் புரியாது கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
பெண்: உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி
பெண்: வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும் வான வில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
பெண்: உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும் பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
பெண்: ஓசைதூங்கும் ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள் மொழியாகும் ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா பூவின் மொழி நிறமா மணமா கடலின் மொழி அலையா நுரையா காதல் மொழி விழியா இதழா
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி
பெண்: காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா பூவின் மொழி நிறமா மணமா கடலின் மொழி அலையா நுரையா காதல் மொழி விழியா இதழா
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா பூவின் மொழி நிறமா மணமா
பெண்: காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது காதல் பேசும் போது மொழிகள் கிடையாது
பெண்: பேசும் வார்த்தை போல மௌனம் புரியாது கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
பெண்: உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி
பெண்: வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும் வான வில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
பெண்: உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும் பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
பெண்: ஓசைதூங்கும் ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள் மொழியாகும் ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா பூவின் மொழி நிறமா மணமா கடலின் மொழி அலையா நுரையா காதல் மொழி விழியா இதழா
பெண்: இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில் மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
பெண்: காற்றின் மொழி
Female: Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa Poovin mozhi niramaa manamaa Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa Kaadhal mozhi vizhiyaa idhazhaa
Female: Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil Manitharin mozhigal thevai illai Idhayathin mozhigal purinthuvidil Manitharku mozhiyae thevai illai..
Female: Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa Poovin mozhi niramaa manamaa
Female: Kaatru veesum bothu Thisaigal kidayaathu Kaadhal pesum bothu Mozhigal kidaiyaathu
Female: Pesum vaarthai pola Mounam puriyaathu Kangal pesum vaarthai Kadavul ariyaathu
Female: Ulavi thiriyum kaatruku Uruvam theeta mudiyaathu Kaadhal pesum mozhiyellam Sabthakootil adangaathu
Female: Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil Manitharin mozhigal thevai illai Idhayathin mozhigal purinthuvidil Manitharku mozhiyae thevai illai..
Female: Kaatrin mozhi...
Female: Vaanam pesum pechu Thuliyaai veliyaagum Vaanavillin pechu Niramaai veliyaagum
Female: Unmai oomai aanal Kaneer mozhi aagam Pennmai oomai aanal Naanam mozhi aagum
Female: Osai thoongum jaamathil Uchchi meengal mozhiyaagum Aasai thoongum idhayathil Asaivu kooda mozhiyaagum
Female: Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil Manitharin mozhigal thevai illai Idhayathin mozhigal purinthuvidil Manitharku mozhiyae thevai illai..
Female: Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa Poovin mozhi niramaa manamaa Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa Kaadhal mozhi vizhiyaa idhazhaa
Female: Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil Manitharin mozhigal thevai illai Idhayathin mozhigal purinthuvidil Manitharku mozhiyae thevai illai..
Female: Kaatrin mozhi...
isha yoga songs lyrics in tamil
kutty pattas tamil full movie
isaivarigal movie download
lyrics with song in tamil
nanbiye nanbiye song
only music tamil songs without lyrics
master dialogue tamil lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
rakita rakita song lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
tamil karaoke songs with lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
top 100 worship songs lyrics tamil
aagasam soorarai pottru lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
tamil love feeling songs lyrics
whatsapp status tamil lyrics
tamil bhajans lyrics