Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே
ஆண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே எனக்குள்ள கிளைகட்டி எங்க நீ தங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வனப்புள அட கட்டி முத்தமா திங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே
ஆண்: நீ கண்ணாமூச்சி காட்டாதே பட்டாம் பூச்சி ஏறி போற ஏனோ ஏனோ ஏனோ..ஓ ஓ உன் வெக்கம் செதறும் வட்டத்தில் நிக்க வெச்சு போற என்ன ஏனோ ஏனோ ஏனோ..ஓ ஓ
ஆண்: ஆத்த கடலெடுக்கும் மைனாவ மரம் தோளில் போடும் காத்து மடலொடிக்கும் தேன் தட்டு வண்டார சேறும்
ஆண்: மேகம் நெலவிடிக்கும் நண்டோட அல ஆடி தீர்க்கும் காதல் நெடி அடிக்கும் உன்னோடு நான் சேரும் போது
பெண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: மரம்செடிகொடி மணந்தவ மடி கடிச்சுக்க வெரலே போதும் சிணுங்குற திசை கெளம்புது எச அவ மழை குரலே ஓதும்
பெண்: உள்ளாற கிள்ளும் உன் வல்லூற பார்வை உண்டு மன்மெத்த போட்டு அலை நீட்டிடும் போர்வ ரெண்டு யாரும் ..தேடா ஒரு தீவில் வாழ வா வா நீ
பெண்: ஏதேதோ .. எல்லாமே ...
பெண்: கதிரவன் பொடி கலவர வெடி மொகமென அமைஞ்ச யோகம்
ஆண்: மசுங்குற கலை மகரந்த மலர் இது அவ அழகு தேகம்
பெண்: உன்னோட கண்ணில் நான் என்னையே பாக்க வேணும்
ஆண்: உன் அன்ப சொல்ல நான் புது வார்த்தை கோக்க வேணும்
பெண்: நானே வேணாம் உயிர் வாழ நீ மட்டும் வேணும்
ஆண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே எனக்குள்ள கிளைகட்டி எங்க நீ தங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வனப்புள அட கட்டி முத்தமா திங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே
ஆண்: வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே
ஆண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே எனக்குள்ள கிளைகட்டி எங்க நீ தங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வனப்புள அட கட்டி முத்தமா திங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே
ஆண்: நீ கண்ணாமூச்சி காட்டாதே பட்டாம் பூச்சி ஏறி போற ஏனோ ஏனோ ஏனோ..ஓ ஓ உன் வெக்கம் செதறும் வட்டத்தில் நிக்க வெச்சு போற என்ன ஏனோ ஏனோ ஏனோ..ஓ ஓ
ஆண்: ஆத்த கடலெடுக்கும் மைனாவ மரம் தோளில் போடும் காத்து மடலொடிக்கும் தேன் தட்டு வண்டார சேறும்
ஆண்: மேகம் நெலவிடிக்கும் நண்டோட அல ஆடி தீர்க்கும் காதல் நெடி அடிக்கும் உன்னோடு நான் சேரும் போது
பெண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: மரம்செடிகொடி மணந்தவ மடி கடிச்சுக்க வெரலே போதும் சிணுங்குற திசை கெளம்புது எச அவ மழை குரலே ஓதும்
பெண்: உள்ளாற கிள்ளும் உன் வல்லூற பார்வை உண்டு மன்மெத்த போட்டு அலை நீட்டிடும் போர்வ ரெண்டு யாரும் ..தேடா ஒரு தீவில் வாழ வா வா நீ
பெண்: ஏதேதோ .. எல்லாமே ...
பெண்: கதிரவன் பொடி கலவர வெடி மொகமென அமைஞ்ச யோகம்
ஆண்: மசுங்குற கலை மகரந்த மலர் இது அவ அழகு தேகம்
பெண்: உன்னோட கண்ணில் நான் என்னையே பாக்க வேணும்
ஆண்: உன் அன்ப சொல்ல நான் புது வார்த்தை கோக்க வேணும்
பெண்: நானே வேணாம் உயிர் வாழ நீ மட்டும் வேணும்
ஆண்: ஏதேதோ ஆனேனே எல்லாமே நீதானே
ஆண்: வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே எனக்குள்ள கிளைகட்டி எங்க நீ தங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வனப்புள அட கட்டி முத்தமா திங்குற வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே வண்ணகுயிலே
Male: Vannakuyilae vannakuyilae Vannakuyilae vannakuyilae
Male: Yedhedho aanenae Ellamae neethanae
Male: Vannakuyilae vannakuyilae Enakulla kelakatti enga nee thangura Vannakuyilae vannakuyilae Vanapula ada katti muthama thingura Vannakuyilae vannakuyilae Vannakuyilae vannakuyilae
Male: Nee kannamoochi kaatathae Pattampoochi yeripora Yeno.yeno yeno .oo Un vekkam sedharum vattathil Nikka vechu pora enna Yeno.yeno yeno..oo
Male: Aatha kadaledukum Mainaava maram tholil podum Kaathu madalodikum Thaenthatu vandaara cherum
Male: Megam nelavidikum Nandoda ala aadi theerkum Kaadhal nedi adikum Unnodu naan serum podhu
Female: Yedhedho aanenae
Ellamae neethanae
Male: Yedhedho aanenae
Ellamae neethanae
Male: Maramchedi kodi Manamthava madi Kadichukka veralae podhum Sinungura dhesa Kelambuthu yesa Ava mazha koralae odhum
Female: Ullaara killum Un valloora paarva undu Manmetha pottu Alai neettidum porva rendu Yaarum thedaa oru theevil Vaazha vaa vaa nee
Female: Yedhedho .. Ellamae ..
Female: Kadhiravan podi Kalavara vedi Mogamena amanja yogam
Male: Masangura kalai Magarantha malar Idhu ava azhagu thegam
Female: Unnoda kannil
Naan ennaiyae paaka venum
Male: Un anba solla
Naan pudhu vaarthai kokka venum
Female: Naanae venam Uyir vaazha Nee mattum venum
Male: Yedhedho aanenae Ellamae neethanae
Male: Vannakuyilae vannakuyilae Enakulla kelakatti enga nee thangura Vannakuyilae vannakuyilae Vanapula ada katti muthama thingura Vannakuyilae vannakuyilae Vannakuyilae vannakuyilae
ovvoru pookalume song
comali song lyrics in tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil music without lyrics
usure soorarai pottru lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
kadhal song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
vaathi raid lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
karaoke with lyrics tamil
cuckoo cuckoo dhee lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
tamil new songs lyrics in english
unna nenachu nenachu karaoke download
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil to english song translation
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics