Muthu Muthu Mazhai Song Lyrics

Mr. Romeo cover
Movie: Mr. Romeo (1996)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Ila Arun and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அடடடடா.. முத்து முத்து மழை முத்தாடுதே அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி வந்தாடுதே என் காதில் காதில் மழை கவி பாடுதே அது காதல் காதல் என்று சுதி சேருதே என் பருவம் நனஞ்சு போனதே

பெண்: தோழி நிற்பாள் மூலையிலே அது சொட்ட சொட்ட நிக்கையிலே அட நனையாத இடம் எது தேடாதே அஹ் தேவராசி ஓடையிலே நான் தெப்பமாக நிக்கையிலே நீ தொட்டு தொட்டு எனையும் துவைக்காதே

பெண்: அடடடடா.. முத்து முத்து மழை முத்தாடுதே அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி வந்தாடுதே என் காதில் காதில் மழை கவி பாடுதே அது காதல் காதல் என்று சுதி சேருதே

குழு: ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ

குழு: சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே அவ போனது போனதெங்கே போனது போனது தாண்டவராயனின் ஏரிக்குள்ளே அவ தண்ணிக்குள்ள மீனா போனாளே

பெண்: முடி மேல மூடிட்டு நான் பொத்தி வச்சேன் ஒரு மழை துளி மனசுக்குள்ளே ஏன் புகுந்திருச்சே அந்த மழை புகுந்த வழி பாத்து என் மாமன் வந்தான் அதனாலே என் உள்ளம் தான் நனஞ்சிருச்சே

பெண்: முடி மேல மூடிட்டு நான் பொத்தி வச்சேன் ஒரு மழை துளி மனசுக்குள்ளே ஏன் புகுந்திருச்சே அந்த மழை புகுந்த வழி பாத்து என் மாமன் வந்தான் அதனாலே என் உள்ளம் தான் நனஞ்சிருச்சே

பெண்: அடடடடா.. முத்து முத்து மழை முத்தாடுதே அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி வந்தாடுதே என் காதில் காதில் மழை கவி பாடுதே அது காதல் காதல் என்று சுதி சேருதே

குழு: சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே அவ போனது போனதெங்கே போனது போனது தாண்டவராயனின் ஏரிக்குள்ளே அவ தண்ணிக்குள்ள மீனா போனாளே

பெண்: நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில் நீ தடவாதே.. யெ.. கரிசா காட்டுல துள்ளி துள்ளி துள்ளி வந்தேன் மச்சான்.

குழு: ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ

பெண்: நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில் நீ தடவாதே..

பெண்: நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில் நீ தடவாதே..

பெண்: அடடடடா.. முத்து முத்து மழை முத்தாடுதே அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி வந்தாடுதே என் காதில் காதில் மழை கவி பாடுதே அது காதல் காதல் என்று சுதி சேருதே என் பருவம் நனஞ்சு போனதே

பெண்: தோழி நிற்பாள் மூலையிலே அது சொட்ட சொட்ட நிக்கையிலே அட நனையாத இடம் எது தேடாதே அஹ் தேவராசி ஓடையிலே நான் தெப்பமாக நிக்கையிலே நீ தொட்டு தொட்டு எனையும் துவைக்காதே

பெண்: அடடடடா.. முத்து முத்து மழை முத்தாடுதே அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி வந்தாடுதே என் காதில் காதில் மழை கவி பாடுதே அது காதல் காதல் என்று சுதி சேருதே

குழு: ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ

குழு: சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே அவ போனது போனதெங்கே போனது போனது தாண்டவராயனின் ஏரிக்குள்ளே அவ தண்ணிக்குள்ள மீனா போனாளே

பெண்: முடி மேல மூடிட்டு நான் பொத்தி வச்சேன் ஒரு மழை துளி மனசுக்குள்ளே ஏன் புகுந்திருச்சே அந்த மழை புகுந்த வழி பாத்து என் மாமன் வந்தான் அதனாலே என் உள்ளம் தான் நனஞ்சிருச்சே

பெண்: முடி மேல மூடிட்டு நான் பொத்தி வச்சேன் ஒரு மழை துளி மனசுக்குள்ளே ஏன் புகுந்திருச்சே அந்த மழை புகுந்த வழி பாத்து என் மாமன் வந்தான் அதனாலே என் உள்ளம் தான் நனஞ்சிருச்சே

பெண்: அடடடடா.. முத்து முத்து மழை முத்தாடுதே அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி வந்தாடுதே என் காதில் காதில் மழை கவி பாடுதே அது காதல் காதல் என்று சுதி சேருதே

குழு: சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே அவ போனது போனதெங்கே போனது போனது தாண்டவராயனின் ஏரிக்குள்ளே அவ தண்ணிக்குள்ள மீனா போனாளே

பெண்: நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில் நீ தடவாதே.. யெ.. கரிசா காட்டுல துள்ளி துள்ளி துள்ளி வந்தேன் மச்சான்.

குழு: ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ

பெண்: நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில் நீ தடவாதே..

பெண்: நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில் நீ தடவாதே..

Female: Adadadada.. Muthu muthu mahzai Muthaaduthae Athil oru thuli oru thuli Vandhaaduthae En kaadhil kaadhil Mazhai kavi paaduthae Adhu kaadhal kaadhal Endru sudhi seruthae En paruvam nananju ponathae

Female: Thozhi nirpaal moolaiyilae Naan chotta chotta nikkaiyilae Ada nanaiyaatha idam Edhu thedaathae Ah devaraachi odaiyilae Naan theppamaga nikkaiyilae Nee thottu thottu Enaiyum thuvaikkaathae

Female: Adadadada.. Muthu muthu mahzai Muthaaduthae Athil oru thuli oru thuli Vandhaaduthae En kaadhil kaadhil Mazhai kavi paaduthae Adhu kaadhal kaadhal Endru sudhi seruthae

Chorus: Hey eh hey eh hey eh Hey eh hey eh hey eh

Chorus: Sungudi sungudi Selai sundari vandhaale Ava sokkupodi pottu ponaalae Sungudi sungudi Selai sundari vandhaale Ava sokkupodi pottu ponaalae Ava ponadhu ponathengae Ponathu ponathu Thaandavaraayanin yerikkullae Ava thannikkulla meena ponaalae

Female: Mudi mela moodittu Naan pothi vachen Oru mazhai thuli manasukkullae Yen pugunthiruchae Andha mazhai pugundha Vazhi paathu en maama vanthaan Adhanaalae en ullam Thaan nananjiruchae

Female: Mudi mela moodittu Naan pothi vachen Oru mazhai thuli manasukkullae Yen pugunthiruchae Andha mazhai pugundha Vazhi paathu en maama vanthaan Adhanaalae en ullam Thaan nananjiruchae

Female: Adadadada.. Muthu muthu mahzai Muthaaduthae Athil oru thuli oru thuli Vandhaaduthae En kaadhil kaadhil Mazhai kavi paaduthae Adhu kaadhal kaadhal Endru sudhi seruthae

Chorus: Sungudi sungudi Selai sundari vandhaale Ava sokkupodi pottu ponaalae Sungudi sungudi Selai sundari vandhaale Ava sokkupodi pottu ponaalae Ava ponadhu ponathengae Ponathu ponathu Thaandavaraayanin yerikkullae Ava thannikkulla meena ponaalae

Female: Naan sulli vetta pogaiyilae Ada mullu onnu thachiruchu Andha mullai edukkindra saakkil Nee thadavaathae.. Yeh.. karisakkaattula thulli thulli Thulli vandhen machaan..

Chorus: Hey eh hey eh hey eh Hey eh hey eh hey eh Hey eh hey eh hey eh Hey eh hey eh hey eh

Female: Sulli vetta pogaiyilae Ada mullu onnu thachiruchu Andha mullai edukkindra saakkil Nee thadavaathae..

Female: Naan sulli vetta pogaiyilae Ada mullu onnu thachiruchu Andha mullai edukkindra saakkil Nee thadavaathae..

Other Songs From Mr. Romeo (1996)

Yar Adhu Song Lyrics
Movie: Mr. Romeo
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Mona Lisa Song Lyrics
Movie: Mr. Romeo
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Romeo Aatam Potal Song Lyrics
Movie: Mr. Romeo
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Mel Isaiye Song Lyrics
Movie: Mr. Romeo
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • azhagu song lyrics

  • ore oru vaanam

  • youtube tamil line

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • maraigirai movie

  • believer lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamilpaa gana song

  • valayapatti song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • comali song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • tamil karaoke with malayalam lyrics