Laama Laama Song Lyrics

Mudinja Ivana Pudi cover
Movie: Mudinja Ivana Pudi (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Jitin Raj and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: ஹே ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: ஓ ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: காதல் மெல்ல ஐ எம் ட்ரோனிங் டவுன் உன் கண்கள் மெல்ல மெல்ல புல்லிங் மீ நவ் ஐ கேன் நெவர் லெட் யூ ப்ளை அவே யுவர் மை பேபி வான்னா சி யூ எவ்ரிடே

ஆண்: கோ கிரேசி இப்போ உன்னால
பெண்: ஐ எம் நெவர் ஈசி அதை புரிந்தேன் நான் லைக் எ ஜஸ்ட் கீப் ட்ரையிங் எவ்ரிடே யுவர் போல்ட் இன் மை ஹார்ட் இன் எவ்ரிவேர்

ஆண்: லாமா லாமா வரலாமா திருடிக்கலாமா லாமா லாமா திருடிகிட்டே காதலில் விழலாமா

பெண்: லாமா லாமா விடலாமா பிடிச்சிடலாமா லாமா லாமா பிடிச்சதுமே தண்டனை தரலாமா

ஆண்: நீ முத்தந்தான் கொடு தாராளமா
பெண்: நான் குத்துதான் தாரேன் ஏராளமா
ஆண்: நீ தோண்ட தோண்ட இன்னும் ஊரும் காதலுக்கு இல்ல இல்லமா

ஆண்: ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

பெண்: ஒய் சுட் ஐ பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் லவ்வர்

ஆண்: ப்ளிஸ் ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்
பெண்: ஏ யே

ஆண்: கண் இமை கோர்க்கலாமா வாய் வழி பார்க்கலாமா நான் சிமிட்டாம உன்னை பார்க்கிறேன்

பெண்: மெல்லிடை மேடை ஏறி உன் விரல் ஆடலாமா மெய் சிலிர்த்து நான் நியாயம் கேட்குறேன்

ஆண்: என் மீசை குத்தி காயமான நெஞ்சில் நான் முத்தத்தால பத்து போடலாமா

பெண்: எனக்குள்ள மூச்சா நீயும் ஆகலாமா நெருப்புக்குள் தீய வெச்சு போலாமா

ஆண்: நீ மேளமா நான் தாளமா நீ வானமா நான் நீளமா என் வாழ்க்கையே ஓவியம் உன்னாலம்மா

ஆண்: ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

பெண்: ஒய் சுட் ஐ பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் லவ்வர்

ஆண்: ப்ளிஸ் ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: லாமா லாமா விடலாமா பிடிச்சிடலாமா
பெண்: லாமா லாமா பிடிச்சதுமே தண்டனை தரலாமா

ஆண்: காதல் மெல்ல ஐ எம் ட்ரோனிங் டவுன் உன் கண்கள் மெல்ல மெல்ல புல்லிங் மீ நவ் ஐ கேன் நெவர் லெட் யூ ப்ளை அவே யுவர் மை பேபி வான்னா சி யூ எவ்ரிடே

ஆண்: கோ கிரேசி இப்போ உன்னால யுவர் ஆர் நெவர் ஈசி அதை புரிந்தேன் நான் லைக் எ ஜஸ்ட் கீப் ட்ரையிங் எவ்ரிடே யுவர் போல்ட் இன் மை ஹார்ட் இன் எவ்ரிவேர்

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

ஆண்: ஹே ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: ஓ ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: காதல் மெல்ல ஐ எம் ட்ரோனிங் டவுன் உன் கண்கள் மெல்ல மெல்ல புல்லிங் மீ நவ் ஐ கேன் நெவர் லெட் யூ ப்ளை அவே யுவர் மை பேபி வான்னா சி யூ எவ்ரிடே

ஆண்: கோ கிரேசி இப்போ உன்னால
பெண்: ஐ எம் நெவர் ஈசி அதை புரிந்தேன் நான் லைக் எ ஜஸ்ட் கீப் ட்ரையிங் எவ்ரிடே யுவர் போல்ட் இன் மை ஹார்ட் இன் எவ்ரிவேர்

ஆண்: லாமா லாமா வரலாமா திருடிக்கலாமா லாமா லாமா திருடிகிட்டே காதலில் விழலாமா

பெண்: லாமா லாமா விடலாமா பிடிச்சிடலாமா லாமா லாமா பிடிச்சதுமே தண்டனை தரலாமா

ஆண்: நீ முத்தந்தான் கொடு தாராளமா
பெண்: நான் குத்துதான் தாரேன் ஏராளமா
ஆண்: நீ தோண்ட தோண்ட இன்னும் ஊரும் காதலுக்கு இல்ல இல்லமா

ஆண்: ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

பெண்: ஒய் சுட் ஐ பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் லவ்வர்

ஆண்: ப்ளிஸ் ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்
பெண்: ஏ யே

ஆண்: கண் இமை கோர்க்கலாமா வாய் வழி பார்க்கலாமா நான் சிமிட்டாம உன்னை பார்க்கிறேன்

பெண்: மெல்லிடை மேடை ஏறி உன் விரல் ஆடலாமா மெய் சிலிர்த்து நான் நியாயம் கேட்குறேன்

ஆண்: என் மீசை குத்தி காயமான நெஞ்சில் நான் முத்தத்தால பத்து போடலாமா

பெண்: எனக்குள்ள மூச்சா நீயும் ஆகலாமா நெருப்புக்குள் தீய வெச்சு போலாமா

ஆண்: நீ மேளமா நான் தாளமா நீ வானமா நான் நீளமா என் வாழ்க்கையே ஓவியம் உன்னாலம்மா

ஆண்: ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

பெண்: ஒய் சுட் ஐ பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் பி யுவர் லவ்வர்

ஆண்: ப்ளிஸ் ஜஸ்ட் பி மை பி மை பி மை பி மை பி மை லவ்வர்

ஆண்: லாமா லாமா விடலாமா பிடிச்சிடலாமா
பெண்: லாமா லாமா பிடிச்சதுமே தண்டனை தரலாமா

ஆண்: காதல் மெல்ல ஐ எம் ட்ரோனிங் டவுன் உன் கண்கள் மெல்ல மெல்ல புல்லிங் மீ நவ் ஐ கேன் நெவர் லெட் யூ ப்ளை அவே யுவர் மை பேபி வான்னா சி யூ எவ்ரிடே

ஆண்: கோ கிரேசி இப்போ உன்னால யுவர் ஆர் நெவர் ஈசி அதை புரிந்தேன் நான் லைக் எ ஜஸ்ட் கீப் ட்ரையிங் எவ்ரிடே யுவர் போல்ட் இன் மை ஹார்ட் இன் எவ்ரிவேர்

Male: Hey Just be my Be my.. be my Be my. be my lover

Male: Oh just be my Be my.. be my Be my.. be my lover

Male: Kadhal mella I am drowning down Un kangal mella mella Pulling me now I can never let you fly away Your my baby Wanna see you everyday

Male: Go crazy ippo unnala
Female: I am never easy Athai purinthen naan Like a just keep trying Everyday Your fold in my heart In everywhere

Male: Laama laama Varalama. thirudikkalama. Laama laama Thirudikittae.. kaadhalil vizhalaama..

Female: Laama laama Vidalaama pidichidalaama Laama laama Pidichathumae thandanai tharalaama

Male: Nee muththanthan Kodu thaaralama..
Female: Naan kuththutha Tharren yeralama..
Male: Nee thoonda thoonda Innum oorum Kadhalukku illa illama

Male: Just be my Be my.. be my Be my. be my lover

Male: Just be my Be my.. be my Be my.. be my lover

Female: why should i Be your..be your.. be your Be your..be your lover

Male: Please just be my Be my.. be my Be my..be my lover
Female: Ae..yeah.

Male: Kan imai koorkkalama Vaai vazhi paarkalama Naan simittaama Unnai paarkkiren.

Female: Mellidai medai yeri Un viral aadalaama Mei silurthu Naan nyayam keetkuren

Male: En meesai kuththi Kaayamaana nenjil Naan muththathaala Pathu podalaama

Female: Enakulla moocha Neeyum aagalaama Neruppukkul theeya Vechu polaama .

Male: Nee melama Naan thaalama Nee vaanama Naan neelama En vazhkaiyae Oviyam unnalamma.

Male: Just be my Be my.. be my Be my.. be my lover

Female: why should i Be your..be your.. be your Be your..be your lover

Male: Please just be my Be my.. be my Be my..be my lover

Male: Laama laama Vidalaama pidichidalaama
Female: Laama laama Pidichathumae thandanai tharalaama

Male: Kaadhal mella I am drowning down Un kangal mella mella Pulling me now I can never let you fly away Your my baby Wanna see you everyday

Male: Go crazy ippo unnala Your are never easy Athai purinthen naan Like a just keep trying Everyday Your fold in my heart In everywhere.

Other Songs From Mudinja Ivana Pudi (2016)

Most Searched Keywords
  • master movie songs lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • cuckoo enjoy enjaami

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • thoorigai song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • isha yoga songs lyrics in tamil