Bar Anthem Song Lyrics

Mugamoodi cover
Movie: Mugamoodi (2012)
Music: Krishna Kumar
Lyricists: Mysskin
Singers: Mysskin

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்தா பாரா பதினெட்டு வயசிலருந்து எண்பது வயசு வரைக்கும் எல்லாரும் இங்கதான்டா இருக்காங்க இந்த இடத்துக்கு அப்படி என்னதான்டா மவுசு

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண்: ஒரு இன்பம் வந்தா இல்ல துன்பம் வந்தா இந்த சாராயம் மருந்தாக மாறுது புது சொந்தம் பெத்த ஒரு பந்தம் சேத்தா இந்த கூடாரம் கோவிலா ஆகுது

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

குழு: ஆட்டம் போடாத சந்தோஷமா ராகம் இல்லாத சங்கீதமா

ஆண்: அது டேய் எழுந்திரி டா டேய் மணி ஆகுது

ஆண்: காதல் கல்யாணம் நடந்தா
குழு: ஜாலி ஜாலிதான்
ஆண்: பாரில் கொண்டாட்டம் தான்

ஆண்: மோதல் உண்டாகி பிரிஞ்சா
குழு: காலி காலி தான்
ஆண்: வீடு திண்டாட்டம் தான்

ஆண்: விடிஞ்சா வாழ்க்கை சோகம் இத குடிச்சா மறந்து போகும் சுகவாசிக்கும் பரதேசிக்கும் இதுதான்டா ரைட்டு தர்பாரு

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண்: சாக்ரேட்ஸ் என்ன சொன்னார் தெரியுமா

ஆண்: பாத்தியா கொஞ்சம் ஏறுன உடனே என்ன என்ன பேச்சு ஓடுது பார்

குழு: இங்க வந்தா ஓஹோ எல்லாருமே ஓஹோ புத்தன போல் ஆகலாம் ஓஹோ ஹோ நூறுமில்லி ஆஹா ஊத்திகிட்டு ஆஹா சித்தனை போல பேசலாம் ஆஹா ஹா

ஆண்: டேய் எந்த ஊரடா நீ சாராய கடையில வந்து கடன் கேக்குற எந்திருச்சு போடா

ஆண்: தூக்கம் இல்லாம போனா குவாட்டர் டாக்டருதான் வாட்டர் இல்லாம அடிச்சா பில்லு ஆட்டோ மீட்டருதான்

ஆண்: மனுசன் மனசு மோசம் இத அடிச்சா கலையும் வேஷம் சொர்க்கத்துக்கும் நரகத்துக்கும் இது தான்டா திருவாரூர் தேரு

குழு: ........

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண்: ஒரு இன்பம் வந்தா இல்ல துன்பம் வந்தா இந்த சாராயம் மருந்தாக மாறுது புது சொந்தம் பெத்த ஒரு பந்தம் சேத்தா இந்த கூடாரம் கோவிலா ஆகுது

ஆண்: ஏன் பா போதுமா நான் கடைய மூடனும் இடத்த காலி பண்ணு போ

ஆண்: இந்தா பாரா பதினெட்டு வயசிலருந்து எண்பது வயசு வரைக்கும் எல்லாரும் இங்கதான்டா இருக்காங்க இந்த இடத்துக்கு அப்படி என்னதான்டா மவுசு

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண்: ஒரு இன்பம் வந்தா இல்ல துன்பம் வந்தா இந்த சாராயம் மருந்தாக மாறுது புது சொந்தம் பெத்த ஒரு பந்தம் சேத்தா இந்த கூடாரம் கோவிலா ஆகுது

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

குழு: ஆட்டம் போடாத சந்தோஷமா ராகம் இல்லாத சங்கீதமா

ஆண்: அது டேய் எழுந்திரி டா டேய் மணி ஆகுது

ஆண்: காதல் கல்யாணம் நடந்தா
குழு: ஜாலி ஜாலிதான்
ஆண்: பாரில் கொண்டாட்டம் தான்

ஆண்: மோதல் உண்டாகி பிரிஞ்சா
குழு: காலி காலி தான்
ஆண்: வீடு திண்டாட்டம் தான்

ஆண்: விடிஞ்சா வாழ்க்கை சோகம் இத குடிச்சா மறந்து போகும் சுகவாசிக்கும் பரதேசிக்கும் இதுதான்டா ரைட்டு தர்பாரு

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள தந்தா னா காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண்: சாக்ரேட்ஸ் என்ன சொன்னார் தெரியுமா

ஆண்: பாத்தியா கொஞ்சம் ஏறுன உடனே என்ன என்ன பேச்சு ஓடுது பார்

குழு: இங்க வந்தா ஓஹோ எல்லாருமே ஓஹோ புத்தன போல் ஆகலாம் ஓஹோ ஹோ நூறுமில்லி ஆஹா ஊத்திகிட்டு ஆஹா சித்தனை போல பேசலாம் ஆஹா ஹா

ஆண்: டேய் எந்த ஊரடா நீ சாராய கடையில வந்து கடன் கேக்குற எந்திருச்சு போடா

ஆண்: தூக்கம் இல்லாம போனா குவாட்டர் டாக்டருதான் வாட்டர் இல்லாம அடிச்சா பில்லு ஆட்டோ மீட்டருதான்

ஆண்: மனுசன் மனசு மோசம் இத அடிச்சா கலையும் வேஷம் சொர்க்கத்துக்கும் நரகத்துக்கும் இது தான்டா திருவாரூர் தேரு

குழு: ........

ஆண்: நாட்டுல நம்ம வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள் மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள காட்டுல நம்ம ரோட்டுல நம்ம போதையில சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண்: ஒரு இன்பம் வந்தா இல்ல துன்பம் வந்தா இந்த சாராயம் மருந்தாக மாறுது புது சொந்தம் பெத்த ஒரு பந்தம் சேத்தா இந்த கூடாரம் கோவிலா ஆகுது

ஆண்: ஏன் பா போதுமா நான் கடைய மூடனும் இடத்த காலி பண்ணு போ

Male: Intha parra 18 vayasilarunthu 80 vayasu varaikkum Elarum ingathan da irukaanga Intha idathuku appadi ennathaanda mousu

Male: Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla

Male: Oru inbam vantha Illa thunbam vantha Intha saarayam marunthaaga maaruthu Puthu sontham petha Oru bantham seththa Intha kudaaram kovila aaguthu

Male: Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla.. Thantha naa Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla. Thantha naa

Chorus: Hmm.mmm.mmm.. Hmm.mmm..mmm

Chorus: Aatam podatha santhosama Raagam illatha sangeethama

Male: Athu. dei ezhunthiri da dei Mani aaguthu

Male: Kaadhal kalyanam nadantha
Chorus: Jolly jolly than
Male: Bar-il kondaatam thaan

Male: Modhal undaagi pirinjaa
Chorus: Gaali gaali than
Male: Veedu thindaatam thaan

Male: Vidinja vaazhkai sogam Itha kudicha maranthu pogum Sugavaasikkum. paradesikkum Ithu thaan da rightu dharbaaru

Male: Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla Thantha naa Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla

Male: Socrates enna sonnar theriyuma

Male: Paathiya konja yeruna odanae Enna enna pechu oduthu paaru

Chorus: Inga vantha ..ohoo Elaarumae.ohoo Buddhana pol aagalam..ohooo ho Nooru milli ..ahaa Oothikittu .ahaa Siththanai pola pesalam.ahaa..ha..

Male: Dai entha ooraa da nee Saaraaya kadaila vanthu kadan kekura Yenthiruchu po da

Male: Thukam illaama pona Quater doctoru thaan Water illaama adicha Billu auto meter-u than

Male: Manushan manasu mosam Itha adicha kalaiyum vesam Sorgathukum. naragathukum Ithu thaanda thiruvaarur theru

Chorus: Tha na nana nana nana naaa Tha na nana nana nana naaa Tha na nana nana nana naaa Tha na nana nana nana naaa

Male: Naattula namma vettula Namma bottlikkul maatikitom maapilla Kaatula namma roattula Namma bothaiyila sikikittom maapilla

Male: Oru inbam vantha Illa thunbam vantha Intha saarayam marunthaaga maaruthu Puthu sontham petha Oru bantham seththa Intha kudaaram kovila aaguthu

Male: En pa podhuma naan kadaiya moodanum Edatha gaali pannu po

 

Other Songs From Mugamoodi (2012)

Most Searched Keywords
  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • tamilpaa master

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • dhee cuckoo

  • theera nadhi maara lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • thangachi song lyrics