Kanna Thorakanum Song Lyrics

Mundhanai Mudichu cover
Movie: Mundhanai Mudichu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆரீரோ..ஆரீரோ..

டயலாக்: ........

பெண்: ஆரீரோ.. ஆரீரோ..ஆராரோ.ஆரிராரோ.

பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி இது வானம் பாக்குற பூமி வந்து சேர்ந்து விளச்சல காமி

பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி

பெண்: வாலிபம் வாடுமே வாடையும் கூடுமே

பெண்: சாமிய கூடினா சங்கடம் ஓடுமே

பெண்: வாலிபம் வாடுமே வாடையும் கூடுமே சாமிய கூடினா சங்கடம் ஓடுமே தயக்கம் ஆகாது தாமதம் கூடாது தேகம்தான் வாடுது வாங்களேன் அருள் தரும் திருக்கடலே அரிக்குது என் உடலே மோகம் தீர மோட்சம் தாராயோ

ஆண்: வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்:
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம்.

ஆண்: ஏய் வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்:
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம். ஏய் கலையாது எந்தவம் அடியே இறங்காது பாய்மர கொடியே..

ஆண்: ஹேய் வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்: ஹஹஹ
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம்
பெண்: ஏ .ஏ..ஏய்ய்ய்ய்..

பெண்: மெத்த நான் போடுறேன் பித்தனே ஓடிவா

பெண்: முத்தமே மாலையாய் மொத்தமா சூட வா

பெண்: மெத்த நான் போடுறேன் பித்தனே ஓடிவா முத்தமே மாலையாய் மொத்தமா சூட வா

ஆண்: ஹேய். பக்தி மாறாது பஜனையும் நிக்காது என் தேகம் தீண்டாதே மயிலே
பெண்: புடிச்சது புடிச்சது தான் ஏய்..ஏய்..ஏய்..ஏய்.. புரிஞ்சிக்க என் குணம்தான்

ஆண்: பாதை மாறி போக மாட்டேண்டீ

பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி..
ஆண்: ஹைய்யோ.
பெண்: கைய புடிக்கணும் சாமி

ஆண்: அடி..வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்: ஹா
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம்

பெண்: இது வானம் பாக்குற பூமி வந்து சேர்ந்து விளச்சல காமி கண்ண தொறக்கணும் சாமி..
ஆண்: ஹைய்யோ..
பெண்: கைய புடிக்கணும் சாமி...
ஆண்: எம்மா...
பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி ..
ஆண்: ம்ம்ஹும்..
பெண்: கைய புடிக்கணும் சாமி.
ஆண்: அய்யோ.

பெண்: ஆரீரோ..ஆரீரோ..

டயலாக்: ........

பெண்: ஆரீரோ.. ஆரீரோ..ஆராரோ.ஆரிராரோ.

பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி இது வானம் பாக்குற பூமி வந்து சேர்ந்து விளச்சல காமி

பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி

பெண்: வாலிபம் வாடுமே வாடையும் கூடுமே

பெண்: சாமிய கூடினா சங்கடம் ஓடுமே

பெண்: வாலிபம் வாடுமே வாடையும் கூடுமே சாமிய கூடினா சங்கடம் ஓடுமே தயக்கம் ஆகாது தாமதம் கூடாது தேகம்தான் வாடுது வாங்களேன் அருள் தரும் திருக்கடலே அரிக்குது என் உடலே மோகம் தீர மோட்சம் தாராயோ

ஆண்: வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்:
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம்.

ஆண்: ஏய் வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்:
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம். ஏய் கலையாது எந்தவம் அடியே இறங்காது பாய்மர கொடியே..

ஆண்: ஹேய் வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்: ஹஹஹ
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம்
பெண்: ஏ .ஏ..ஏய்ய்ய்ய்..

பெண்: மெத்த நான் போடுறேன் பித்தனே ஓடிவா

பெண்: முத்தமே மாலையாய் மொத்தமா சூட வா

பெண்: மெத்த நான் போடுறேன் பித்தனே ஓடிவா முத்தமே மாலையாய் மொத்தமா சூட வா

ஆண்: ஹேய். பக்தி மாறாது பஜனையும் நிக்காது என் தேகம் தீண்டாதே மயிலே
பெண்: புடிச்சது புடிச்சது தான் ஏய்..ஏய்..ஏய்..ஏய்.. புரிஞ்சிக்க என் குணம்தான்

ஆண்: பாதை மாறி போக மாட்டேண்டீ

பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி..
ஆண்: ஹைய்யோ.
பெண்: கைய புடிக்கணும் சாமி

ஆண்: அடி..வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்...
பெண்: ஹா
ஆண்: வாங்காத என்னோட சாபம்

பெண்: இது வானம் பாக்குற பூமி வந்து சேர்ந்து விளச்சல காமி கண்ண தொறக்கணும் சாமி..
ஆண்: ஹைய்யோ..
பெண்: கைய புடிக்கணும் சாமி...
ஆண்: எம்மா...
பெண்: கண்ண தொறக்கணும் சாமி ..
ஆண்: ம்ம்ஹும்..
பெண்: கைய புடிக்கணும் சாமி.
ஆண்: அய்யோ.

Female: Aareero..aareero..

Dialogues: .....

Female: Aareero..aaraaro..aariraaro..

Female: Kanna thorakkanum saami Kaiya pudikkanum saami Kanna thorakkanum saami Kaiya pudikkanum saami Idhu vaanam paakkura boomi Vandhu sernthu vilachala kaami

Female: Kanna thorakkanum saami Kaiya pudikkanum saami Kanna thorakkanum saami Kaiya pudikkanum saami

Female: Vaalibam vaadumae vaadaiyum koodumae

Female: Saamiya kudinaa sangadam odumae

Female: Vaalibam vaadumae vaadaiyum koodumae Saamiya kudinaa sangadam odumae Thayakkam aagaathu thaamadham koodaathu Dhegamthaan vaaduthu vaangalen Arul tharum thirukkadalae Arikkuthu en udalae Mogam theera motcham thaaraayo

Male: Venaandi aambalai paavam..
Female: Haa
Male: Vaangaadha ennoda saabam..

Male: Hey venaandi aambalai paavam
Female: Haan
Male: Vaangaadha ennoda saabam.. Kalaiyaadhu en thavam adiyae Erangaadhu paai mara kodiyae

Male: Hey venaandi aambalai paavam
Female: Haan haan ah
Male: Vaangaadha ennoda saabam..

Female: Haeiii

Female: Metha naan poduren pithanae odivaa

Female: Muthamae maalaiyaai mothamaa sooda vaa

Female: Metha naan poduren pithanae odivaa Muthamae maalaiyaai mothamaa sooda vaa
Male: Hey.. bakthi maaraadhu bajanaiyum nikkaadhu En dhegam theendaathae mayilae

Female: Pudichathu pudichathu thaan Hey ey ey ey Purinjikka en gunamdhaan

Male: Paadhai maari poga maattendi

Female: Kanna thorakkanum saami..
Male: Haiyyo
Female: Kaiya pudikkanum saami

Male: Adi..venaandi aambalai paavam..
Female: Haa Vaangaadha ennoda saabam

Female: Idhu vaanam paakkura boomi Vanthu sernthu vilachala kaami Kanna thorakkanum saami..
Male: Haiyyo
Female: Kaiya pudikkanum saami
Male: Emmaa
Female: Kanna thorakkanum saami..
Male: Mmmhum
Female: Kaiya pudikkanum saami..
Male: Aiyyo

Most Searched Keywords
  • kutty story in tamil lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • mainave mainave song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil love song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil film song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • mgr padal varigal

  • thamizha thamizha song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil christian songs karaoke with lyrics