Poongatru Thirumbuma Song Lyrics

Muthal Mariyathai cover
Movie: Muthal Mariyathai (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: பூங்காற்று திரும்புமா என் பாட்ட விரும்புமா பாராட்ட மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட எனக்கொரு தாய் மடி கெடைக்குமா

ஆண்: பூங்காற்று திரும்புமா என் பாட்ட விரும்புமா

பெண்: ராசாவே வருத்தமா ராசாவே வருத்தமா ஆகாயம் சுருங்குமா ஏங்காதே அத ஒலகம் தாங்காதே அடுக்குமா சூரியன் கருக்குமா

ஆண்: என்ன சொல்லுவேன் என்னுள்ளம் தாங்கல மெத்த வாங்கினேன் தூக்கத்த வாங்கல

பெண்: இந்த வேதனை யாருக்குத்தான் இல்ல ஒன்ன மீறவே ஊருக்குள் ஆளில்ல

ஆண்: ஏதோ என்பாட்டுக்கு நான் பாட்டுப் பாடி சொல்லாத சோகத்த சொன்னேனடி

பெண்: சோக ராகம் சொகம் தானே சோக ராகம் சொகம் தானே
ஆண்: யாரது போறது
பெண்: குயில் பாடலாம் தன் முகம் காட்டுமா

ஆண்: பூங்காற்று திரும்புமா என் பாட்ட விரும்புமா பாராட்ட மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட எனக்கொரு தாய் மடி கெடைக்குமா

ஆண்: உள்ள அழுகுறேன் வெளிய சிரிக்கிறேன் நல்ல வேஷம்தான் வெளுத்து வாங்குறேன்

பெண்: உங்க வேஷம்தான் கொஞ்சம் மாறனும் எங்க சாமிக்கு மகுடம் ஏறனும்

ஆண்: மானே என் நெஞ்சுக்குப் பால் வார்த்த தேனே முன்னே என் பார்வைக்கு வாவா பெண்ணே

பெண்: எசப் பாட்டு படிச்சேன் நானே எசப் பாட்டு படிச்சேன் நானே

ஆண்: பூங்குயில் யாரது
பெண்: கொஞ்சம் பாருங்க பெண் குயில் நானுங்க

ஆண்: அடி நீதானா அந்தக் குயில் யார் வீட்டு சொந்தக் குயில் ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள காத்தாடி பறந்ததே ஒலகமே மறந்ததே

பெண்: நான்தானே அந்தக் குயில் தானாக வந்தக் குயில் ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள காத்தாடி பறந்ததா ஒலகந்தான் மறந்ததா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: பூங்காற்று திரும்புமா என் பாட்ட விரும்புமா பாராட்ட மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட எனக்கொரு தாய் மடி கெடைக்குமா

ஆண்: பூங்காற்று திரும்புமா என் பாட்ட விரும்புமா

பெண்: ராசாவே வருத்தமா ராசாவே வருத்தமா ஆகாயம் சுருங்குமா ஏங்காதே அத ஒலகம் தாங்காதே அடுக்குமா சூரியன் கருக்குமா

ஆண்: என்ன சொல்லுவேன் என்னுள்ளம் தாங்கல மெத்த வாங்கினேன் தூக்கத்த வாங்கல

பெண்: இந்த வேதனை யாருக்குத்தான் இல்ல ஒன்ன மீறவே ஊருக்குள் ஆளில்ல

ஆண்: ஏதோ என்பாட்டுக்கு நான் பாட்டுப் பாடி சொல்லாத சோகத்த சொன்னேனடி

பெண்: சோக ராகம் சொகம் தானே சோக ராகம் சொகம் தானே
ஆண்: யாரது போறது
பெண்: குயில் பாடலாம் தன் முகம் காட்டுமா

ஆண்: பூங்காற்று திரும்புமா என் பாட்ட விரும்புமா பாராட்ட மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட எனக்கொரு தாய் மடி கெடைக்குமா

ஆண்: உள்ள அழுகுறேன் வெளிய சிரிக்கிறேன் நல்ல வேஷம்தான் வெளுத்து வாங்குறேன்

பெண்: உங்க வேஷம்தான் கொஞ்சம் மாறனும் எங்க சாமிக்கு மகுடம் ஏறனும்

ஆண்: மானே என் நெஞ்சுக்குப் பால் வார்த்த தேனே முன்னே என் பார்வைக்கு வாவா பெண்ணே

பெண்: எசப் பாட்டு படிச்சேன் நானே எசப் பாட்டு படிச்சேன் நானே

ஆண்: பூங்குயில் யாரது
பெண்: கொஞ்சம் பாருங்க பெண் குயில் நானுங்க

ஆண்: அடி நீதானா அந்தக் குயில் யார் வீட்டு சொந்தக் குயில் ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள காத்தாடி பறந்ததே ஒலகமே மறந்ததே

பெண்: நான்தானே அந்தக் குயில் தானாக வந்தக் குயில் ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள காத்தாடி பறந்ததா ஒலகந்தான் மறந்ததா

Male: Poongaatru thirumbumaa En paatta virumbumaa Paaraatta madiyil vechu thaalaatta Enakkoru thaai madi kedaikumaa

Male: Poongaatru thirumbumaa En paatta virumbumaa

Female: Raasaavae varuthamaa Raasaavae varuthamaa Aagaayam surungumaa Yengaadhae adha olagham thaangaadhae Adukkumaa sooriyan karukkuma

Male: Enna solluven.. ennullam thaangala Metha vaanginen thookkatha vaangala

Female: Indha vedhana yaarukuthaan illa Unna meeravae oorukkul aal illa

Male: Yedho en paattuku naan paattu paadi Sollaadha sogatha sonnen adi

Female: Soga raagam sogam thaanae Soga raagam sogam thaanae
Male: Yaaradhu poradhu
Female: Kuyil paadalaam than mugam kaatuma

Male: Poongaatru thirumbumaa En paatta virumbumaa Paaraatta madiyil vechu thaalaatta Enakkoru thaai madi kedaikumaa

Male: Ulla azhuguren veliya sirikiren Nalla veshamdhaan veluthu vaanguren

Female: Ungha veshamdhaan Konjam maaranum Engha saamikku magudam yeranum

Male: Maanae en nenjuku Paal vaartha thaenae Munnae en paarvaikku vaavaa pennae

Female: Esa paattu padichen naanae Esa paattu padichen naanae

Male: Poonkuyil yaaradhu
Female: Konjam paarunga pen kuyil naanungha

Male: Adi needhaanaa andha kuyil Yaar veettu sondha kuyil Aathaadi manasukulla kaathaadi Parandhadhae olaghamae marandhadhae

Female: Naandhaanae andha kuyil Thaanaagha vandha kuyil Aathaadi manasukulla kaathaadi Parandhadhaa olagham dhaan marandhadhaa

Other Songs From Muthal Mariyathai (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • alagiya sirukki movie

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kaatu payale karaoke

  • tamil christian songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • sarpatta parambarai songs list

  • eeswaran song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • nanbiye nanbiye song