Yaararu Ennannuthan Song Lyrics

Muthu Engal Sothu cover
Movie: Muthu Engal Sothu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki and Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

ஆண்: கேட்டா கேட்டுக்கோடா அட கேக்காட்டி கெட்டுப் போடா

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

ஆண்: நாயப் போல காவலுக்கு நான் இருப்பேன் நரியப் போல திருடன் வந்தா குரல் கொடுப்பேன் ஆஞ்சனேய சாமியப் போல் நான் இருப்பேன்...ராம் ராம் ஆபத்துல ராமனுக்கு கை கொடுப்பேன்..ராம் ராம் ராம்

ஆண்: தாய் குலத்தில் நல்ல பேர் கெடுக்க வந்த பேய் குலத்த பாத்துப்புட்டா தீய வெப்பேன்

பெண்: என்னை ஒரு பூனையின்னு சொன்னதிலே குத்தம் இல்லே ஏய்ச்சுத் தின்னும் எலிகளையே புடிப்பதிலே பூனைதான்..

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: கேட்டா கேட்டுக்கோடா அட கேக்காட்டி கெட்டுப் போடா

ஆண்: காக்கையின்னு என்ன சொன்ன மண்டுகளா குடும்பத்தையே கொடைய வந்த வண்டுகளா காக்கையப் போல் சேந்து வாழக் கத்துக்கணும் கணக்குப் புள்ள எடுத்து சொன்னா ஒத்துக்கணும்

பெண்: வாடகைக்கு புள்ள வாங்கியவ இவ வீடு வாசல் சொத்துக்காக ஏங்கியவ

ஆண்: தாடகையின் தங்கை இவ சூர்ப்பனக தோழி இவ போக்கிரியா பொண்ணிருந்தா மூக்கறுத்துப் போடுவேன்

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: வீட்டுக்குள்ள குடி புகுந்த ஆந்தை இது வெரட்டி விட ஆள் இல்லாம அலையிறது
ஆண்: ஆந்தை கூட பச்சோந்தியும் இருக்குறது ஆளுக்கொரு நிறம் காட்டி நடிக்கிறது

பெண்: எத்தனையோ இன்னும் இங்கிருக்கு அட பித்தலாட்டம் பண்ணுறதில் பங்கிருக்கு

ஆண்: விட்டு வெச்சா வளந்து விடும் காரியம்தான் கெட்டு விடும் ஒட்டி ஒட்டி உடம்பு ரத்தம் உறிஞ்சு தின்னும் அட்டைகளா

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா
ஆண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

இருவர்: கேட்டா கேட்டுக்கோடா அட கேக்காட்டி கெட்டுப் போடா

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

ஆண்: கேட்டா கேட்டுக்கோடா அட கேக்காட்டி கெட்டுப் போடா

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

ஆண்: நாயப் போல காவலுக்கு நான் இருப்பேன் நரியப் போல திருடன் வந்தா குரல் கொடுப்பேன் ஆஞ்சனேய சாமியப் போல் நான் இருப்பேன்...ராம் ராம் ஆபத்துல ராமனுக்கு கை கொடுப்பேன்..ராம் ராம் ராம்

ஆண்: தாய் குலத்தில் நல்ல பேர் கெடுக்க வந்த பேய் குலத்த பாத்துப்புட்டா தீய வெப்பேன்

பெண்: என்னை ஒரு பூனையின்னு சொன்னதிலே குத்தம் இல்லே ஏய்ச்சுத் தின்னும் எலிகளையே புடிப்பதிலே பூனைதான்..

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: கேட்டா கேட்டுக்கோடா அட கேக்காட்டி கெட்டுப் போடா

ஆண்: காக்கையின்னு என்ன சொன்ன மண்டுகளா குடும்பத்தையே கொடைய வந்த வண்டுகளா காக்கையப் போல் சேந்து வாழக் கத்துக்கணும் கணக்குப் புள்ள எடுத்து சொன்னா ஒத்துக்கணும்

பெண்: வாடகைக்கு புள்ள வாங்கியவ இவ வீடு வாசல் சொத்துக்காக ஏங்கியவ

ஆண்: தாடகையின் தங்கை இவ சூர்ப்பனக தோழி இவ போக்கிரியா பொண்ணிருந்தா மூக்கறுத்துப் போடுவேன்

ஆண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: வீட்டுக்குள்ள குடி புகுந்த ஆந்தை இது வெரட்டி விட ஆள் இல்லாம அலையிறது
ஆண்: ஆந்தை கூட பச்சோந்தியும் இருக்குறது ஆளுக்கொரு நிறம் காட்டி நடிக்கிறது

பெண்: எத்தனையோ இன்னும் இங்கிருக்கு அட பித்தலாட்டம் பண்ணுறதில் பங்கிருக்கு

ஆண்: விட்டு வெச்சா வளந்து விடும் காரியம்தான் கெட்டு விடும் ஒட்டி ஒட்டி உடம்பு ரத்தம் உறிஞ்சு தின்னும் அட்டைகளா

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா
ஆண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

இருவர்: கேட்டா கேட்டுக்கோடா அட கேக்காட்டி கெட்டுப் போடா

Male: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Male: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Male: Kaettaa kaettukkodaa Ada kaekkaatti kettu podaa

Male: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Male: Naaya pola kaavalukku naan irupean Nariya pola thirudan vanthaa kural koduppaen Aajanaeya samiya pol naan irupaen..raam raam Aabaththula ramanukku kai koduppaen..raam raam raam

Male: Thaai kulaththil nalla per kodukka vantha Pei kulaththa paaththuputta theeya veppaen

Female: Ennai oru poonaiyinnu Sonnathilae kuththam illae Yaeichchu thinnum ezhigalaiyae Pudippaathil poonaithaan

Female: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Female: Kaettaa kaettukkodaa Ada kaekkaatti kettu podaa

Male: Kaakkaiyinnu enna sonna mandugalaa Kudumbaththaiyae kodaiya vantha vandugalaa Kaakkaiya pol saernthu vaazha kaththukanum Kanakku pulla eduththu sonnaa oththukanum

Female: Vaadakaikku pulla vaangiyava Iva veedu vaasal soththukkaaga yaaengiyava

Male: Thaadakaiyin thangai iva Soorppanaga thozhi iva Pokkiriyaa ponnirunthaa Mookaruththu poduvaen

Male: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Female: Veettukulla kudi puguntha aanthai idhu Veratti vida aal illaama alaiyirathu
Male: Aanthai kooda pachchonthiyum irukkurathu Aalukkoru niram kaatti nadikkirathu

Female: Eththanaiyo innum ingirukku Ada piththalaattam pannurathil pangirukku

Male: Vittu vechchaa valanthu vidum Kaariyamthaan kettu vidum Otti otti udambu raththam Urinju thinnum attaigalaa

Female: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa
Male: Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Both: Kaettaa kaettukkodaa Ada kaekkaatti kettu podaa

Other Songs From Muthu Engal Sothu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty story song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil song lyrics 2020