Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்
ஆண்: கைய புடி கண்ண பாரு உள் மூச்சு வாங்கு நெஞ்சோடு நீ கொஞ்சம் சிரி எட்டு வையி தோள் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ மெதுவா பாடு எதையாவது பனிப்போல் நீங்கும் சுமையானது இனிமேல..ஏ.
ஆண்: மனசோடு உள்ளத பேசு என்னிடம் தீரும் பாரம் விலகாத அன்புடன் சேந்திருக்கனும் நீயும் நானும்
பெண்: கைய புடி கண்ண பாரு உள் மூச்சு வாங்கு நெஞ்சோடு நீ கொஞ்சம் சிரி எட்டு வையி தோள் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ மெதுவா பாடு எதையாவது பனிப்போல் நீங்கும் சுமையானது இனிமேல
ஆண்: ஓ உன்னை அன்றி வேறு சுகம் எனக்கில்லையே உள்ளமெங்கும் நீயே வழி துணை நன்மையே
பெண்: உன்ன நினைக்கையில் பசி எடுக்கல நடு நிசியிலும் விழி உறங்கல
ஆண்: விடியற வரை எதும் புடிக்கல விடுகதை இது விடை கிடைக்கல ஏனோ ...
பெண்: அடை மழையிலும் குளிர் எடுக்கல சுடும் வெயிலிலும் அனல் கொதிக்கல
ஆண்: உன மறந்திடும் வழி தெரியல எதுவரை இது வரும் புரியல ஏனோ கடலை சேரும் நதியானது உறவை சேரும் உயிரானது
பெண்: புவிமேல
ஆண் &
பெண்: சுற்றும் உலகினில் என்ன அதிசயம் உன்னவிட ஏதும் இல்ல ரகசியம் தென்றல் அடிக்கடி என்ன தொடுகையில் உந்தன் நினைவுகள் வந்து உரசுது ஏனோ
பெண்: எதுக்காக இப்படி கூறுக்கெட்டது மனசு மனசு
ஆண்: அநியாயம் பண்ணிட ஆசைப்பட்டது வயசு வயசு கைய புடி ம்ம்ம்
பெண்: கைய புடி
இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்
ஆண்: கைய புடி கண்ண பாரு உள் மூச்சு வாங்கு நெஞ்சோடு நீ கொஞ்சம் சிரி எட்டு வையி தோள் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ மெதுவா பாடு எதையாவது பனிப்போல் நீங்கும் சுமையானது இனிமேல..ஏ.
ஆண்: மனசோடு உள்ளத பேசு என்னிடம் தீரும் பாரம் விலகாத அன்புடன் சேந்திருக்கனும் நீயும் நானும்
பெண்: கைய புடி கண்ண பாரு உள் மூச்சு வாங்கு நெஞ்சோடு நீ கொஞ்சம் சிரி எட்டு வையி தோள் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ மெதுவா பாடு எதையாவது பனிப்போல் நீங்கும் சுமையானது இனிமேல
ஆண்: ஓ உன்னை அன்றி வேறு சுகம் எனக்கில்லையே உள்ளமெங்கும் நீயே வழி துணை நன்மையே
பெண்: உன்ன நினைக்கையில் பசி எடுக்கல நடு நிசியிலும் விழி உறங்கல
ஆண்: விடியற வரை எதும் புடிக்கல விடுகதை இது விடை கிடைக்கல ஏனோ ...
பெண்: அடை மழையிலும் குளிர் எடுக்கல சுடும் வெயிலிலும் அனல் கொதிக்கல
ஆண்: உன மறந்திடும் வழி தெரியல எதுவரை இது வரும் புரியல ஏனோ கடலை சேரும் நதியானது உறவை சேரும் உயிரானது
பெண்: புவிமேல
ஆண் &
பெண்: சுற்றும் உலகினில் என்ன அதிசயம் உன்னவிட ஏதும் இல்ல ரகசியம் தென்றல் அடிக்கடி என்ன தொடுகையில் உந்தன் நினைவுகள் வந்து உரசுது ஏனோ
பெண்: எதுக்காக இப்படி கூறுக்கெட்டது மனசு மனசு
ஆண்: அநியாயம் பண்ணிட ஆசைப்பட்டது வயசு வயசு கைய புடி ம்ம்ம்
பெண்: கைய புடி
Male: Kaiyaa pudi kanna paaru Ulmoochu vaangu nenjodu nee Konjam siri ettu vaiyee Thol sainthu thoongu ippothu nee Meduvaa paadu ethayavathu pani pol neengum sumaiyanathu Inimela.ehhh..
Male: Manasodu ullatha pesu Ennidam theerum baaram Vilagatha anbudan Senthirukkanum neeyum naanum
Female: Kaiyaa pudi kanna paaru Ulmoochu vaangu nenjodu nee Kongam siri ettu vaiyee Thol sainthu thoongu ippothu nee Meduvaa paadu ethayavathu Pani pol neengum sumaiyanathu Inimela.
Male: Ooh unnai andri veru sogam ennakillayae Ullamengum neeyae vazhi thunai nanmaiyae
Female: Unna nenaikaiyil pasi edukalla Nadunesiyilum vizhi urangala
Male: Vidiyara vara ethum pudikkala Vidukathai ithu vida kedaikkala yaeno
Female: Adai mazhaiyilum kulir edukkala Sudum veyillilum anal kothikkala
Male: Una maranthidum vazhi theriyala Ethuvarai ithu varum puriyala yaeno Kadala serum nathiyanathu urava serum uyiranathu
Female: Puvimela
Male and
Female: Suttrum uzhalaginil enna athisayam
Unna vida ethum illa ragasium
Thendral adikkadi enna thodugaiyil
Unthan nenaivugal vanthu urasuthu yaeno
Female: Ethukkaga ippadi koorukettathu manasu manasu
Male: Aniyayam pannida asa pattathu vayasu vayasu kaiyaa pudi..mmmmm
Female: Kaiyaa pudi
kutty pattas full movie tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
kadhal kavithai lyrics in tamil
tamil songs to english translation
cuckoo cuckoo dhee lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
kichili samba song lyrics
vaseegara song lyrics
chellamma chellamma movie
anirudh ravichander jai sulthan
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
tamil lyrics video songs download
soorarai pottru song tamil lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil new songs lyrics in english
kanne kalaimane karaoke tamil
kayilae aagasam karaoke
raja raja cholan song lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
tamil songs with lyrics free download