Inayam Song Lyrics

Naa Oru Alien cover
Movie: Naa Oru Alien (2020)
Music: HipHop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: HipHop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி

ஆண்: நீயும் குற்றவாளி நானும் குற்றவாளி பல முகங்களோ போலி வேறொருவன் போல் நீ

ஆண்: தொழில் நுட்பத்திலே உலகம் தொழில் நுட்பம் செய்யும் கழகம் மனிதத்தில் வைரஸ் பரவும் மனிதா கொஞ்சம் கவனம்

ஆண்: தலைய கீழ தொங்க போட்டுக்கிட்டா நடக்குறோம் ஒவ்வொரு பிரச்சனைய டக்குன்னுதான் கடக்குறோம் அடுத்த தலை முறையையும் சேர்ந்து கெடக்குறோம்

ஆண்: என்னாச்சி நண்பா நாம வெறுப்பையும் விதைக்குறோம்

ஆண்: பொய் எது மெய் எது தெரியாம முழிக்குறோம் உள்ளுக்குள்ள அழுதுட்டு வெளியில சிரிக்கிறோம் தப்பு நடந்தா உடனே சிலுக்குறோம் அப்றோம்தான் ஏன் அத மறக்குறோம்

ஆண்: தொழில் நுட்பத்திலே உலகம் தொழில் நுட்பம் செய்யும் கழகம் மனிதத்தில் வைரஸ் பரவும் மனிதா கொஞ்சம் கவனம்

ஆண்: இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி

ஆண்: சொந்தமா எதாவது செஞ்சோம...நோ சொந்த உழைப்ப போட்டு மேல வந்தோமா..நோ மத்தவன வெச்சி செஞ்ச அதுவே போதும் மத்தவன மொக்க பண்ணி மேல போவோம்

ஆண்: விதை விதைத்தல் வினை அறுப்போம் வெறுப்பினை விதைத்தால் என்ன கிடைக்கும் இந்த வட்டத்துக்குள் உன்னை கட்டம் கட்டி வச்சி குண்டு சட்டிக்குள்ள குதுரை ஓட்ட வுட்டுடோம் உன் உலகம்

ஆண்: தலைய கீழ தொங்க போட்டுக்கிட்டா நடக்குறோம் ஒவ்வொரு பிரச்சனைய டக்குன்னுதான் கடக்குறோம் அடுத்த தலை முறையையும் சேர்ந்து கெடக்குறோம்

ஆண்: பொய் எது மெய் எது தெரியாம முழிக்குறோம் உள்ளுக்குள்ள அழுதுட்டு வெளியில சிரிக்கிறோம் தப்பு நடந்தா உடனே சிலுக்குறோம் அப்றோம்தான் ஏன் அத மறக்குறோம்

ஆண்: இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி

ஆண்: நீயும் குற்றவாளி நானும் குற்றவாளி பல முகங்களோ போலி வேறொருவன் போல் நீ

ஆண்: தொழில் நுட்பத்திலே உலகம் தொழில் நுட்பம் செய்யும் கழகம் மனிதத்தில் வைரஸ் பரவும் மனிதா கொஞ்சம் கவனம்

ஆண்: தலைய கீழ தொங்க போட்டுக்கிட்டா நடக்குறோம் ஒவ்வொரு பிரச்சனைய டக்குன்னுதான் கடக்குறோம் அடுத்த தலை முறையையும் சேர்ந்து கெடக்குறோம்

ஆண்: என்னாச்சி நண்பா நாம வெறுப்பையும் விதைக்குறோம்

ஆண்: பொய் எது மெய் எது தெரியாம முழிக்குறோம் உள்ளுக்குள்ள அழுதுட்டு வெளியில சிரிக்கிறோம் தப்பு நடந்தா உடனே சிலுக்குறோம் அப்றோம்தான் ஏன் அத மறக்குறோம்

ஆண்: தொழில் நுட்பத்திலே உலகம் தொழில் நுட்பம் செய்யும் கழகம் மனிதத்தில் வைரஸ் பரவும் மனிதா கொஞ்சம் கவனம்

ஆண்: இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி

ஆண்: சொந்தமா எதாவது செஞ்சோம...நோ சொந்த உழைப்ப போட்டு மேல வந்தோமா..நோ மத்தவன வெச்சி செஞ்ச அதுவே போதும் மத்தவன மொக்க பண்ணி மேல போவோம்

ஆண்: விதை விதைத்தல் வினை அறுப்போம் வெறுப்பினை விதைத்தால் என்ன கிடைக்கும் இந்த வட்டத்துக்குள் உன்னை கட்டம் கட்டி வச்சி குண்டு சட்டிக்குள்ள குதுரை ஓட்ட வுட்டுடோம் உன் உலகம்

ஆண்: தலைய கீழ தொங்க போட்டுக்கிட்டா நடக்குறோம் ஒவ்வொரு பிரச்சனைய டக்குன்னுதான் கடக்குறோம் அடுத்த தலை முறையையும் சேர்ந்து கெடக்குறோம்

ஆண்: பொய் எது மெய் எது தெரியாம முழிக்குறோம் உள்ளுக்குள்ள அழுதுட்டு வெளியில சிரிக்கிறோம் தப்பு நடந்தா உடனே சிலுக்குறோம் அப்றோம்தான் ஏன் அத மறக்குறோம்

Male: Inayam enbadhu maya kannadi Adhil ozhinthu kondor palarum pinnadi Inayam enbadhu maya kannadi Adhil ozhinthu kondor palarum pinnadi

Male: Neeyum kuttravali Naanum kuttravali Pala mugangalo poli Veroruvan pol nee

Male: Thozhil nutpathile ulagam Thozhil nutpam seiyum kalagam Manithathil virus paravum Manitha konjam gavanam

Male: Thalaiya kizha thonga pottukittu nadakkurom Ovvoru prachanaiya takkunu thaan kadakkurom Adutha thalai muraiyayum sernthu kedukkurom

Male: Ennachi nanba naama veruppayum vithaikkurom

Male: Poi edhu mei edhu theriyama muzhikkirom Ullukulla azhunthutu veliyila sirikkurom Thappu nadantha udanae silukkurom Aprom thaan yen adha marukkurom

Male: Thozhil nutpathile ulagam Thozhil nutpam seiyum kalagam Manithathil virus paravum Manitha konjam gavanam

Male: Inayam enbadhu maya kannadi Adhil ozhinthu kondor palarum pinnadi Inayam enbadhu maya kannadi Adhil ozhinthu kondor palarum pinnadi

Male: Sondhama ethavathu senjoma.no Sondha uzhaippa pottu mela vanthoma..no Mathavana vechi senja athuvae podhum Mathavana mokka panni mela povom

Male: Vidhai vithaithal vinai aruppom Veruppinai vithaithal enna kidaikkum Indha vattathukkul unnai kattam katti vachi Gundu satti kulla kudhurai ootta vuttudum Un ulagam

Male: Thalaiya kizha thonga pottukitta nadakkurom Ovvoru prachanaiya takkunu thaan kadakkurom Adutha thalai muraiyayum sernthu kedukkurom

Male: Poi edhu mei edhu theriyama muzhikkirom Ullukulla azhunthutu veliyila sirikkurom Thappu nadantha udanae silukkurom Aprom thaan yen adha marukkurom

Most Searched Keywords
  • malto kithapuleh

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • viswasam tamil paadal

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • 7m arivu song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • chellamma chellamma movie

  • en iniya pon nilave lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • master movie songs lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • sarpatta song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • anthimaalai neram karaoke

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • lyrics of kannana kanne

  • movie songs lyrics in tamil