En Devathai Pon Tharagai Song Lyrics

Naadi Thudikuthadi cover
Movie: Naadi Thudikuthadi (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Anita and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள் என் கோபுரம்.. அதிகாலையில்.. மனம் வீசிடும் ரோஜா மலர் நீதானவள் என் பாடலின் உயிரானவள் நீதானவள்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள்

ஆண்: பாதையில் தேங்கும் நீரில் பார்க்கும் நிலவின் முகம் பார்த்ததும் கிள்ள தோன்றும் குழந்தை கன்னம் நிறம் வானத்தில் தொடுவானத்தில் எழும் செந்நிறம் நீ ஜாமத்தில் நடுஜாமத்தில் விண்மீன்களும் நீ

பெண்: ஓடை நாணல்கலோடும் பேடை இல்லாதபோதும் காலை பூபாளம் பாடும் காற்றில் மைனாக்கள் கீதம் நீதானவன் நீதானவன் நீதானவன்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள்

பெண்: விடிந்ததும் வாசம் எது போடும் கோலங்களே உறங்கிடும் நேரம் காதில் கேட்க்கும் ராகங்களே சாலையில் நடைபாதையில் விழும் துரல்கள் நீ பேசுதே புது தாய்மொழி நதிசைகள் நீ

ஆண்: தீயே இல்லாமல் தீபம் ஏற்றும் கீழ்வானம் யாரோ நோய் இல்லாமல் வாழும் வாட்டும் என் காய்ச்சல் யாரோ நீதானவள் நீதானவள் நீதானவள்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவன் என் கோபுரம் ..அதிகாலையில் .. மனம் வீசிடும் ரோஜா மலர் நீதானவள்

பெண்: என் பாடலின் உயிரானவள் நீதானவன்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவன்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள் என் கோபுரம்.. அதிகாலையில்.. மனம் வீசிடும் ரோஜா மலர் நீதானவள் என் பாடலின் உயிரானவள் நீதானவள்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள்

ஆண்: பாதையில் தேங்கும் நீரில் பார்க்கும் நிலவின் முகம் பார்த்ததும் கிள்ள தோன்றும் குழந்தை கன்னம் நிறம் வானத்தில் தொடுவானத்தில் எழும் செந்நிறம் நீ ஜாமத்தில் நடுஜாமத்தில் விண்மீன்களும் நீ

பெண்: ஓடை நாணல்கலோடும் பேடை இல்லாதபோதும் காலை பூபாளம் பாடும் காற்றில் மைனாக்கள் கீதம் நீதானவன் நீதானவன் நீதானவன்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள்

பெண்: விடிந்ததும் வாசம் எது போடும் கோலங்களே உறங்கிடும் நேரம் காதில் கேட்க்கும் ராகங்களே சாலையில் நடைபாதையில் விழும் துரல்கள் நீ பேசுதே புது தாய்மொழி நதிசைகள் நீ

ஆண்: தீயே இல்லாமல் தீபம் ஏற்றும் கீழ்வானம் யாரோ நோய் இல்லாமல் வாழும் வாட்டும் என் காய்ச்சல் யாரோ நீதானவள் நீதானவள் நீதானவள்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவன் என் கோபுரம் ..அதிகாலையில் .. மனம் வீசிடும் ரோஜா மலர் நீதானவள்

பெண்: என் பாடலின் உயிரானவள் நீதானவன்

ஆண்: என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள் என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவன்

Male: En devathai pon thaaragai neethaanaval En thoorigai ull oviyam neethaanaval En goburam. athikaalayil Manam veesidum roja malar neethaanaval En paadalin uyiraanaval neethaanaval

Male: En devathai pon thaaragai neethaanaval En thoorigai ull oviyam neethaanaval

Male: Paadhayil thaengum neeril Paarkum nilavin mugam Paarthathum killa thondrum Kuzhanthai kannam niram Vaanathil thoduvaanathil ezhum senniram nee Jaamathil nadu jaamathil vinmeengalum nee

Female: Odai naanalgalodum Pedai illadhapothum Kaalai boopaalam paadum Kaatril mynaakal geetham Neethaanavan neethaanavan neethaanavan

Male: En devathai pon thaaragai neethaanaval En thoorigai ull oviyam neethaanaval

Female: Vidinthathum vaasam yethu Podum kolangalae Urangidum naeram kaathil ketkkum raagangalae Saalayil nadaipaathayil vizhum thooralgal nee Pesuthae pudhu thaaimozhi nadhiosaigal nee

Male: Theeyae illamal theebam Yetrum keezhvanam yaaro Noyae illamal vaazhum Vaatum en kaaichal yaro Neethaanaval neethaanaval neethaanaval

Male: En devathai pon thaaragai neethaanaval En thoorigai ull oviyam neethaanaval En goburam .athikaalayil Manam veesidum roja malar neethaanaval

Female: En paadalin uyiraanavan neethaanavan

Male: En devathai pon thaaragai neethaanaval En thoorigai ull oviyam neethaanaval

Other Songs From Naadi Thudikuthadi (2016)

Most Searched Keywords
  • aathangara orathil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • kanne kalaimane karaoke download

  • megam karukuthu lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • irava pagala karaoke

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • karnan movie lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • kannana kanne malayalam

  • morrakka mattrakka song lyrics