Sambho Siva Sambho Song Lyrics

Naadodigal cover
Movie: Naadodigal (2009)
Music: Sundar C Babu
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும் தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும் பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும் தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண்: துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும் தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும் வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும் நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண்: நீயென்ன நானும் என்ன பேதங்கள் தேவையில்லை எல்லோரும் உறவே என்றால் சோகங்கள் ஏதும் இல்லை சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும் நட்பென்றுத் தேங்கிடாதே அழுகின்ற நேரம்கூட நட்புண்டு நீங்கிடாதே

ஆண்: தோல்வியே என்றும் இல்லை...ஈ...ஈ... துணிந்த பின்பு பயமே இல்லை..ஈ.. வெற்றியே...

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும் தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும் பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும் தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண்: வாடா..

ஆண்: துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும் தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும் வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும் நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ.. ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ...

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும் வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும் ஆசைக்கு வாழும் வாழ்க்கை ஆற்றிடைக் கோலமாகும்

ஆண்: பொய் வேடம் வாழ்வதில்லை மண்ணோடு வீழும் வீழும் நட்பாலே ஊரும் உலகும் என்னாலும் வாழும் வாழும்

ஆண்: சாஸ்திரம் நட்புக்கில்லை..ஈ...ஈ.. ஆஸ்திரம் நட்புக்குண்டு...காட்டவே..

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண்: எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன தெரியும் திசைகள் பொசுங்குவதென்ன முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன நெஞ்சில் அனல் என்ன

ஆண்: மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன சொல் சொல் பதிலென்ன

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும் தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும் பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும் தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண்: துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும் தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும் வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும் நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண்: நீயென்ன நானும் என்ன பேதங்கள் தேவையில்லை எல்லோரும் உறவே என்றால் சோகங்கள் ஏதும் இல்லை சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும் நட்பென்றுத் தேங்கிடாதே அழுகின்ற நேரம்கூட நட்புண்டு நீங்கிடாதே

ஆண்: தோல்வியே என்றும் இல்லை...ஈ...ஈ... துணிந்த பின்பு பயமே இல்லை..ஈ.. வெற்றியே...

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும் தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும் பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும் தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண்: வாடா..

ஆண்: துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும் தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும் வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும் நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ.. ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ...

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஓ ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும் வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும் ஆசைக்கு வாழும் வாழ்க்கை ஆற்றிடைக் கோலமாகும்

ஆண்: பொய் வேடம் வாழ்வதில்லை மண்ணோடு வீழும் வீழும் நட்பாலே ஊரும் உலகும் என்னாலும் வாழும் வாழும்

ஆண்: சாஸ்திரம் நட்புக்கில்லை..ஈ...ஈ.. ஆஸ்திரம் நட்புக்குண்டு...காட்டவே..

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண்: எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன தெரியும் திசைகள் பொசுங்குவதென்ன முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன நெஞ்சில் அனல் என்ன

ஆண்: மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன சொல் சொல் பதிலென்ன

ஆண்: சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

Male: Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo Urangum mirugam ezhundhuvidattum Thodangum kalagam thunindhuvidattum Padhungum narigal madindhuvidattum Tholgal thimirattum

Male: Thudikkum idhayam kozhundhuvidattum Therikkum thisaigal norungividattum Vedikkum pagaimai maraindhuvidattum Natpae jeyikkattum

Male: Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo

Male: Neeyenna naanum enna Beadhangal theavaiyillai Ellorum uravae endraal Sogangal yedhum illai Sirikkindra neram mattum Natpendru theangidaadhae Azhugindra neramkooda Natpundu neengidaadhae

Male: Tholviyae endrum illai.ee.ee.. Thunindha pinbu velvi illai...ee.. Vetriyae...

Male: Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo Urangum mirugam ezhundhuvidattum Thodangum kalagam thunindhuvidattum Padhungum narigal madindhuvidattum Tholgal thimirattum

Male: Vadaaa.....

Male: Thudikkum idhayam kozhundhuvidattum Therikkum thisaigal norungividattum Vedikkum pagaimai maraindhuvidattum Natpae jeyikkattum

Male: Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo

Chorus: Ho ho ho ... Ho ho hoo. Ho ho ho.. Ho ho ho ..
Male: Hoo oo oo oo Yekkangal theerum mattum Vaazhvadhaa vaazhkkaiyaagum Aasaikki vaazhum vaazhkkai Aatridai kolamaagum

Male: Poi veadam vaazhvadhillai Mannodu veezhum veezhum Natpaalae oorum ulagum Ennaalum vaazhum vaazhum

Male: Saasthiram natpukkillai..ee..ee.. Aasthiram natpukkundu.. kaattavae

Male: Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo

Male: Eriyum vizhigal uranguvathenna Theriyum dhisaigal posunguvadhenna Mudiyum thuyaram thimiruvadhenna Nenjil anal enna

Male: Maraiyum pozhuthu thirumbuvadhenna Manadhai bayamum nerunguvadhenna Iniyum iniyum thayanguvadhenna Soll soll badhil enna

Male: Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo Sambo siva sambo sivasiva sambo

Other Songs From Naadodigal (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • master song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • oru manam song karaoke

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kutty pasanga song

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • hello kannadasan padal

  • tamil lyrics video songs download

  • romantic love song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics