Yakka Yakka Song Lyrics

Naadodigal cover
Movie: Naadodigal (2009)
Music: Sundar C Babu
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Chandran, Senthil Dass and Srilekha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா எல்லாருமே நல்ல பசங்க கெடுக்காதக்கா முன்னால முன்னால இழுக்காதக்கா முந்தானையில் சில்லறையா முடிக்காதக்கா

குழு: கூட்டாத்த ஏறக்கட்டு கூச்சத்த ஓரங்கட்டு மோட்சத்தில் ஏறிக்கிட்டு என் நெஞ்சு துள்ளுதே கண்ணால பார்த்துகிட்டு கையாள கோர்த்துகிட்டு கண்ணே வா கூத்துகட்டு ஏதேதோ பண்ணுதே

குழு: யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கா யக்கா ...............

ஆண்: காரம் குறையாத பிரியாணி நீ பாரம் குறையாத கடையாணி நீ தூண்டி முருக்கீத்தும் திருகாணி நீ ஒன்ன முழுசாக அள்ளி கொடு நீ

பெண்: செல்லமே செல்லம் செல்லமே செல்லம் கட்டவண்டி என்னைக்குமே கடல் தாண்டாது ஆ ஹான்

ஆண்: தங்கமே தங்கம் தங்கமே தங்கம் கேட்டக் கெட்டபையன் இவன் கிட்டப்போகாதே

பெண்: மைனரா மேஜரா வயச சொல்லு நீ

ஆண்: முடிஞ்சத கொடுக்குறோம் மனச சொல்லு நீ

பெண்: ஆஅ..எடுக்காவா குடுக்காவா இடத்த சொல்லு நீ

ஆண்: எடுத்துட்டே கொடுக்கலாம் எடுத்து சொல்லு நீ

பெண்: கூட்டாத்த ஏறக்கட்டு கூச்சத்த ஓரங்கட்டு மோட்சத்தில் ஏறிக்கிட்டு என் நெஞ்சு துள்ளுதே கண்ணால பார்த்துகிட்டு கையாள கோர்த்துகிட்டு கண்ணே வா கூத்துகட்டு ஏதேதோ பண்ணுதே

குழு: ...........

ஆண்: ஹேய்..நெஞ்ச நூலாக்கி திரியாக்குற நாடி நரம்பெல்லாம் வெறியாக்குற கண்ண கல்லாக்கி குறிப்பாக்குற இன்னும் என்னென்ன எதிர்பாக்குற

பெண்: ஹ ஹ ஹ ஹ .. செல்லமே செல்லம் செல்லமே செல்லம் சின்ன சின்ன சில்லறைங்க இங்கே செல்லாதே ஹான்

ஆண்: தங்கமே தங்கம் தங்கமே தங்கம் சில்லறைய போல நோட்டு சத்தம் போடாதே

பெண்: எனக்கு நீ ஒனக்கு நான் கணக்கு எதுக்குடா அவசியம் இருக்குதா அணைச்சி இருக்குடா

ஆண்: விடியிற வரையில வெளக்க அணைக்கலாம் வரவு நீ செலவு நான் கணக்க முடிக்கலாம்

குழு: கூட்டாத்த ஏறக்கட்டு கூச்சத்த ஓரங்கட்டு மோட்சத்தில் ஏறிக்கிட்டு என் நெஞ்சு துள்ளுதே கண்ணால பார்த்துகிட்டு கையாள கோர்த்துகிட்டு கண்ணே வா கூத்துகட்டு ஏதேதோ பண்ணுதே

குழு: யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கா யக்கா

ஆண்: யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா எல்லாருமே நல்ல பசங்க கெடுக்காதக்கா முன்னால முன்னால இழுக்காதக்கா முந்தானையில் சில்லறையா முடிக்காதக்கா

குழு: கூட்டாத்த ஏறக்கட்டு கூச்சத்த ஓரங்கட்டு மோட்சத்தில் ஏறிக்கிட்டு என் நெஞ்சு துள்ளுதே கண்ணால பார்த்துகிட்டு கையாள கோர்த்துகிட்டு கண்ணே வா கூத்துகட்டு ஏதேதோ பண்ணுதே

குழு: யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கா யக்கா ...............

ஆண்: காரம் குறையாத பிரியாணி நீ பாரம் குறையாத கடையாணி நீ தூண்டி முருக்கீத்தும் திருகாணி நீ ஒன்ன முழுசாக அள்ளி கொடு நீ

பெண்: செல்லமே செல்லம் செல்லமே செல்லம் கட்டவண்டி என்னைக்குமே கடல் தாண்டாது ஆ ஹான்

ஆண்: தங்கமே தங்கம் தங்கமே தங்கம் கேட்டக் கெட்டபையன் இவன் கிட்டப்போகாதே

பெண்: மைனரா மேஜரா வயச சொல்லு நீ

ஆண்: முடிஞ்சத கொடுக்குறோம் மனச சொல்லு நீ

பெண்: ஆஅ..எடுக்காவா குடுக்காவா இடத்த சொல்லு நீ

ஆண்: எடுத்துட்டே கொடுக்கலாம் எடுத்து சொல்லு நீ

பெண்: கூட்டாத்த ஏறக்கட்டு கூச்சத்த ஓரங்கட்டு மோட்சத்தில் ஏறிக்கிட்டு என் நெஞ்சு துள்ளுதே கண்ணால பார்த்துகிட்டு கையாள கோர்த்துகிட்டு கண்ணே வா கூத்துகட்டு ஏதேதோ பண்ணுதே

குழு: ...........

ஆண்: ஹேய்..நெஞ்ச நூலாக்கி திரியாக்குற நாடி நரம்பெல்லாம் வெறியாக்குற கண்ண கல்லாக்கி குறிப்பாக்குற இன்னும் என்னென்ன எதிர்பாக்குற

பெண்: ஹ ஹ ஹ ஹ .. செல்லமே செல்லம் செல்லமே செல்லம் சின்ன சின்ன சில்லறைங்க இங்கே செல்லாதே ஹான்

ஆண்: தங்கமே தங்கம் தங்கமே தங்கம் சில்லறைய போல நோட்டு சத்தம் போடாதே

பெண்: எனக்கு நீ ஒனக்கு நான் கணக்கு எதுக்குடா அவசியம் இருக்குதா அணைச்சி இருக்குடா

ஆண்: விடியிற வரையில வெளக்க அணைக்கலாம் வரவு நீ செலவு நான் கணக்க முடிக்கலாம்

குழு: கூட்டாத்த ஏறக்கட்டு கூச்சத்த ஓரங்கட்டு மோட்சத்தில் ஏறிக்கிட்டு என் நெஞ்சு துள்ளுதே கண்ணால பார்த்துகிட்டு கையாள கோர்த்துகிட்டு கண்ணே வா கூத்துகட்டு ஏதேதோ பண்ணுதே

குழு: யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கோ யக்கா யக்கா யக்கா

Male: Yakkaa yakkaa yakkaa yakkaa Yakkaa yakkaa Ellaarummae nalla pasanga Kedukkaadhakkaa Munnaala munnaala Izhukkaadhakkaa Mundhanaiyil sillaraiyaa Mudikkaadhakkaa

Chorus: Koottatha yerakkattu Koochaththa orangattu Motchaththil yerikkittu En nenju thulludhae Kannaala paarthukkittu Kaiyaala korthukkittu Kannae vaa koothukkattu Yedhedho pannudhae

Chorus: Yakkaa yakko yakkaa yakko Yakkaa yakkaa yakkaa yakkaa .....................

Male: Kaaram kuraiyaadha biriyaani nee Baaram kuraiyaadha kadaiyaani nee Thoondi murukkeaththum thirugaani nee Onna muzhusaaga alli kodu nee

Female: Chellammae chellam Chellammae chellam Kattavandi ennakkummae Kadal thaandaadhu haan

Male: Thangammae thangam Thangammae thangam Kettakkettappaiyan ivan Kittappogaadhae

Female: Mainaraa meajaraa Vayasa sollu nee

Male: Mudinjadha kodukkurom Manasa sollu nee

Female: Aa... edukkavaa kudukkavaa Edatha chollu nee

Male: Eduththadhai kodukkalaam Eduthu chollu nee

Female: Koottatha yerakkattu Koochaththa orangattu Motchaththil yerikkittu En nenju thulludhae Kannaala paarthukkittu Kaiyaala korthukkittu Kannae vaa koothukkattu Yedhedho pannudhae

Chorus: ...........

Male: Hey.nenja noolaakki thiriyaakkura Naadi narambellaam veriyaakkura Kanna kallaakki kurippaakkura Innum ennenna edhirppaakkura

Female: Ha ha ha ha. Chellammae chellam Chellammae chellam Chinna chinna sillarainga Ingae selladhae haan

Male: Thangammae thangam Thangammae thangam Sillaraiya pola nottu Saththam podathae

Female: Enakku nee onakku naan Kanakku edhukkudaa Avasiyam irukkudhaa Anaichi irukkudaa

Male: Vidiyira varaiyila Velakka anaikkalaam Varavu nee selavu naan Kanakka mudikkalaam

Chorus: Koottatha yerakkattu Koochaththa orangattu Motchaththil yerikkittu En nenju thulludhae Kannaala paarthukkittu Kaiyaala korthukkittu Kannae vaa koothukkattu Yedhedho pannudhae

Chorus: Yakkaa yakko yakkaa yakko Yakkaa yakkaa yakkaa yakkaa

Other Songs From Naadodigal (2009)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kadhal song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • mangalyam song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • snegithiye songs lyrics