90’S Kid Song Lyrics

Naai Sekar cover
Movie: Naai Sekar (2021)
Music: Ajesh
Lyricists: Kishore Rajkumar
Singers: G.V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹீரோயினே நீதான் மா ஜோகரு நான்தான் மா ஹீரோவே வந்தாலும் பார்த்துக்கலாம்

ஆண்:  சிஎஸ்கே நீதான் மா ஆர்சிபீ நான்தான் மா பைனல்சுனு வந்தாலும் தோத்துகலாம்

ஆண்: நீதானே பேபி என்னோட குயினு கலர் எதும் ரெட்டுனு ஒய்னு வாட்சபில் நானும் விட்டேன் மா ட்ரைன்னு அட ஆல்வேஸ் யு ஆர் மைனு

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண்: உன்கூட அய்யோ டே நைட்டா நானும் அலஞ்சேன் போட்டோ எடுக்க தனியே தான் நெருங்கி உன்கூட பேச வந்தா தள்ளி போற

ஆண்: அவ தான் சிரிச்சா கியுட்டா மொரச்சா லைட்டா சறுக்கி விழுந்தேனே பிளாட்டா தேவத நேரில் வந்தா வரம் தான் தந்தா லைபா ஆகிட்டாளே வைட்டா ப்ரைட்டா

ஆண்: உன்கூட இப்போ ஆனேனே பிரண்டு சீக்கிரமா ஹஸ்பெண்டு இது தானே இப்போ லேட்டஸ்ட்டு ட்ரெண்டு என் லவ்வுக்கு இல்ல எண்டு

ஆண்: நீதானே பேபி என்னோட குயினு கலர் எதும் ரெட்டு வின்னு வாட்சபுல நானும் விட்டேன் மா ட்ரைன்னு அட ஆல்வேஸ் யு ஆர் மைனு

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மாa

ஆண்: ஹீரோயினே நீதான் மா ஜோகரு நான்தான் மா ஹீரோவே வந்தாலும் பார்த்துக்கலாம்

ஆண்:  சிஎஸ்கே நீதான் மா ஆர்சிபீ நான்தான் மா பைனல்சுனு வந்தாலும் தோத்துகலாம்

ஆண்: நீதானே பேபி என்னோட குயினு கலர் எதும் ரெட்டுனு ஒய்னு வாட்சபில் நானும் விட்டேன் மா ட்ரைன்னு அட ஆல்வேஸ் யு ஆர் மைனு

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண்: உன்கூட அய்யோ டே நைட்டா நானும் அலஞ்சேன் போட்டோ எடுக்க தனியே தான் நெருங்கி உன்கூட பேச வந்தா தள்ளி போற

ஆண்: அவ தான் சிரிச்சா கியுட்டா மொரச்சா லைட்டா சறுக்கி விழுந்தேனே பிளாட்டா தேவத நேரில் வந்தா வரம் தான் தந்தா லைபா ஆகிட்டாளே வைட்டா ப்ரைட்டா

ஆண்: உன்கூட இப்போ ஆனேனே பிரண்டு சீக்கிரமா ஹஸ்பெண்டு இது தானே இப்போ லேட்டஸ்ட்டு ட்ரெண்டு என் லவ்வுக்கு இல்ல எண்டு

ஆண்: நீதானே பேபி என்னோட குயினு கலர் எதும் ரெட்டு வின்னு வாட்சபுல நானும் விட்டேன் மா ட்ரைன்னு அட ஆல்வேஸ் யு ஆர் மைனு

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண்: நைன்டிஸ் கிட் தான் மா பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும் ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மாa

Male: Heroine neethaan ma Joker-u naanthaan ma Hero-ve vandhzalum paarthukalaam

Male: CSK neethan ma RCB naanthan ma Finals-u vandhaalum thothukalaam

Male: Neethaanae baby ennoda queen-u Color edhum red-u wine-u Whatsapp-il naanum vitten ma train-u Ada always you are mine-u

Male: 90’s-u kid thaan ma Basic-aave naanum good-u ma good-u ma Friend zone-eh pannaalum One side-u love-u ma love-u ma love-u ma

Male: 90’s-u kid thaan ma Basic-aave naanum good-u ma good-u ma Friend zone-eh pannaalum One side-u love-u ma love-u ma love-u ma

Male: Unkooda aiyyo day night-ah Naanum alanjen photo edukka Thaniyae thaan nerungi unkooda Pesa vandhaa thalli pora

Male: Ava thaan siracha cute-ah Moracha lite-ah Sarukki viludhenae flat-ah Devadha neril vandhaa Varam thaan thandhaa Life-ah aakitaalae White-ah bright-ah

Male: Unkooda ippo aanenae friend-u Sikkirama husband-u Idhu thaanae ippo latest-u trend-u En love-ku illa end-u

Male: Neethaanae baby ennoda queen-u Color ethum red-u wine-u Whatsapp-il naanum vitten ma train-u Ada always you are mine-u

Male: 90’s-u kid thaan ma Basic-aave naanum good-u ma good-u ma Friend zone-eh pannalum One side-u love-u ma love-u ma love-u ma

Male: 90’s-u kid thaan ma Basic-aave naanum good-u ma good-u ma Friend zone-eh pannalum One side-u love-u ma love-u ma love-u ma

Other Songs From Naai Sekar (2021)

Lol Lol Arasan Song Lyrics
Movie: Naai Sekar
Lyricist: Vivek
Music Director: Ajesh
Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • paadal varigal

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • en kadhale lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • maara movie song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers