Adi Penne Duet Song Lyrics

Naam Tamil Series cover

ஆண்: ............

ஆண்: அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள் என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும் அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள் என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும்

பெண்: ஏன் எனது இதயம் துடிக்கும் இசையில் கவிதை ஒன்றை எழுதினாய் அதை விழியில் கோர்த்து உயிரின் உள்ளே பார்வையாலே சொல்கிறாய்

ஆண்: உன்னோடு நானும் வாழ உன்னோடு நானும் சாக உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா

பெண்: உன் பார்வை என்னை கொல்ல சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா

ஆண்: ஓ உனது சிரிப்பினில் சிதறும் அழகினை பூக்கள் ரசித்தே வாசம் பிறந்ததோ

பெண்: வேர்வை துளிகளும் தீர்த்தம் போல என் மேலே படுகையில் பாவம் அழியுதோ

ஆண்: இருவர் வாழும் உலகிலே உன்னை அணைத்து கொள்வேன் உயிரிலே

பெண்: இரவில் தேயும் நிலவிலே நாம் சேர்த்து வாழ்வோம் அருகிலே

ஆண்: அடி உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும் இறகை போல பறக்கிறேன்

பெண்: நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ மீண்டும் முதல் முறை பிறக்கிறேன்

பெண்: உன் பார்வை என்னை கொல்ல சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா

ஆண்: உன்னோடு நானும் வாழ உன்னோடு நானும் சாக உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா

பெண்: என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால் என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம் என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால் என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்

ஆண்: எனது பிறவியின் அர்த்தம் உணரவே உன்னை எனது வாழ்வில் தந்ததோ

பெண்: தேகம் தீண்டும் தோறும் இருந்துமே உனது விழியிலே ஜீவன் தொலையுதோ மழையில் காதல் உன் மடியிலே நித்தம் அணைத்து கொள்ளடா உயிரிலே

ஆண்: விழிகள் பேசும் மொழியிலே இனி மௌனம் கூட பிழை இல்லை
பெண்: அன்பே உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும் இறகை போல பறக்கிறேன்

ஆண்: நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ மீண்டும் முதல் முறை பிறக்கிறேன் அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தால் என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும்

பெண்: என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால் என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்

ஆண்: நீ இரவல் உயிரா உறவின் வெயிலா மழையின் வாசம் நீயடி நீ கவிதை மொழியா கவிஞன் வழியா உயிரின் சுவாசம் நீயடி

ஆண்: உன்னோடு நானும் வாழ உன்னோடு நானும் சாக உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா

பெண்: உன் பார்வை என்னை கொல்ல சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா

ஆண்: ............

ஆண்: அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள் என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும் அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள் என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும்

பெண்: ஏன் எனது இதயம் துடிக்கும் இசையில் கவிதை ஒன்றை எழுதினாய் அதை விழியில் கோர்த்து உயிரின் உள்ளே பார்வையாலே சொல்கிறாய்

ஆண்: உன்னோடு நானும் வாழ உன்னோடு நானும் சாக உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா

பெண்: உன் பார்வை என்னை கொல்ல சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா

ஆண்: ஓ உனது சிரிப்பினில் சிதறும் அழகினை பூக்கள் ரசித்தே வாசம் பிறந்ததோ

பெண்: வேர்வை துளிகளும் தீர்த்தம் போல என் மேலே படுகையில் பாவம் அழியுதோ

ஆண்: இருவர் வாழும் உலகிலே உன்னை அணைத்து கொள்வேன் உயிரிலே

பெண்: இரவில் தேயும் நிலவிலே நாம் சேர்த்து வாழ்வோம் அருகிலே

ஆண்: அடி உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும் இறகை போல பறக்கிறேன்

பெண்: நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ மீண்டும் முதல் முறை பிறக்கிறேன்

பெண்: உன் பார்வை என்னை கொல்ல சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா

ஆண்: உன்னோடு நானும் வாழ உன்னோடு நானும் சாக உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா

பெண்: என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால் என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம் என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால் என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்

ஆண்: எனது பிறவியின் அர்த்தம் உணரவே உன்னை எனது வாழ்வில் தந்ததோ

பெண்: தேகம் தீண்டும் தோறும் இருந்துமே உனது விழியிலே ஜீவன் தொலையுதோ மழையில் காதல் உன் மடியிலே நித்தம் அணைத்து கொள்ளடா உயிரிலே

ஆண்: விழிகள் பேசும் மொழியிலே இனி மௌனம் கூட பிழை இல்லை
பெண்: அன்பே உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும் இறகை போல பறக்கிறேன்

ஆண்: நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ மீண்டும் முதல் முறை பிறக்கிறேன் அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தால் என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும்

பெண்: என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால் என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்

ஆண்: நீ இரவல் உயிரா உறவின் வெயிலா மழையின் வாசம் நீயடி நீ கவிதை மொழியா கவிஞன் வழியா உயிரின் சுவாசம் நீயடி

ஆண்: உன்னோடு நானும் வாழ உன்னோடு நானும் சாக உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா

பெண்: உன் பார்வை என்னை கொல்ல சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா

Male: .........

Male: Adi pennae oru murai nee sirithaal En nenjukullae mazhai adikkum Adi pennae oru murai nee sirithaal En nenjukullae mazhai adikkum

Female: Yen enadhu idhayam Thudikkum isaiyil Kavidhai ondrai ezhuthinaai Adhai vizhiyil korthu uyirin ullae Paarvaiyaalae solgiraai

Male: Unnodu naanum vaazha Unnodu naanum saaga Un madi saayava Un madi saayava

Female: Un paarvai ennai kolla Saindhenae naanum mella Neethan en mannava Neethan en mannava

Male: Oh unadhu sirippinil Sitharum azhaginai Pookkal rasithae vaasam pirandhatho

Female: Vervai thuligalum Theertham pola En mele padugaiyil paavam azhiyudho

Male: Iruvar vaazhum ulagilae Unnai anaithu kolven uyirilae

Female: Iravil theiyum nilavilae Naam sernthu vaazhvom arugilae

Male: Adi unnodu vaazhum ovvoru naalum Iragai pola parakkiren

Female: Naan unnodu vaazhum nodiyil yeno Meendum mudhal murai pirakkiren

Female: Un paarvai ennai kolla Saindhenae naanum mella Neethan en mannava Neethan en mannava

Male: Unnodu naanum vaazha Unnodu naanum saaga Un madi saayava Un madi saayava

Female: En anbae oru murai nee rasithaal Ennullae yedho pudhu mayakkam En anbae oru murai nee rasithaal Ennullae yedho pudhu mayakkam

Male: Enadhu piraviyin artham unaravae Unnai enadhu vazhvil thanthatho

Female: Dhegam theendum dhooram irunthumae Unadhu vizhiyilae jeevan tholaiyudho Mazhaiyil kaadhal un madiyilae Nitham anaithu kollada uyirilae

Male: Vizhigal pesum mozhiyilae Ini mounam kooda pizhai illai
Female: Anbae unnodu vaazhum ovvoru naalum Iragai pola parakkiren

Male: Naan unnodu vaazhum nodiyil yeno Meendum mudhal murai pirakkiren Adi pennae oru murai nee sirithaal En nenjukullae mazhai adikkum

Female: En anbae oru murai nee rasithaal Ennullae yedho pudhu mayakkam

Male: Nee iraval uyira Uravin veyila Mazhaiyin vaasam neeyadi Nee kavidhai mozhiya Kavingnan vazhiya Uyirin swasam neeyadi

Male: Unnodu naanum vaazha Unnodu naanum saaga Un madi saayava Un madi saayava

Female: Un paarvai ennai kolla Saindhenae naanum mella Neethan en mannava Neethan en mannava

Most Searched Keywords
  • google google tamil song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • only tamil music no lyrics

  • tamilpaa master

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • best tamil song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • sirikkadhey song lyrics

Recommended Music Directors