Alli Pookal Song Lyrics

Naam Tamil Series cover
Movie: Naam Tamil Series (2020)
Music: Stephen Zechariah
Lyricists: T Suriavelan
Singers: Stephen Zechariah and Priyanka NK

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் கருவிழியில் விழுந்தேன் மறுமுறை பிறந்தேன் உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண்: எனது கனவில் தினம் தினம் உனை நான் ரசித்தேன் விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண்: உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம் என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண்: இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும் நீ திருடி கொண்டாயோ

ஆண்: உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண்: தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ உன் மகுடம் நான்தானோ

பெண்: மயங்குகிறேன் மயங்குகிறேனா உன் அருகில் தயங்குகிறேனே நான் பெண்ணானதேனோ உன் கை சேரத்தானோ

ஆண்: உணருகிறேன் உணருகிறேனா உன் அழகில் உலருகிறேனே நான் ஆணானது ஏனோ உன் உயிர் சேரத்தானோ

ஆண்: ஓ பெண் நிலவே மறையாதே என் காதல் என்றும் மாறாதே
பெண்: என் உறவே பிரியாதே என் ஆருயிரே...

ஆண்: யார் இவளோ அந்த பிரம்மன் கவிதை குரலோ
பெண்: நீ ரசிகன் என்னை படிக்க வந்ததென்ன உன் இதழோ

ஆண்: உன் கருவிழியில் விழுந்தேன் மறுமுறை பிறந்தேன் உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண்: எனது கனவில் தினம் தினம் உனை நான் ரசித்தேன் விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண்: உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம் என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண்: இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும் நீ திருடி கொண்டாயோ...

ஆண்: உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண்: தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ உன் மகுடம் நான்தானோ

ஆண்: உன் கருவிழியில் விழுந்தேன் மறுமுறை பிறந்தேன் உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண்: எனது கனவில் தினம் தினம் உனை நான் ரசித்தேன் விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண்: உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம் என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண்: இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும் நீ திருடி கொண்டாயோ

ஆண்: உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண்: தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ உன் மகுடம் நான்தானோ

பெண்: மயங்குகிறேன் மயங்குகிறேனா உன் அருகில் தயங்குகிறேனே நான் பெண்ணானதேனோ உன் கை சேரத்தானோ

ஆண்: உணருகிறேன் உணருகிறேனா உன் அழகில் உலருகிறேனே நான் ஆணானது ஏனோ உன் உயிர் சேரத்தானோ

ஆண்: ஓ பெண் நிலவே மறையாதே என் காதல் என்றும் மாறாதே
பெண்: என் உறவே பிரியாதே என் ஆருயிரே...

ஆண்: யார் இவளோ அந்த பிரம்மன் கவிதை குரலோ
பெண்: நீ ரசிகன் என்னை படிக்க வந்ததென்ன உன் இதழோ

ஆண்: உன் கருவிழியில் விழுந்தேன் மறுமுறை பிறந்தேன் உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண்: எனது கனவில் தினம் தினம் உனை நான் ரசித்தேன் விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண்: உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம் என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண்: இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும் நீ திருடி கொண்டாயோ...

ஆண்: உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண்: தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ உன் மகுடம் நான்தானோ

Male: Un karuvizhiyil vizhundhen Marumurai pirandhen Unnaal enaiyae marakkiren

Female: Enadhu kanavil dhinam dhinam Unai naan rasithen Vizhithida anbae marukkiren

Male: Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam En irudhayam uruguthae anudhinam
Female: Indha pennin vetkkam anaithaiyum Nee thirudi kondaayo

Male: Ulagin alli pookalin arasiyo Unai thaangum nilam naano
Female: Dhinamum ennai aalum arasano Un magudam naan thaano

Female: Mayangugiren mayangugirena Un arugil thayangugirenae Naan pennaadheno un kai sera thaano

Male: Unarugiren unarugirena Un azhagil ularugirenae naan Aanaanenae un uyir sera thaano

Male: Oh pen nilavae maraiyadhae En kaadhal endrum maaradhae
Female: En uravae piriyadhae En aaruyirae

Male: Yaar ivalo Endhan bramman kavidhai kuralo
Female: Nee rasigan Ennai padikka vandhadhenna un idhazho

Male: Un karuvizhiyil vizhundhen Marumurai pirandhen Unnaal enaiyae marakkiren

Female: Enadhu kanavil dhinam dhinam Unai naan rasithen Vizhithida anbae marukkiren

Male: Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam En irudhayam uruguthae anudhinam
Female: Indha pennin vetkkam anaithaiyum Nee thirudi kondaayo

Male: Ulagin alli pookalin arasiyo Unai thaangum nilam naano
Female: Dhinamum ennai aalum arasano Un magudam naan thaano

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • hello kannadasan padal

  • kadhal psycho karaoke download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • baahubali tamil paadal

Recommended Music Directors