Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல் எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல் எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ
ஆண்: .............
ஆண்: என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன
பெண்: இறுக்கமா
ஆண்: என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன
பெண்: தயக்கமா
ஆண்: என் காதல் தருவேனே
பெண்: ஓ என் ஆயுள் நீயடா
பெண்: என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன
ஆண்: இறுக்கமா
பெண்: என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன
ஆண்: தயக்கமா
பெண்: என் காதல் தருவேனே
ஆண்: ஓ என் ஆயுள் நீயடி
ஆண்: ஓ உன் கூந்தல் கூந்தல் அழகினிலே தொலைந்தே நான் வாழ்கிறேனே
பெண்: உன் பார்வை பேசும் மொழியினிலே விழுந்தாலும் எழுகிறேனே
ஆண்: உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே இரு இதயமும் ஏங்குதோ உன்னை கொடு அன்பே அன்பே
பெண்: உயிரே என் காதல் யாவுமே உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ உன்னை மனம் கொண்டாடுதே
டயலாக்: ..........
ஆண்: ஓ தாலாட்டும் கண்ணே உன் தவறில்லை பெண்ணே உன் பார்வை என்னை இங்கு சுடுகிறதே
பெண்: நீ காதல் தந்தால் அதில் பிழை இல்லை என்றால் என் ஜென்மம் உனக்காக காத்திருப்பேனே
பெண்: உன் மறுபாதி நானாக கூடாதா உயிர் உன்னோடு சேராமல் போகாதா
ஆண்: உன் நிழலாக நான் வாழ கூடாதா என் உயிர் போனாலும் உன் இதயம் மறவாதே
பெண்: உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே இரு இதயமும் ஏங்குதோ உன்னை கொடு அன்பே அன்பே இருவர்: உயிரே என் காதல் யாவுமே உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ உன்னை மனம் கொண்டாடுதே
ஆண்: எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல் எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல் எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ
ஆண்: .............
ஆண்: என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன
பெண்: இறுக்கமா
ஆண்: என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன
பெண்: தயக்கமா
ஆண்: என் காதல் தருவேனே
பெண்: ஓ என் ஆயுள் நீயடா
பெண்: என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன
ஆண்: இறுக்கமா
பெண்: என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன
ஆண்: தயக்கமா
பெண்: என் காதல் தருவேனே
ஆண்: ஓ என் ஆயுள் நீயடி
ஆண்: ஓ உன் கூந்தல் கூந்தல் அழகினிலே தொலைந்தே நான் வாழ்கிறேனே
பெண்: உன் பார்வை பேசும் மொழியினிலே விழுந்தாலும் எழுகிறேனே
ஆண்: உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே இரு இதயமும் ஏங்குதோ உன்னை கொடு அன்பே அன்பே
பெண்: உயிரே என் காதல் யாவுமே உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ உன்னை மனம் கொண்டாடுதே
டயலாக்: ..........
ஆண்: ஓ தாலாட்டும் கண்ணே உன் தவறில்லை பெண்ணே உன் பார்வை என்னை இங்கு சுடுகிறதே
பெண்: நீ காதல் தந்தால் அதில் பிழை இல்லை என்றால் என் ஜென்மம் உனக்காக காத்திருப்பேனே
பெண்: உன் மறுபாதி நானாக கூடாதா உயிர் உன்னோடு சேராமல் போகாதா
ஆண்: உன் நிழலாக நான் வாழ கூடாதா என் உயிர் போனாலும் உன் இதயம் மறவாதே
பெண்: உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே இரு இதயமும் ஏங்குதோ உன்னை கொடு அன்பே அன்பே இருவர்: உயிரே என் காதல் யாவுமே உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ உன்னை மனம் கொண்டாடுதே
Male: Enakku mattum pizhaiyaa kaadhal Enakku mattum pizhaiyaacho Enakku mattum pizhaiyaa kaadhal Enakku mattum pizhaiyaacho
Male: Hoo hoo ho oo ooo hoo hoo ho oo ooo Hmm mm mm mm hmm mm mm mm
Male: Ennai nee katti kondal enna.
Female: Irukkamaa
Male: En idhazh thottu kondal enna.
Female: Thayakkama
Male: En kaadhal tharuvenae
Female: Oh en aayul neeyada
Female: Ennai nee katti kondal enna.
Male: Irukkamaa
Female: En idhazh thottu kondal enna.
Male: Thayakkama
Female: En kaadhal tharuvenae
Male: Oh en aayul neeyadii
Male: Un koondhal koondhal azhaginilae
Thozhainthae naan vazhgirenae
Female: Un paarvai pesum mozhiyinilae
Vizhundhaalum ezhugiranae
Male: Uyirae naam iruvarum seravae
Iru irudhayam yengudho
Unnai kodu anbae anbae
Female: Uyirae en kaadhal yaavumae
Unai sernthaal vaazhumo
Unnai manam kondaduthae
Dialogue: ........
Male: Oh thaalattum kannae Un tharavilla pennae Un paarvai ennai indru sudugirathae
Female: Nee kaadhal thandhaal Adhil pizhai illai endraal En jenmam unakaaga kaathiruppenae
Female: Un marupaadhi naanaga koodatha
Uyir unnoda seraamal pogaadha
Male: Un nizhalaaga naan vaazha koodaatha
En uyir ponaalum un idhayam maaradha
Female: Uyirae naam iruvarum seravae Iru irudhayam yengudho Anbai kodu anbae anbae
Both: Uyirae en kaadhal yaavumae Unai sernthaal vaazhumo Unnai manam kondaduthae
azhage azhage saivam karaoke
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
soorarai pottru songs lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
karaoke songs in tamil with lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
unna nenachu lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
movie songs lyrics in tamil
tamil album song lyrics in english
ovvoru pookalume song
kutty pattas tamil full movie
alaipayuthey songs lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
cuckoo padal
asuran song lyrics
lyrics video tamil
tamil paadal music
morrakka mattrakka song lyrics