Nee Kavidhai Enakku Song Lyrics

Naan Avanillai cover
Movie: Naan Avanillai (2007)
Music: Vijay Antony and D. Imman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Krish and Megha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்கள்: டி. இமான் ,விஜய் அன்டனி

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

ஆண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

பெண்: உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே முதல் இரவே

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ உடை அணிந்து உருளும் நிலவே தடை கடந்து திரளும் வளைவே எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே துணையே

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

ஆண்: சத்தம் போடும் உந்தன் வளையல் காலை வரைக்கும் வேண்டாமே குத்தும் சின்ன மூக்குத்தியும் இனிமேல் தேவை இல்லை தானோ

பெண்: கூந்தல் அதில் சிக்கிமாட்டிக்கொள்வதால் கம்மல் கூட வேண்டாமா
ஆண்: ஓ ஹோ
பெண்: இன்னும் கையில் இடஞ்சல்கள் செய்யுதே மோதிரங்கள் ஏனோ
ஆண்: ஒட்டிக்கொண்டு ஊஞ்சலாடும் இந்தப் பொன் வேளையில் ஒட்டியாணம் தேவைதானா உந்தன் பொன் மேனியில்

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

பெண்: ஹா ரா ரா ரா ஆ தள்ளி போட வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம்

ஆண்: வேணும் வேணும் வேணும்
பெண்: தள்ளிப் போடா போடா

பெண்: காதல் வந்து முடிகின்ற இடத்தில்
ஆண்: இடத்தில் காமம் இல்ல ஆரம்பம்
ஆண்: ஓ ஹோ காமம் வந்து முடிகின்ற இடத்தில்
ஆண்: இடத்தில் காதல் மீண்டும் தோன்றும்

ஆண்: ஆ ஆசை வந்து வழிகின்ற இடத்தில் கூச்சல் போட சந்தோஷம் ஆடை வந்து நழுவிடும் இடத்தில் மௌனம் தானே பேசும்

பெண்: மெத்தை கூட இந்த நேரம் மூச்சுதான் வாங்குது வேகத்துக்கு தேகம் தானே போர்வையாய் மாறுது

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

பெண்: உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே முதல் இரவே

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ உடை அணிந்து உருளும் நிலவே தடை கடந்து திரளும் வளைவே எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே துணையே

இசையமைப்பாளா்கள்: டி. இமான் ,விஜய் அன்டனி

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

ஆண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

பெண்: உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே முதல் இரவே

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ உடை அணிந்து உருளும் நிலவே தடை கடந்து திரளும் வளைவே எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே துணையே

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

ஆண்: சத்தம் போடும் உந்தன் வளையல் காலை வரைக்கும் வேண்டாமே குத்தும் சின்ன மூக்குத்தியும் இனிமேல் தேவை இல்லை தானோ

பெண்: கூந்தல் அதில் சிக்கிமாட்டிக்கொள்வதால் கம்மல் கூட வேண்டாமா
ஆண்: ஓ ஹோ
பெண்: இன்னும் கையில் இடஞ்சல்கள் செய்யுதே மோதிரங்கள் ஏனோ
ஆண்: ஒட்டிக்கொண்டு ஊஞ்சலாடும் இந்தப் பொன் வேளையில் ஒட்டியாணம் தேவைதானா உந்தன் பொன் மேனியில்

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

பெண்: ஹா ரா ரா ரா ஆ தள்ளி போட வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம் வேணாம்

ஆண்: வேணும் வேணும் வேணும்
பெண்: தள்ளிப் போடா போடா

பெண்: காதல் வந்து முடிகின்ற இடத்தில்
ஆண்: இடத்தில் காமம் இல்ல ஆரம்பம்
ஆண்: ஓ ஹோ காமம் வந்து முடிகின்ற இடத்தில்
ஆண்: இடத்தில் காதல் மீண்டும் தோன்றும்

ஆண்: ஆ ஆசை வந்து வழிகின்ற இடத்தில் கூச்சல் போட சந்தோஷம் ஆடை வந்து நழுவிடும் இடத்தில் மௌனம் தானே பேசும்

பெண்: மெத்தை கூட இந்த நேரம் மூச்சுதான் வாங்குது வேகத்துக்கு தேகம் தானே போர்வையாய் மாறுது

பெண்: நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை உனக்கு பாபம் பா பா பா நீ பறவை எனக்கு நான் சிறகு உனக்கு பா பா பா பம் பா பா பா பம்

பெண்: உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே முதல் இரவே

ஆண்: ஓ ஹோ ஓ உடை அணிந்து உருளும் நிலவே தடை கடந்து திரளும் வளைவே எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே துணையே

Female: Nee kavithai enaku Naan rasigai unakku Paabam pa ba pa paabam Nee paravai enaku Naan siragu unakku Paa ba ba bam.. paa ba ba bam

Male: Nee kavithai enaku Naan rasigai unakku Paabam pa ba pa paabam Nee paravai enaku Naan siragu unakku Paa ba ba bam.. paa ba ba bam

Female: Udal muzhukka nanaikkum mazhaiyae Nagam eduthu sedhukkum kalaiyae Sugam koduthu edukkum nilaiyae Mudhal iravae

Male: Oh ho ho Udai aninthu urulum nilavae Thadai kadanthu thiralum valaivae Edai maranthu sumanthaai enaiyae Thunaiye..

Female: Nee kavithai enaku Naan rasigai unakku Paabam pa ba pa paabam Nee paravai enaku Naan siragu unakku Paa ba ba bam.. paa ba ba bam

Male: Satham podum undhan valaiyal Kaalai varaikkum vendaamae Kuthum chinna mookkuthiyum inimel Thevai illai thaano

Female: Koondhal adhil sikki maatti kolvathaal Kammal kooda vendaamaa 
Male: O.. ho
Female: Innum kaiyil idainjalgal seyyuthae Mothirangal yeno
Male: Otti kondu oonjal aadum Intha pon velaiyil Ottiyaanam thevai thaanaa Undhan pon meniyil

Female: Nee kavithai enaku Naan rasigai unakku Paabam pa ba pa paabam Nee paravai enaku Naan siragu unakku Paa ba ba bam.. paa ba ba bam

Female: Haaaaa..ra ra ra.aaahhh..thalli poda Venam venam venam Venam venam venam Venam venam venam

Male: Venum venum venum
Female: Thalli poda.. poda..

Female: Kaadhal vandhu mudikkindra idathil...
Male: Idathil Kamam ilaa aarambam..
Male: Oh.. hoo.. Kaamam vandhu mudikkindra idaththil
Male: Idathil Kaadhal meendum thondrum

Male: Ah aasai vandhu vazhigindra idathil Koochal poda santhosham Aadai vandhu nazhuvidum idathil Mounam thaanae pesum
Female: Methai kooda intha neram moochu thaan vaanguthu Vegathukku thegam thaanae porvaiyaai maaruthu

Female: Nee kavithai enaku Naan rasigai unakku Paabam pa ba pa paabam
Male: Nee paravai enaku Naan siragu unakku Paa ba ba bam.. paa ba ba bam

Female: Udal muzhukka nanaikkum mazhaiyae Nagam eduthu sedhukkum kalaiyae Sugam koduthu edukkum nilaiyae Mudhal iravae

Male: Oh ho ho Udai aninthu urulum nilavae Thadai kadanthu thiralum valaivae Edai maranthu sumanthaai enaiyae Thunaiye..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil album song lyrics in english

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • alagiya sirukki ringtone download

  • nice lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • thalapathi song in tamil

  • tamilpaa

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download