Then Kudicha Nilavu Song Lyrics

Naan Avanillai cover
Movie: Naan Avanillai (2007)
Music: Vijay Antony and D. Imman
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Naresh Iyer and Deepa Mariyam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்கள்: விஜய் அன்டனி, டி. இமான்

குழு: ............

பெண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

பெண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

பெண்: கிளி இரண்டும் இணையும் போது கிளிப்பாட்டாலே சிறகடிக்கும் விழியினோடு குயில் பாட்டாலே மயில் கழுத்து வளையும் போது மழைப்பாட்டாலே மழைத் துளிகள் வழியும் போது உயிர் பாட்டாலே

ஆண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

ஆண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ...
ஆண்: ...........
குழு: ...........

பெண்: ஓடும் சுழல்களில் போகும் சுடா்களில் படகு போல் மனம் உன்னைச் சுத்துதே

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே சுத்துதே சுத்துதே

பெண்: ஒதுங்கும் வயல்களில் வீட்டு சுவர்களில் சொர்கத்தின் வாசத்தில் உயிர் சொக்குதே

ஆண்: சொக்குதே சொக்குதே சொக்குதே சொக்குதே

ஆண்: நேந்திரம் வாழைகளை ஏந்திய கால்களிலே நான் கொஞ்சம் தழுவ நீ கொஞ்சம் நழுவ

ஆண்: இளமை நனைய சிறகு விரியும் என்னமோ செய்யுது என்னமோ செய்யுது என்னமோ செய்யுது என்னமோ செய்யுதடி

குழு: ............

பெண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

பெண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

ஆண்: கிளி இரண்டும் இணையும் போது கிளிப்பாட்டாலே சிறகடிக்கும் விழியினோடு குயில் பாட்டாலே மயில் கழுத்து வளையும் போது மழைப்பாட்டாலே மழைத் துளிகள் வழியும் போது உயிர் பாட்டாலே

பெண்: காதல் கதகளி காதல் கதகளி கிளிகள் கூடுது முதல் ராத்திரியில்

ஆண்: ராத்திரியில் ராத்திரியில் ராத்திரியில் ராத்திரியில்

பெண்: வாழை இலைகளில் சாரல் மழைத்துளி கவிதை பாடுது சுகயாத்திரையில்

ஆண்: யாத்திரையில் யாத்திரையில் யாத்திரையில் யாத்திரையில்

ஆண்: அஞ்சன கண்களிலே கொஞ்சிடும் பூஞ்செடியே சந்தனம் சிவக்க குங்குமம் கலக்க

ஆண்: இதழும் இதழும் அமுதம் குடிக்க தேக்கடி கொட்டுது தேக்கடி கொட்டுது தேக்கடி கொட்டுது தேக்கடி கொட்டுதடி

குழு: ............

ஆண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

ஆண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

ஆண்: கிளி இரண்டும் இணையும் போது கிளிப்பாட்டாலே சிறகடிக்கும் விழியினோடு குயில் பாட்டாலே மயில் கழுத்து வளையும் போது மழைப்பாட்டாலே மழைத் துளிகள் வழியும் போது உயிர் பாட்டாலே

ஆண்: மந்தார மலரே மந்தார மலரே சீரடி முடித்தாயோ மன்மத காலையில் ஆனந்தக் கூடத்தில் நீ கூட வருவாயோ

இசையமைப்பாளா்கள்: விஜய் அன்டனி, டி. இமான்

குழு: ............

பெண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

பெண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

பெண்: கிளி இரண்டும் இணையும் போது கிளிப்பாட்டாலே சிறகடிக்கும் விழியினோடு குயில் பாட்டாலே மயில் கழுத்து வளையும் போது மழைப்பாட்டாலே மழைத் துளிகள் வழியும் போது உயிர் பாட்டாலே

ஆண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

ஆண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ...
ஆண்: ...........
குழு: ...........

பெண்: ஓடும் சுழல்களில் போகும் சுடா்களில் படகு போல் மனம் உன்னைச் சுத்துதே

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே சுத்துதே சுத்துதே

பெண்: ஒதுங்கும் வயல்களில் வீட்டு சுவர்களில் சொர்கத்தின் வாசத்தில் உயிர் சொக்குதே

ஆண்: சொக்குதே சொக்குதே சொக்குதே சொக்குதே

ஆண்: நேந்திரம் வாழைகளை ஏந்திய கால்களிலே நான் கொஞ்சம் தழுவ நீ கொஞ்சம் நழுவ

ஆண்: இளமை நனைய சிறகு விரியும் என்னமோ செய்யுது என்னமோ செய்யுது என்னமோ செய்யுது என்னமோ செய்யுதடி

குழு: ............

பெண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

பெண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

ஆண்: கிளி இரண்டும் இணையும் போது கிளிப்பாட்டாலே சிறகடிக்கும் விழியினோடு குயில் பாட்டாலே மயில் கழுத்து வளையும் போது மழைப்பாட்டாலே மழைத் துளிகள் வழியும் போது உயிர் பாட்டாலே

பெண்: காதல் கதகளி காதல் கதகளி கிளிகள் கூடுது முதல் ராத்திரியில்

ஆண்: ராத்திரியில் ராத்திரியில் ராத்திரியில் ராத்திரியில்

பெண்: வாழை இலைகளில் சாரல் மழைத்துளி கவிதை பாடுது சுகயாத்திரையில்

ஆண்: யாத்திரையில் யாத்திரையில் யாத்திரையில் யாத்திரையில்

ஆண்: அஞ்சன கண்களிலே கொஞ்சிடும் பூஞ்செடியே சந்தனம் சிவக்க குங்குமம் கலக்க

ஆண்: இதழும் இதழும் அமுதம் குடிக்க தேக்கடி கொட்டுது தேக்கடி கொட்டுது தேக்கடி கொட்டுது தேக்கடி கொட்டுதடி

குழு: ............

ஆண்: தேன் குடிச்ச நிலவு விழி மயங்கும் இரவிது தினம் தோறும் திரு ஓணம் தான்

ஆண்: கைபிடித்த உறவு கதை எழுதும் அழகிது திருச்சூரு திருக்கோலம் தான்

ஆண்: கிளி இரண்டும் இணையும் போது கிளிப்பாட்டாலே சிறகடிக்கும் விழியினோடு குயில் பாட்டாலே மயில் கழுத்து வளையும் போது மழைப்பாட்டாலே மழைத் துளிகள் வழியும் போது உயிர் பாட்டாலே

ஆண்: மந்தார மலரே மந்தார மலரே சீரடி முடித்தாயோ மன்மத காலையில் ஆனந்தக் கூடத்தில் நீ கூட வருவாயோ

Chorus: ..........

Female: Thean kudichcha nilavu Vizhi mayangum iravithu Thinandhorum thiru onam thaan

Female: Kai piditha uravu Kathai yeluthum alagithu Thiruchuru thirukolam thaan

Female: Kili irandum inaiyum pothu Kili paattalae Siragadikkum viliyinodu Kuyil paattalae Mayil kaluthu valaiyum pothu Mazhai paattalae Malai thuligal valiyum pothu Uyir paattalae

Male: Thean kudichcha nilavu Vizhi mayangum iravithu Thinandhorum thiru onam thaan

Male: Kai pidicha uravu Kathai yeluthum alagithu Thiruchuru thirukolam thaan

Female: Aaaaa.aaaa.aaaa.aaaa
Male: Thana na na na na na...
Chorus: ..............

Female: Odum sulalgalil Pogum sudargalil Padagu pol manam Unnai suththuthae

Male: Suththuthae suththuthae Suththuthae suththuthae

Female: Othungum vayalgalil Veettu suvargalil Sorgathin vaasathil Uyir sokkuthae

Male: Sokkuthae sokkuthae Sokkuthae sokkuthae

Male: Nendhiram vaalaigalai Yendhiya kaalgalilae Naan konjam thaluva Nee konjam naluva

Male: Ilamai nanaiya Siragu viriyum Yennamo seiyuthu Yennamo seiyuthu Yennamo seiyuthu Yennamo seiyuthuthadi

Chorus: ...........

Female: Thean kudichcha nilavu Vizhi mayangum iravithu Thinandhorum thiru onam thaan

Female: Kai piditha uravu Kathai yeluthum alagithu Thiruchuru thirukolam thaan

Male: Kili irandum inaiyum pothu Kili paattalae Siragadikkum viliyinodu Kuyil paattalae Mayil kaluthu valaiyum pothu Mazhai paattalae Malai thuligal valiyum pothu Uyir paattalae

Female: Kaadhal kathakali Kaadhal kathakali Kiligal kuduthu Mudhal raathiriyil

Male: Raathiriyil raathiriyil Raathiriyil raathiriyil

Female: Vaalai ilaigalil Saaral mazhaithuli Kavithai paaduthu Suga yaathiraiyil

Male: Yaathiraiyil yaathiraiyil Yaathiraiyil yaathiraiyil

Male: Anjana kangalilae Konjidum poonchediyae Santhanam sivakka Kukumam kalakka

Male: Idhazhum idhazhum Amutham kudikka Thekkadi kottuthu Thekkadi kottuthu Thekkadi kottuthu Thekkadi kottuthu thadi.

Chorus: .............

Male: Thean kudichcha nilavu Vizhi mayangum iravithu Thinandhorum thiru onam thaan

Male: Kai piditha uravu Kathai yeluthum alagithu Thiruchuru thirukolam thaan

Male: Kili irandum inaiyum pothu Kili paattalae Siragadikkum viliyinodu Kuyil paattalae Mayil kaluthu valaiyum pothu Mazhai paattalae Malai thuligal valiyum pothu Uyir paattalae

Male: Mandhaara malarae Mandhaara malarae Siradi mudiththaayo Mannmadan kalaiyil Aanandtha kudathil Nee kuda varauvaayo ..

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics tamil

  • valayapatti song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • kangal neeye karaoke download

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • natpu lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil kannadasan padal

  • friendship song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics