Iragai Pole Song Lyrics

Naan Mahaan Alla cover
Movie: Naan Mahaan Alla (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இறகை போலே அலைகிறேனே உந்தன் பேச்சை கேட்கையிலே குழந்தை போலே தவழ்கிறேனே உந்தன் பார்வை தீண்டயிலே

ஆண்: தொலையாமல் தொலைந்தேனே உன் கைகள் என்னை தொட்டதும் கரையாமல் கரைந்தேனே உன் மூச்சு காற்று பட்டதும்

ஆண்: அநியாய காதல் வந்ததே அடங்காத ஆசை தந்ததே எனக்குள்ளே ஏதோ மின்னல் போலே தொட்டு சென்றதே

ஆண்: கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண்: என்னோடு நீயும் வந்தால் எல்லாமே கையில் சேரும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

பெண்: ..........

ஆண்: கூட வந்து நீ நிற்பதும் கூடுவிட்டு நான் செல்வதும் தொடருதே தொடருதே நாடகம்

ஆண்: பாதி மட்டுமே சொல்வதும் மீதி நெஞ்சிலே என்பதும் புரியுதே புரியுதே காரணம்

ஆண்: நேரங்கள் தீருதே வேகங்கள் கூடுதே பூவே உன் கண்ணுக்குள்ளே பூமி பந்து சுத்துதே

ஆண்: கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண்: என்னோடு நீயும் வந்தால் எல்லாமே கையில் சேரும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

ஆண்: ஹே என்னானதோ ஏதானதோ இல்லாமல் போச்சே தூக்கமும் கண்ணே உன்னை காணாமல் நான் இல்லை ஓ ஓ என்மீதிலே உன் வாசனை

ஆண்: எப்போதும் வீச பார்கிறேன் அன்பே உன்னை சேராமல் வாழ்வில்லை ஓ ஓ நீ என்னை காண்பதே வானவில் போன்றதே துாரத்தில் உன்னை கண்டால் தூறல் நெஞ்சில் சிந்துதே ஓ ஓ ஓ

ஆண்: கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண்: என்னோடு நீயும் வந்தால் எல்லாமே கையில் சேரும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

ஆண்: இறகை போலே அலைகிறேனே உந்தன் பேச்சை கேட்கையிலே குழந்தை போலே தவழ்கிறேனே உந்தன் பார்வை தீண்டயிலே

ஆண்: தொலையாமல் தொலைந்தேனே உன் கைகள் என்னை தொட்டதும் கரையாமல் கரைந்தேனே உன் மூச்சு காற்று பட்டதும்

ஆண்: அநியாய காதல் வந்ததே அடங்காத ஆசை தந்ததே எனக்குள்ளே ஏதோ மின்னல் போலே தொட்டு சென்றதே

ஆண்: கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண்: என்னோடு நீயும் வந்தால் எல்லாமே கையில் சேரும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

பெண்: ..........

ஆண்: கூட வந்து நீ நிற்பதும் கூடுவிட்டு நான் செல்வதும் தொடருதே தொடருதே நாடகம்

ஆண்: பாதி மட்டுமே சொல்வதும் மீதி நெஞ்சிலே என்பதும் புரியுதே புரியுதே காரணம்

ஆண்: நேரங்கள் தீருதே வேகங்கள் கூடுதே பூவே உன் கண்ணுக்குள்ளே பூமி பந்து சுத்துதே

ஆண்: கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண்: என்னோடு நீயும் வந்தால் எல்லாமே கையில் சேரும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

ஆண்: ஹே என்னானதோ ஏதானதோ இல்லாமல் போச்சே தூக்கமும் கண்ணே உன்னை காணாமல் நான் இல்லை ஓ ஓ என்மீதிலே உன் வாசனை

ஆண்: எப்போதும் வீச பார்கிறேன் அன்பே உன்னை சேராமல் வாழ்வில்லை ஓ ஓ நீ என்னை காண்பதே வானவில் போன்றதே துாரத்தில் உன்னை கண்டால் தூறல் நெஞ்சில் சிந்துதே ஓ ஓ ஓ

ஆண்: கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண்: என்னோடு நீயும் வந்தால் எல்லாமே கையில் சேரும் வேறுஒன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

Male: Iragai polae alaigirenae Unthan pechai ketkayilae Kuzhanthai polae thavazhgirenae Unthan paarvai theendayilae

Male: Tholaiyamal tholaithenae Un kaigal ennai thottathum Karaiyamal karainthenae Un moochu kaatru pattathum

Male: Aniyaya kaadhal vanthadhae Adangaatha aasai thanthadhae Enakullae etho minnal polae Thottu chendradhae

Male: Kannoram kaadhal vanthaal Kanneerum thithipaagum Verondrum thevai illai nee Mattum pothum pothum

Male: Ennodu neeum vanthaal Ellamae kaiyil serum Verondrum thevai illai nee Mattum pothum pothum Ohhh ohhh ohhh

Female: ...........

Male: Kooda vanthu nee nirpathum Koodu vittu naan selvathum Thodarudhae thodarudhae naadagam

Male: Paathi matumae solvathum Meethi nenjilae enbathum Puriyudhae puriyudhae kaaranam

Male: Nerangal theerudhae vegangal koodudhae Poovae un kannukullae Boomi panthu suthudhae

Male: Kannoram kaadhal vanthaal Kanneerum thithipaagum Verondrum thevai illai nee Mattum pothum pothum

Male: Ennodu neeum vanthaal Ellamae kaiyil serum Verondrum thevai illai nee Mattum pothum pothum Ohhh ohhh ohhh

Male: Hey ennaanatho ethaanatho Illamal pochae thookamum Kannae unai kaanamal naanillai oh oh Enmeethilae un vaasanai

Male: Eppothum veesa paarkiren Anbae unai seramal vaazhvillai oh oh Nee ennai kaanbathae vaanavil pondradhae Thoorathil unnai kandaal thooral nenjil sinthudhae Ohhh ohhh ohhh

Male: Kannoram kaadhal vanthaal Kanneerum thithipaagum Verondrum thevai illai nee Mattum pothum pothum

Male: Ennodu neeum vanthaal Ellamae kaiyil serum Verondrum thevai illai nee Mattum pothum pothum Ohhh ohhh ohhh

Other Songs From Naan Mahaan Alla (2010)

Most Searched Keywords
  • pagal iravai karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • maara theme lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • thaabangale karaoke

  • tamil worship songs lyrics in english

  • bigil unakaga

  • vijay sethupathi song lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil music without lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • soorarai pottru mannurunda lyrics