Oru Maalai Neram Song Lyrics

Naan Mahaan Alla cover
Movie: Naan Mahaan Alla (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Javed Ali and Shilpa Rao

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ..} (4)

ஆண்: ஒரு மாலை நேரம் வந்தது வந்தது பூங்காற்று என் மனதின் ஓரம் சென்றது சென்றது பூ போட்டு

பெண்: வழிதோறும் பூக்கள் வாழ்த்து சொன்னது கைதொட்டு இது கடவுள் எழுதி காதில் பாடும் தாலாட்டு

ஆண்: இதழோரம் இதழோரம் புதிதாக புன்னகை ஒன்று எப்போதும் பார்த்தேனே சில நாளாய் நானே

ஆண்: கதவோரம் தலை நீட்டி தினம் பார்க்கும் சிறு பிள்ளை போலே என்னுள் வந்து கவிதை எட்டிப்பார்க்க.

ஆண்: ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ.. ஒரு மாலை நேரம் வந்தது வந்தது பூங்காற்று என் மனதின் ஓரம் சென்றது சென்றது பூ போட்டு

பெண்: தினம் உனை பார்க்கும்போது இடையினில் தோன்றும் அந்த ஊடலாம் அன்பே ஐய்யோ அது அழகானது

ஆண்: ஓ.தனிமையில் நீயும் நானும் கண்களாலே பேசும்போது எனக்குள்ளே தோன்றும் மோகம் புதிதானது.

பெண்: அச்சமா. நானமா அன்பிலே கொல்வதா
ஆண்: ஹே ஏ ஹே
பெண்: உன்னிடம் இழுத்தது எதுவோ
ஆண்: ஹே ஏ ஹே
பெண்: தெரியலயே

ஆண்: ஹேய். எப்போது பூக்கள் பூக்கும் புரியாதது எப்போது காதல் தாக்கும் தெரியாதது

ஆண்: எப்போது பூக்கள் பூக்கும் புரியாதது. எப்போது காதல் தாக்கும் தெரியாதது.

ஆண்: {ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ..} (4)

ஆண்: ஓ.மழை வரும் நேரம் முன்பு தரை வரும் காற்றைப் போல மனம் எங்கும் வந்தாய் பெண்ணே ஜில்லென்று நீ

பெண்: தூவும் மழை நின்ற பின்பு தூரல் தரும் மரங்கள் போல நினைவுகள் தந்தே செல்வாய் என்றென்றும் நீ

ஆண்: ஓ. கண்களா.. கன்னமா பார்வையா.. வார்த்தையா உன்னிடம் பிடித்தது எதுவோ தெரியலயே.

பெண்: {எப்போது பூக்கள் பூக்கும் புரியாதது எப்போது காதல் தாக்கும் தெரியாதது} (2)

ஆண்: {ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ..} (4)

ஆண்: ஒரு மாலை நேரம் வந்தது வந்தது பூங்காற்று என் மனதின் ஓரம் சென்றது சென்றது பூ போட்டு

ஆண்: {ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ..} (4)

ஆண்: ஒரு மாலை நேரம் வந்தது வந்தது பூங்காற்று என் மனதின் ஓரம் சென்றது சென்றது பூ போட்டு

பெண்: வழிதோறும் பூக்கள் வாழ்த்து சொன்னது கைதொட்டு இது கடவுள் எழுதி காதில் பாடும் தாலாட்டு

ஆண்: இதழோரம் இதழோரம் புதிதாக புன்னகை ஒன்று எப்போதும் பார்த்தேனே சில நாளாய் நானே

ஆண்: கதவோரம் தலை நீட்டி தினம் பார்க்கும் சிறு பிள்ளை போலே என்னுள் வந்து கவிதை எட்டிப்பார்க்க.

ஆண்: ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ.. ஒரு மாலை நேரம் வந்தது வந்தது பூங்காற்று என் மனதின் ஓரம் சென்றது சென்றது பூ போட்டு

பெண்: தினம் உனை பார்க்கும்போது இடையினில் தோன்றும் அந்த ஊடலாம் அன்பே ஐய்யோ அது அழகானது

ஆண்: ஓ.தனிமையில் நீயும் நானும் கண்களாலே பேசும்போது எனக்குள்ளே தோன்றும் மோகம் புதிதானது.

பெண்: அச்சமா. நானமா அன்பிலே கொல்வதா
ஆண்: ஹே ஏ ஹே
பெண்: உன்னிடம் இழுத்தது எதுவோ
ஆண்: ஹே ஏ ஹே
பெண்: தெரியலயே

ஆண்: ஹேய். எப்போது பூக்கள் பூக்கும் புரியாதது எப்போது காதல் தாக்கும் தெரியாதது

ஆண்: எப்போது பூக்கள் பூக்கும் புரியாதது. எப்போது காதல் தாக்கும் தெரியாதது.

ஆண்: {ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ..} (4)

ஆண்: ஓ.மழை வரும் நேரம் முன்பு தரை வரும் காற்றைப் போல மனம் எங்கும் வந்தாய் பெண்ணே ஜில்லென்று நீ

பெண்: தூவும் மழை நின்ற பின்பு தூரல் தரும் மரங்கள் போல நினைவுகள் தந்தே செல்வாய் என்றென்றும் நீ

ஆண்: ஓ. கண்களா.. கன்னமா பார்வையா.. வார்த்தையா உன்னிடம் பிடித்தது எதுவோ தெரியலயே.

பெண்: {எப்போது பூக்கள் பூக்கும் புரியாதது எப்போது காதல் தாக்கும் தெரியாதது} (2)

ஆண்: {ஓஹோ..ஆஹ்ன்.. ஆஹா..உஉ..ஆ..} (4)

ஆண்: ஒரு மாலை நேரம் வந்தது வந்தது பூங்காற்று என் மனதின் ஓரம் சென்றது சென்றது பூ போட்டு

Male: Oooh..wowoon ahaa..uuu aaa.(4)

Male: Oru maalai neram Vanthathu vanthathu poongattru En manathin oram Sendrathu sendrathu poopottu

Female: Valithorum pookal Vaazhthu sonnathu kaithottu Ithu kadavul eluthi Kaathil paadum thaalaattu

Male: Ithazhoram ithazhoram Puthithaaga punnagai ondru Eppothum parthenae Sila naalai naanae

Male: Kathavoram thalai neetti Dhinam parkkum Siru pillai polae Ennul vanthu kavithai ettiparkka.

Male: Oooh..wowoon ahaa..uuu aaa.. Oru maalai neram Vanthathu vanthathu poongattru En manathin oram Sendrathu sendrathu poopottu

Female: Dhinam unai parkkumbothu Idayinil thondrum antha Oodalaam anbae . Aiyo athu alagaanathu

Male: Ohh.. Thanimayil neeyum naanum Kangalaalae pesumpothu Enakullae thondrum mogam Puthithaanathu.

Female: Achchama. naanama Anbilae kolvatha..
Male: Hey ey hey Unnidam iluthathu ethuvo..
Male: Hey ey hey Theriyalayae

Male: Hey. eppothu pookal pookkum Puriyaathathu Eppothu kaadhal thakkum Theriyaathathu

Male: Eppothu pookkal pookkum Puriyaathathu.uu.. Eppothu kaadhal thakkum Theriyaathathu.uuu.

Male: Oooh..wowoon ahaa..uuu aaa.(4)

Male: Oohh..mazhai varum neram munbu Tharai varum kattrai pola Manam engum vanthaai pennae Jillendru nee

Female: Thoovum mazhai nindra pinbu Thooral tharum marangal pola Ninaivugal thanthae selvai – Endrendrum nee

Male: Ohh.oohoo. Kangala.kannama Parvaiya.. varthaiya Unnidam pidithathu ethuvo Theriyalayae..

Female: {Eppothu pookal pookum Puriyaathathu Eppothu kaadhal thakkum Theriyaathathu} (2)

Male: Oooh..wowoon ahaa..uuu aaa.(4)

Male: Oru maalai neram Vanthathu vanthathu poongattru En manathin oram Sendrathu sendrathu poopottu

Other Songs From Naan Mahaan Alla (2010)

Most Searched Keywords
  • nice lyrics in tamil

  • vaseegara song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • lyrics video tamil

  • usure soorarai pottru

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • john jebaraj songs lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • enjoy en jaami cuckoo

  • master vaathi coming lyrics

  • isaivarigal movie download

  • gal karke full movie in tamil

  • tholgal

  • 96 song lyrics in tamil