Va Va Nilava Pudichi Song Lyrics

Naan Mahaan Alla cover
Movie: Naan Mahaan Alla (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Rahul Nambiar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்.. ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்..

ஆண்: {வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா ஓஹோ விடியும் போதுதான் மறைஞ்சு போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா} (2)

ஆண்: வானத்தில் ஏறி ஏணி கட்டு மேகத்தை அள்ளி மால கட்டு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ.. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ..

ஆண்: வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா ஓஹோ விடியும் போதுதான் மறைஞ்சு போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா

ஆண்: கவலை நம்மை சில நேரம் கூரு போட்டு துண்டாக்கும் தீயினை தீண்டி வாழும்போதே தீபத்தில் வெளிச்சம் உண்டாகும்

ஆண்: கடலை சேரும் நதி யாவும் தன்னை தொலைத்து உப்பாகும் ஆயினும் கூட மழையாய் மாறி மீண்டும் அதுவே முத்தாகும்

ஆண்: ஒரு வட்டம்போலே வாழ்வாகும் வாசல்கள் இல்லா கனவாகும் அதில் முதலும் இல்லை முடிவும் இல்லை புரிந்தால் துயரம் இல்லை

ஆண் மற்றும்
குழு: வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ.. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ..

ஆண்: வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா ஓஹோ விடியும் போதுதான் மறைஞ்சு போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா

குழு: ....................

ஆண்: ஆஹா. இரவை பார்த்து மிரளாதே இதயம் வேர்த்து துவளாதே இரவுகள் மட்டும் இல்லை என்றால் நிலவின் அழகு தெரியாதே

ஆண்: கனவில் நீயும் வாழாதே கலையும் போது வருந்தாதே கனவில் பூக்கும் பூக்களை எல்லாம் கைகளில் பறித்திட முடியாதே

ஆண்: அந்த வானம் போலே உறவாகும் மேகங்கள் தினமும் வரும் போகும் அட வந்தது போனால் மறுபடி ஒன்று புதிதாய் உருவாகும்.

குழு: வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ.. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ..

ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்.. ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்..

ஆண்: {வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா ஓஹோ விடியும் போதுதான் மறைஞ்சு போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா} (2)

ஆண்: வானத்தில் ஏறி ஏணி கட்டு மேகத்தை அள்ளி மால கட்டு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ.. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ..

ஆண்: வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா ஓஹோ விடியும் போதுதான் மறைஞ்சு போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா

ஆண்: கவலை நம்மை சில நேரம் கூரு போட்டு துண்டாக்கும் தீயினை தீண்டி வாழும்போதே தீபத்தில் வெளிச்சம் உண்டாகும்

ஆண்: கடலை சேரும் நதி யாவும் தன்னை தொலைத்து உப்பாகும் ஆயினும் கூட மழையாய் மாறி மீண்டும் அதுவே முத்தாகும்

ஆண்: ஒரு வட்டம்போலே வாழ்வாகும் வாசல்கள் இல்லா கனவாகும் அதில் முதலும் இல்லை முடிவும் இல்லை புரிந்தால் துயரம் இல்லை

ஆண் மற்றும்
குழு: வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ.. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ..

ஆண்: வா வா நிலவை புடிச்சுத் தரவா வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா ஓஹோ விடியும் போதுதான் மறைஞ்சு போகுமே கட்டிப்போடு மெதுவா

குழு: ....................

ஆண்: ஆஹா. இரவை பார்த்து மிரளாதே இதயம் வேர்த்து துவளாதே இரவுகள் மட்டும் இல்லை என்றால் நிலவின் அழகு தெரியாதே

ஆண்: கனவில் நீயும் வாழாதே கலையும் போது வருந்தாதே கனவில் பூக்கும் பூக்களை எல்லாம் கைகளில் பறித்திட முடியாதே

ஆண்: அந்த வானம் போலே உறவாகும் மேகங்கள் தினமும் வரும் போகும் அட வந்தது போனால் மறுபடி ஒன்று புதிதாய் உருவாகும்.

குழு: வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. வா வா கட்டலாம் அன்பால் படி கட்டு. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ.. ஓ. ஓ..ஓ. ஓ..

Male: Hmm..mmm..hmmm..mmm.. Hmm..mmm..mmm..mmm..mmm.. mmm

Male: {Va va nilavai pudichu tharava Velli bommaiyaaki tharava Oho vidiyum bothuthaan Marainchu pogumae Kattipodu methuva} (2)

Male: Vaanathil yeri yeni kattu Megathai alli maala kattu

Male &
Chorus: Va va kattalam Anbaal padi kattu Va va kattalam Anbaal padi kattu Ohhh.ooo..hoo.ooo Ohhh.ooo..hoo.ooo

Male: Va va nilavai pudichu tharava Velli bommaiyaakki tharava Oho vidiyum bothuthaan Marainchu pogumae Kattipodu methuva

Male: Kavalai nammai sila neram Kooru pottu thundaakkum Theeyinai theendi vaazhumbothae Deepathil velicham undaagum

Male: Kadalai cherum nathiyaavum Thannai tholaitthu uppaagum Aayinum kooda mazhaiyaai maari Meendum athuvae muthaagum

Male: Oru vattampolae vaalvaagum Vaasalgal illaa kanavaagum Athil mudhalum illai mudivum illai Purinthaal thuyaram illai

Male &
Chorus: Va va kattalam Anbaal padi kattu Va va kattalam Anbaal padi kattu Ohhh.ooo..hoo.ooo Ohhh.ooo..hoo.ooo

Male: Va va nilavai pudichu tharava Velli bommaiyaakki tharava Oho vidiyum bothuthaan Marainchu pogumae Kattipodu methuva

Chorus: Thana nana nana naa Thana nana nana naa Thana nana ohooo..ooo..hooo.ooo Hooo..hoo..hooo..hoo..hooo Nana nana nana nana naa

Male: Ahaaa.. Iravai parthu miralaathae Ithayam verthu thuvalaathae Iravugal mattum illai endraal Nilavin azhagu theriyathae

Male: Kanavil neeyum vaalathae Kalaiyumbothu varunthaathae Kanavil pookum pookkalai ellam Kaigalil parithida mudiyaathae

Male: Antha vaanam polae uravaagum Megangal thinamum varum pogum Ada vanthathu ponaal Marupadi ondru puthithaai uruvagum..

Chorus: Va va kattalam Anbaal padi kattu Va va kattalam Anbaal padi kattu Ohhh.ooo..hoo.ooo Ohhh.ooo..hoo.ooo

Other Songs From Naan Mahaan Alla (2010)

Most Searched Keywords
  • tamil thevaram songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • sarpatta parambarai lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • mainave mainave song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil melody lyrics