Namma Bossu Song Lyrics

Naangal cover
Movie: Naangal (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நம்ம பாஸு..தேவதாசு நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ நம்ம கேஸு...மூணு ஆஸு நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ

ஆண்: நம்ம ராஜாங்கம்தான் இங்கு ராத்திரிப் பகலும்தான் பழங்குப்பையும் கூளமும் கொட்டுற தொட்டிகள் நமக்கு எதுக்குடா

ஆண்: நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ ஹோ.ஹோய்

ஆண்: நித்தமும் சுத்தும் பூமி அது உன்னையும் என்னையும் கேட்டா நிக்கிது கோயில் சாமி அது நம்புற பேருக்குத்தான்

ஆண்: நித்தமும் சுத்தும் பூமி அது உன்னையும் என்னையும் கேட்டா நிக்கிது கோயில் சாமி அது நம்புற பேருக்குத்தான்

ஆண்: உள்ளதச் சொன்னா.... ஒத்துக்கடா அட நல்லத செஞ்சா கொஞ்சம் கண்டுக்கடா

ஆண்: மக்களில் பாதி ஆட்டுக்கடா முட்டிட வந்தா ஒத்திக்கடா

ஆண்: இப்போ ஆடு எச பாடு நம்ம காலமும் கூடட்டும் நல்ல காலம் வரும் நேரம் ரொம்ப தூரத்தில் தூரத்தில் இல்லே

ஆண்: நம்ம பாஸு
ஆண்: ஹே ஹேய்
ஆண்: தேவதாசு
ஆண்: ஹ ஹோய்
ஆண்: நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ

குழு: ........

ஆண்: நித்தமும் இங்கே நீச்சல் இங்கே எத்தன எத்தன டீச்சர் மொத்தத்தில் எல்லாம் கூச்சல் இது சத்தியம் சத்தியம்தான்
ஆண்: ஆமப்போய்

ஆண்: நித்தமும் இங்கே நீச்சல் இங்கே எத்தனை எத்தனை டீச்சர் மொத்தத்தில் எல்லாம் கூச்சல் இது சத்தியம் சத்தியம்தான்

ஆண்: கத்துக்க தம்பி சொந்தத்துல...
ஆண்: ஆமாமா
ஆண்: சுத்துறதேண்டா வட்டத்துல
ஆண்: ஏய் விட்டத எல்லாம் தொட்டுப் பிடி..
ஆண்: பிடி
ஆண்: தொட்டத எல்லாம் கட்டிப் பிடி

ஆண்: நல்ல பாட்டு சுதி போட்டு மக்கள் மத்தியில் பாடிக்கோ இதைக் கேட்டு நம்ம ரேட்டு இன்னும் உச்சியில் உச்சியில் ஏறும்..

ஆண்: நம்ம பாஸு
ஆண்: ஆஹா ஹா
ஆண்: தேவதாசு
ஆண்: நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ

ஆண்: நம்ம கேஸு...
ஆண்: ஆஹா.ஹா
ஆண்: மூணு ஆஸு
ஆண்: ஹே ஹே
ஆண்: நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ

ஆண்: நம்ம ராஜாங்கம்தான் இங்கு ராத்திரிப் பகலும்தான் பழங்குப்பையும் கூளமும் கொட்டுற தொட்டிகள் நமக்கு எதுக்குடா

இருவர்: நம்ம பாஸு..தேவதாசு நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ நம்ம கேஸு...மூணு ஆஸு நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ ஹோ.ஹோய்

ஆண்: நம்ம பாஸு..தேவதாசு நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ நம்ம கேஸு...மூணு ஆஸு நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ

ஆண்: நம்ம ராஜாங்கம்தான் இங்கு ராத்திரிப் பகலும்தான் பழங்குப்பையும் கூளமும் கொட்டுற தொட்டிகள் நமக்கு எதுக்குடா

ஆண்: நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ ஹோ.ஹோய்

ஆண்: நித்தமும் சுத்தும் பூமி அது உன்னையும் என்னையும் கேட்டா நிக்கிது கோயில் சாமி அது நம்புற பேருக்குத்தான்

ஆண்: நித்தமும் சுத்தும் பூமி அது உன்னையும் என்னையும் கேட்டா நிக்கிது கோயில் சாமி அது நம்புற பேருக்குத்தான்

ஆண்: உள்ளதச் சொன்னா.... ஒத்துக்கடா அட நல்லத செஞ்சா கொஞ்சம் கண்டுக்கடா

ஆண்: மக்களில் பாதி ஆட்டுக்கடா முட்டிட வந்தா ஒத்திக்கடா

ஆண்: இப்போ ஆடு எச பாடு நம்ம காலமும் கூடட்டும் நல்ல காலம் வரும் நேரம் ரொம்ப தூரத்தில் தூரத்தில் இல்லே

ஆண்: நம்ம பாஸு
ஆண்: ஹே ஹேய்
ஆண்: தேவதாசு
ஆண்: ஹ ஹோய்
ஆண்: நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ

குழு: ........

ஆண்: நித்தமும் இங்கே நீச்சல் இங்கே எத்தன எத்தன டீச்சர் மொத்தத்தில் எல்லாம் கூச்சல் இது சத்தியம் சத்தியம்தான்
ஆண்: ஆமப்போய்

ஆண்: நித்தமும் இங்கே நீச்சல் இங்கே எத்தனை எத்தனை டீச்சர் மொத்தத்தில் எல்லாம் கூச்சல் இது சத்தியம் சத்தியம்தான்

ஆண்: கத்துக்க தம்பி சொந்தத்துல...
ஆண்: ஆமாமா
ஆண்: சுத்துறதேண்டா வட்டத்துல
ஆண்: ஏய் விட்டத எல்லாம் தொட்டுப் பிடி..
ஆண்: பிடி
ஆண்: தொட்டத எல்லாம் கட்டிப் பிடி

ஆண்: நல்ல பாட்டு சுதி போட்டு மக்கள் மத்தியில் பாடிக்கோ இதைக் கேட்டு நம்ம ரேட்டு இன்னும் உச்சியில் உச்சியில் ஏறும்..

ஆண்: நம்ம பாஸு
ஆண்: ஆஹா ஹா
ஆண்: தேவதாசு
ஆண்: நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ

ஆண்: நம்ம கேஸு...
ஆண்: ஆஹா.ஹா
ஆண்: மூணு ஆஸு
ஆண்: ஹே ஹே
ஆண்: நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ

ஆண்: நம்ம ராஜாங்கம்தான் இங்கு ராத்திரிப் பகலும்தான் பழங்குப்பையும் கூளமும் கொட்டுற தொட்டிகள் நமக்கு எதுக்குடா

இருவர்: நம்ம பாஸு..தேவதாசு நம்ம பாஸு தேவதாசு நான் சொன்னாக் கேட்டுக்கோ நம்ம கேஸு...மூணு ஆஸு நம்ம கேஸு மூணு ஆஸு நான் சொன்னா பாத்துக்கோ ஹோ.ஹோய்

Male: Namma bossu. dhevadhaasu Namma bossu dhevadhaasu Naan sonnaa kettukko Namma case u.. moonu aasu Namma case u moonu aasu Naan sonnaa paathukko

Male: Namma raajaangam thaan Ingu raathiri pagalum thaan Pazhanguppaiyum koolamum Kottura thottigal Namakku edhukku daa

Male: Namma bossu dhevadhaasu Naan sonnaa kettukko Namma case u moonu aasu Naan sonnaa paathukko

Male: {Nithamum suthum boomi Adhu unnaiyum ennaiyum kettaa Nikkudhu koyil saami Adhu nambura perukku thaan} (2)

Male: Ulladha chonnaa Oththukkadaa Ada nalladha senjaa Konjam kandukkadaa

Male: Makkalil paadhi aattukkadaa Muttida vandhaa oththikkadaa

Male: Ippo aadu yesa paadu Namma kaalamum koodattum Nalla kaalam varum neram Romba dhoorathil dhoorathil illae

Male: Namma bossu
Male: Ae haei
Male: Daevadhaasu
Male: Aa hoi
Male: Namma bossu dhevadhaasu Naan sonnaa kettukko hoi

Chorus: .............

Male: Nithamum ingae neechal Ingae yethana yethana teacher Mothatthil ellaam koochal Idhu sathiyam sathiyam thaan

Male: Aamappoi

Male: Nithamum ingae neechal Ingae yethana yethana teacher Mothatthil ellaam koochal Idhu sathiyam sathiyam thaan

Male: Kathukka thambi sondhathula
Male: Aamaamaa
Male: Suthuradhendaa vattathula aei
Male: Aei vittadha ellaam thottu pidi
Male: Pidi
Male: Thottadha ellaam katti pidi

Male: Nalla paattu sudhi pottu Makkal maththiyil paadikko Idha kettu namma rate Innum uchiyil uchiyil yerum

Male: Namma bossu
Male: Aa haa
Male: Dhevadhaasu Namma bossu dhevadhaasu Naan sonnaa kettukko
Male: Namma case u
Male: Aa haa
Male: Moonu aasu
Male: Yehhe haei

Male: Namma case u moonu aasu Naan sonnaa paathukko Namma raajaangam thaan Ingu raathiri pagalum thaan Pazhanguppaiyum koolamum Kottura thottigal Namakku edhukku daa

Both: Namma bossu. dhevadhaasu Namma bossu dhevadhaasu Naan sonnaa kettukko Namma case u. moonu aasu Namma case u moonu aasu Naan sonnaa paathukko

Most Searched Keywords
  • karnan lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • isaivarigal movie download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • paatu paadava

  • unna nenachu song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • yellow vaya pookalaye

  • vaathi coming song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics