Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female) Song Lyrics

Naangal cover
Movie: Naangal (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ..ஆஆஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆஆஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆஆஆஅ...ஆஅ.. அ..அ..ஆ...ஆஅ.. அ..அ..ஆ...ஆஅ..

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை

பெண்: தாய் மடியில் சில நாள் தவழ்ந்து கிடந்த பறவை வான் வெளியில் பறந்து திரும்ப வருதல் இயற்கை

பெண்: யார் பிரிக்க முடியும் இறைவன் வகுத்த உறவை ஏழ் பிறப்பும் தொடரும் உறவில் வரைந்த கவிதை

பெண்: நான் விரும்பிய திருநாள் பிறந்தது என் வரவினில் கதவும் திறந்தது காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை

பெண்: ஆழ்கடலில் நெடுநாள் அலைந்து திரிந்த படகு ஓர் கரையில் ஒதுங்க தவித்துக் கிடந்த பொழுது

பெண்: நான் வணங்கும் இறைவன் தந்தை வடிவம் எடுத்தான் தான் சுமந்த மகளாய் தழுவித் தழுவி அணைத்தான்

பெண்: நான் விரும்பிய வரம்தான் கிடைத்தது நீர் அரும்பிய முகம்தான் சிரித்தது காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: ஆஅ..ஆஆஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆஆஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆஆஆஅ...ஆஅ.. அ..அ..ஆ...ஆஅ.. அ..அ..ஆ...ஆஅ..

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை

பெண்: தாய் மடியில் சில நாள் தவழ்ந்து கிடந்த பறவை வான் வெளியில் பறந்து திரும்ப வருதல் இயற்கை

பெண்: யார் பிரிக்க முடியும் இறைவன் வகுத்த உறவை ஏழ் பிறப்பும் தொடரும் உறவில் வரைந்த கவிதை

பெண்: நான் விரும்பிய திருநாள் பிறந்தது என் வரவினில் கதவும் திறந்தது காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை

பெண்: ஆழ்கடலில் நெடுநாள் அலைந்து திரிந்த படகு ஓர் கரையில் ஒதுங்க தவித்துக் கிடந்த பொழுது

பெண்: நான் வணங்கும் இறைவன் தந்தை வடிவம் எடுத்தான் தான் சுமந்த மகளாய் தழுவித் தழுவி அணைத்தான்

பெண்: நான் விரும்பிய வரம்தான் கிடைத்தது நீர் அரும்பிய முகம்தான் சிரித்தது காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

பெண்: பாரடி குயிலே பாச மலர்களை பாடடி குயிலே பாத மலர்களை காலம் முழுவதும் காலடி நிழலில் வாழும் குழந்தையே அவர்கள் மடியிலே

Female: Aaa.aaa.aaa. Haa.aa. Haa.aa.aaa.aaa. Haa.aa.aa.haa.aaa..aa.. aaa

Female: Paaradi kuyilae paasa malargalai Paadadi kuyilae paadha malargalai Kaalam muzhuvadhum kaaladi nizhalil Vaazhum kuzhandhaiyae avargal madiyilae

Female: Paaradi kuyilae paasa malargalai Paadadi kuyilae paadha malargalai

Female: Thaai madiyil sila naal Thavazhndhu kidandha paravai Vaan veliyil parandhu Thirumba varudhal iyarkkai

Female: Yaar pirikka mudiyum Iraivan vagutha uravai Ezh pirappum thodarum Uravil varaindha kavidhai

Female: Naan virumbiya Thiru naal pirandhadhu En varavinil Kadhavum thirandhadhu Kaalam muzhuvadhum kaaladi nizhalil Vaazhum kuzhandhaiyae avargal madiyilae

Female: Paaradi kuyilae paasa malargalai Paadadi kuyilae paadha malargalai Kaalam muzhuvadhum kaaladi nizhalil Vaazhum kuzhandhaiyae avargal madiyilae

Female: Paaradi kuyilae paasa malargalai Paadadi kuyilae paadha malargalai

Female: Aazh kadalil nedu naal Alaindhu thirindha padagu Or karaiyil odhunga Thavithu kidandha pozhudhu

Female: Naan vanangum iraivan Thandhai vadivam eduthaan Thaan sumandha magalaai Thazhuvi thazhuvi anaithaan

Female: Naan virumbiya Varam thaan kidaithadhu Neer arumbiya Mugam thaan sirithadhu Kaalam muzhuvadhum kaaladi nizhalil Vaazhum kuzhandhaiyae avargal madiyilae

Female: Paaradi kuyilae paasa malargalai Paadadi kuyilae paadha malargalai Kaalam muzhuvadhum kaaladi nizhalil Vaazhum kuzhandhaiyae avargal madiyilae

Other Songs From Naangal (1992)

Most Searched Keywords
  • tamil songs english translation

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • thangachi song lyrics

  • malto kithapuleh

  • sarpatta song lyrics

  • tamilpaa master

  • nice lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • oru manam whatsapp status download

  • anegan songs lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • asku maaro karaoke

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

Recommended Music Directors