Naankooda Inda Ooru Aaludhan Song Lyrics

Naanum Indha Ooruthan cover
Movie: Naanum Indha Ooruthan (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்.

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான் சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்

குழு: .........

ஆண்: மேகங்கள் மூடினா மின்னல்கள் தாக்கினா ஆகாயம் அஞ்சிடாது ஹேய் கோடைகள் வந்ததால் காய்கின்ற வெய்யிலால் கடல் நீரும் வத்திடாது

ஆண்: வீரன் தீரன் சூரன் தான்டா யாருக்கும் கைக் கட்டி நிக்காதவன் எப்போதும் இப்படி தப்பிச்சா எப்படி என்னாகும் பாத்துக்க இந்த நேரம் ஆத்தாளின் மேலத்தான் வச்சேனே ஆணைதான் தூளாகி போகுமோ அஸ்திவாரம் ஹேய்

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்.. சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்.ஹேய்.

ஆண்: சுட்டாலும் சங்குதான் சூடேற இங்குதான் மென்மேலும் வெண்மை ஆகும் எப்போதும் நீதிதான் தப்போடு மோதிதான் பிற்பாடு வெற்றி காணும்

ஆண்: காலம் நேரம் கூடும்போது தன்னாலே வெல்லாதோ தர்மங்களே ஹேய் மாயங்கள் உன்னிடம் ஞாயங்கள் என்னிடம் என்னை நீ வீழ்த்திட எண்ணலாமா மர்மங்கள் உன்னிடம் தர்மங்கள் என்னிடம் முட்டாளே வம்புகள் பண்ணலாமா

ஆண்: சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான் சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்.ஹேய்.

குழு: தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே..

குழு: தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்.

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான் சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்

குழு: .........

ஆண்: மேகங்கள் மூடினா மின்னல்கள் தாக்கினா ஆகாயம் அஞ்சிடாது ஹேய் கோடைகள் வந்ததால் காய்கின்ற வெய்யிலால் கடல் நீரும் வத்திடாது

ஆண்: வீரன் தீரன் சூரன் தான்டா யாருக்கும் கைக் கட்டி நிக்காதவன் எப்போதும் இப்படி தப்பிச்சா எப்படி என்னாகும் பாத்துக்க இந்த நேரம் ஆத்தாளின் மேலத்தான் வச்சேனே ஆணைதான் தூளாகி போகுமோ அஸ்திவாரம் ஹேய்

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்.. சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்.ஹேய்.

ஆண்: சுட்டாலும் சங்குதான் சூடேற இங்குதான் மென்மேலும் வெண்மை ஆகும் எப்போதும் நீதிதான் தப்போடு மோதிதான் பிற்பாடு வெற்றி காணும்

ஆண்: காலம் நேரம் கூடும்போது தன்னாலே வெல்லாதோ தர்மங்களே ஹேய் மாயங்கள் உன்னிடம் ஞாயங்கள் என்னிடம் என்னை நீ வீழ்த்திட எண்ணலாமா மர்மங்கள் உன்னிடம் தர்மங்கள் என்னிடம் முட்டாளே வம்புகள் பண்ணலாமா

ஆண்: சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான் சின்னப் புள்ள ஞாபகம் பத்து வருஷம் ஆகியும் என்னை விட்டு இன்னும் போகலை அப்ப கண்ட கோலமும் அப்பப் பட்ட காயமும் இப்ப கூட நெஞ்சில் ஆறலை

ஆண்: நான் கூட இந்த ஊரு ஆளுதான் எல்லாமே நானறிஞ்ச பேருதான்.ஹேய்.

குழு: தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே தந்தானா தானனன்னானே தந்தானே..

Chorus: .............

Male: Naan kooda indha ooru aalu thaan Ellamae naanarinja peruthaan Chinna pulla nyaabagam pathu varusham aagiyum Ennai vittu innum pogalai Appa kanda kolamum appa patta kaayamum Ippa kooda nenjil aaralae

Male: Naan kooda indha ooru aalu thaan Ellamae naanarinja peruthaan

Chorus: .......

Male: Megangal moodina minnalgal thaakkina Aagayam anjidaathu haei Kodaigal vandhadhaal kaaigindra veyilaal Kadal neerum vathidathu

Male: Veeran theeran sooran thaanda Yaarukkum kaikatti nikkadhavan Eppodhum ippadi thappicha eppadi Ennaagum paathukka indha neram Aathaalin melathaan vechenae aanai thaan Thoolaagi pogumoo asthivaaram haei

Male: Naan kooda indha ooru aalu thaan Ellamae naanarinja peruthaan Chinna pulla nyaabagam pathu varusham aagiyum Ennai vittu innum pogalai Appa kanda kolamum appa patta kaayamum Ippa kooda nenjil aaralae

Male: Naan kooda indha ooru aalu thaan Ada ellamae naanarinja peruthaan haei

Male: Suttaalum sanguthaan soodaera inguthaan Menmelum venmai aagum Eppodhum needhithaan thappodu modhithaan Pirpaadu vetri kaanum

Male: Kaalam neram koodum podhu Thanaale vellaadho dharmangalae haei Maayangal unnidam gnyaangal ennidam Ennai nee veezhthida ennalaama Marmangal unnidam dharmangal ennidam Muttaalae vambhugal pannalaama

Male: Naan kooda indha ooru aalu thaan Ellamae naanarinja peruthaan Chinna pulla nyaabagam pathu varusham aagiyum Ennai vittu innum pogalai Appa kanda kolamum appa patta kaayamum Ippa kooda nenjil aaralae

Male: Naan kooda indha ooru aalu thaan haei Ellamae naanarinja peruthaan

Chorus: ............

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • mgr karaoke songs with lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • vaseegara song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • sarpatta parambarai songs list

  • nanbiye song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil film song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • sundari kannal karaoke