Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே நீயும் சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
ஆண்: {நீ தாங்கிய உடையும் ஆயுதமும் பல சரித்திர கதை சொல்லும் சிறைக்கதவும்} (2)
ஆண்: {சக்தி இருந்தால் உனைக்கண்டு சிரிக்கும்} (2) சத்திரம்தான் உனக்கு இடம் கொடுக்கும்
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
ஆண்: {நல்ல பொழுதையெல்லாம் தூங்கி கெடுத்தவர்கள் நாட்டை கெடுத்ததுடன் தானும்கெட்டார்} (2)
ஆண்: சிலர் அல்லும் பகலும் தெரு கல்லாய் இருந்து விட்டு அதிர்ஷ்டம் இல்லை என்று அலட்டிக்கொண்டார் அல்லும் பகலும் தெருக் கல்லாய் இருந்து விட்டு அதிர்ஷ்டம் இல்லை என்று அலட்டிக்கொண்டார்
ஆண்: விழித்துக் கொண்டோரெல்லாம் பிழைத்துக் கொண்டார் ஆ..ஆ. ஆ.ஆ...ஆ.. ஆ. ஆ.. ஆ..ஆ...ஆ.. விழித்துக் கொண்டோரெல்லாம் பிழைத்துக் கொண்டார் உன்போல் குறட்டை விட்டோரெல்லாம் கோட்டைவிட்டார்
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
ஆண்: {போர் படைதனில் தூங்கியவன் வெற்றி இழந்தான்} (2) உயர்பள்ளியில் தூங்கியவன் கல்வி இழந்தான்
ஆண்: கடைதனில் தூங்கியவன் முதலிழந்தான் கொண்ட கடமையில் தூங்கியவன் புகழ் இழந்தான்..
ஆண்: இன்னும் பொறுப்புள்ள மனிதரின் தூக்கத்தினால் பலபொன்னான வேலையெல்லாம் தூங்குதப்பா
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே நீயும் சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
ஆண்: {நீ தாங்கிய உடையும் ஆயுதமும் பல சரித்திர கதை சொல்லும் சிறைக்கதவும்} (2)
ஆண்: {சக்தி இருந்தால் உனைக்கண்டு சிரிக்கும்} (2) சத்திரம்தான் உனக்கு இடம் கொடுக்கும்
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
ஆண்: {நல்ல பொழுதையெல்லாம் தூங்கி கெடுத்தவர்கள் நாட்டை கெடுத்ததுடன் தானும்கெட்டார்} (2)
ஆண்: சிலர் அல்லும் பகலும் தெரு கல்லாய் இருந்து விட்டு அதிர்ஷ்டம் இல்லை என்று அலட்டிக்கொண்டார் அல்லும் பகலும் தெருக் கல்லாய் இருந்து விட்டு அதிர்ஷ்டம் இல்லை என்று அலட்டிக்கொண்டார்
ஆண்: விழித்துக் கொண்டோரெல்லாம் பிழைத்துக் கொண்டார் ஆ..ஆ. ஆ.ஆ...ஆ.. ஆ. ஆ.. ஆ..ஆ...ஆ.. விழித்துக் கொண்டோரெல்லாம் பிழைத்துக் கொண்டார் உன்போல் குறட்டை விட்டோரெல்லாம் கோட்டைவிட்டார்
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
ஆண்: {போர் படைதனில் தூங்கியவன் வெற்றி இழந்தான்} (2) உயர்பள்ளியில் தூங்கியவன் கல்வி இழந்தான்
ஆண்: கடைதனில் தூங்கியவன் முதலிழந்தான் கொண்ட கடமையில் தூங்கியவன் புகழ் இழந்தான்..
ஆண்: இன்னும் பொறுப்புள்ள மனிதரின் தூக்கத்தினால் பலபொன்னான வேலையெல்லாம் தூங்குதப்பா
ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே சோம்பேறி என்ற பெயர் வாங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
Male: Thoongathae thambi thoongathae Neeyum somberi endra peyar vaangathae Thoongathae thambi thoongathae Somberi endra peyar vaangathae Thoongathae thambi thoongathae
Male: {Nee thaangiya Udaiyum aayuthamum Pala sariththira kadhai sollum Siraikkathavum} (2)
Male: {Sakthi irunthaal Unaikkandu sirikkum} (2) Sathiram thaan unaku Idam kodukkum
Male: Thoongathae thambi thoongathae Somberi endra peyar vaangathae Thoongathae thambi thoongathae
Male: {Nalla pozhuthai ellaam Thoongi keduththavargal Naattai keduthathudan Thaanum kettar} (2)
Male: Silar allum pagalum Theru kallaai irunthu vittu Athirshtam illai Endru alattikkondaar Allum pagalum Theru kallaai irunthu vittu Athirshtam illai Endru alattikkondaar
Male: Vizhithu kondorellaam Pizhaithu kondaar Aah..ahh.aa..aahh..aaah Aah..aaa.. aahh..aahh.. Vizhithu kondorellaam Pizhaithu kondaar Unpol kurattai vittorellaam Kottai vittar
Male: Thoongathae thambi thoongathae Somberi endra peyar vaangathae Thoongathae thambi thoongathae
Male: {Por padaithanil thoongiyavan Vetri izhanthaan} (2) Uyar palliyil thoongiyavan Kalvi izhanthaan
Male: Kadaithanil thoongiyavan Muthal izhanthaan Konda kadamaiyil thoongiyavan Pugazh izhanthaan..
Male: Innum poruppulla Manitharin thookathinaal Palaponaana velaiyellaam Thoonguthappa
Male: Thoongathae thambi thoongathae Somberi endra peyar vaangathae Thoongathae thambi thoongathae Thambi thoongathae
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
chellamma song lyrics
malargale malargale song
ennai kollathey tamil lyrics
online tamil karaoke songs with lyrics
vaathi raid lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil hymns lyrics
lyrics status tamil
kutty pattas full movie download
mannikka vendugiren song lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
tamil lyrics video download
maravamal nenaitheeriya lyrics
lyrics download tamil
3 movie song lyrics in tamil
veeram song lyrics
yaanji song lyrics
yesu tamil
master tamilpaa