Vaanga Vaanga Song Lyrics

Nadodi Pattukkaran cover
Movie: Nadodi Pattukkaran (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Mano and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாங்க வாங்க மாப்பிள்ளையே வாழ பொறந்த ஆம்பளையே ஏ வாட்ட சாட்ட மாப்பிள்ளையே வணக்கம் போட்டும் பாக்கலையே

ஆண்: இப்போ பணக்கார மாப்பிள்ளையா ஆகிட்டிங்க கிட்ட நெருங்காத தூரத்திலே போயிட்டிங்க

ஆண்: புடிச்சாலும் புளியகொம்பா புடுசுட்டிங்க நல்ல இடம் பார்த்து வேலையத்தான் காட்டிட்டிங்க

குழு: வாங்க வாங்க மாப்பிள்ளையே வாழ பொறந்த ஆம்பளையே ஏ வாட்ட சாட்ட மாப்பிள்ளையே வணக்கம் போட்டும் பாக்கலையே

ஆண்: பச்சை கல்லு மோதிரம்தான் தம்பி கையில் டால் அடிக்க ரெட்ட வடம் போட்ட செயின்னு நெஞ்ச தொட்டு அலங்கரிக்க

ஆண்: தங்க ரதம் யானை பூட்டி அய்யாவுக்கு சீரு போகும் தாம்பூலமும் காத்திருக்க வைரமணி தேரு போகும்

ஆண்: ராஜ அதிகாரம் அதில் நூறு விவகாரம்

குழு: ராஜ அதிகாரம் தினம் அதில் நூறு விவகாரம் வரும் கை அசைச்சா சின்ன பொண்ணு கால் புடிக்க கன்னி பொண்ணு அய்யாவின் தரிசனம் அன்னாடம் கிடைத்திடுமா

குழு: வாங்க வாங்க மாப்பிள்ளையே வாழ பொறந்த ஆம்பளையே ஏ வாட்ட சாட்ட மாப்பிள்ளையே வணக்கம் போட்டும் பாக்கலையே

குழு: இப்போ பணக்கார மாப்பிள்ளையா ஆகிட்டிங்க கிட்ட நெருங்காத தூரத்திலே போயிட்டிங்க

ஆண்: அஞ்சு விரல் போல ஒன்னு சேர்ந்தே இங்கே வாழ்ந்திருந்தோம் பஞ்சம் பசி பார்த்திடாம கொஞ்சி கொஞ்சி நாம் இருந்தோம்

ஆண்: கோட்டை கட்ட எண்ணம் கொண்டோம் சொல்லிக்கொள்ள தான் ஆகுமா கூட்டை விட்டு ஓடி போக எண்ணம் கொண்டாயே நாயமா அடடடட சி சீ

ஆண்: வானம் கரைந்தாலும் என் பாசம் கரையாது என்னை மறந்த போதிலும் உங்கள் அன்பை மறக்க முடியுமா எதற்கு இந்த வீண் பேச்சு பேசி பேசி நாள் போச்சு இல்லாத கதைகள என்னாமா இணைஞ்சிருப்போம்

குழு: போடு போடு ஆட்டம் இங்கே யோகம் சேரும் நேரம்ங்க அன்பு எண்ணும் கனி இருக்க வம்பு என்னும் காய் எதற்கு உண்மை உழைப்போடு தொழில் இருக்க பயம் எதுக்கு என்றும் நினைக்காத மனம் இருக்கு கவலை விடு

குழு: போடு போடு ஆட்டம் இங்கே யோகம் சேரும் நேரம்ங்க அன்பு எண்ணும் கனி இருக்க வம்பு என்னும் காய் எதற்கு

ஆண்: வாங்க வாங்க மாப்பிள்ளையே வாழ பொறந்த ஆம்பளையே ஏ வாட்ட சாட்ட மாப்பிள்ளையே வணக்கம் போட்டும் பாக்கலையே

ஆண்: இப்போ பணக்கார மாப்பிள்ளையா ஆகிட்டிங்க கிட்ட நெருங்காத தூரத்திலே போயிட்டிங்க

ஆண்: புடிச்சாலும் புளியகொம்பா புடுசுட்டிங்க நல்ல இடம் பார்த்து வேலையத்தான் காட்டிட்டிங்க

குழு: வாங்க வாங்க மாப்பிள்ளையே வாழ பொறந்த ஆம்பளையே ஏ வாட்ட சாட்ட மாப்பிள்ளையே வணக்கம் போட்டும் பாக்கலையே

ஆண்: பச்சை கல்லு மோதிரம்தான் தம்பி கையில் டால் அடிக்க ரெட்ட வடம் போட்ட செயின்னு நெஞ்ச தொட்டு அலங்கரிக்க

ஆண்: தங்க ரதம் யானை பூட்டி அய்யாவுக்கு சீரு போகும் தாம்பூலமும் காத்திருக்க வைரமணி தேரு போகும்

ஆண்: ராஜ அதிகாரம் அதில் நூறு விவகாரம்

குழு: ராஜ அதிகாரம் தினம் அதில் நூறு விவகாரம் வரும் கை அசைச்சா சின்ன பொண்ணு கால் புடிக்க கன்னி பொண்ணு அய்யாவின் தரிசனம் அன்னாடம் கிடைத்திடுமா

குழு: வாங்க வாங்க மாப்பிள்ளையே வாழ பொறந்த ஆம்பளையே ஏ வாட்ட சாட்ட மாப்பிள்ளையே வணக்கம் போட்டும் பாக்கலையே

குழு: இப்போ பணக்கார மாப்பிள்ளையா ஆகிட்டிங்க கிட்ட நெருங்காத தூரத்திலே போயிட்டிங்க

ஆண்: அஞ்சு விரல் போல ஒன்னு சேர்ந்தே இங்கே வாழ்ந்திருந்தோம் பஞ்சம் பசி பார்த்திடாம கொஞ்சி கொஞ்சி நாம் இருந்தோம்

ஆண்: கோட்டை கட்ட எண்ணம் கொண்டோம் சொல்லிக்கொள்ள தான் ஆகுமா கூட்டை விட்டு ஓடி போக எண்ணம் கொண்டாயே நாயமா அடடடட சி சீ

ஆண்: வானம் கரைந்தாலும் என் பாசம் கரையாது என்னை மறந்த போதிலும் உங்கள் அன்பை மறக்க முடியுமா எதற்கு இந்த வீண் பேச்சு பேசி பேசி நாள் போச்சு இல்லாத கதைகள என்னாமா இணைஞ்சிருப்போம்

குழு: போடு போடு ஆட்டம் இங்கே யோகம் சேரும் நேரம்ங்க அன்பு எண்ணும் கனி இருக்க வம்பு என்னும் காய் எதற்கு உண்மை உழைப்போடு தொழில் இருக்க பயம் எதுக்கு என்றும் நினைக்காத மனம் இருக்கு கவலை விடு

குழு: போடு போடு ஆட்டம் இங்கே யோகம் சேரும் நேரம்ங்க அன்பு எண்ணும் கனி இருக்க வம்பு என்னும் காய் எதற்கு

Male: Vanga vanga mapillaiyae Vaazha porantha aambalaiyae
Male: Vaata saatta mappillaiyae Vanakkam pottum paakalaiyae

Male: Ippo panakkaara mappillaiyaa Aagitingaa Kitta nerungaadha thoorthilae Poyitingaa

Male: Pudichaalum puliyangkombhaa Pudichithinga Nalla idam paarthu velaiyathaan Kaatitinga

Chorus: Vanga vanga mapillaiyae Vaazha porantha aambalaiyae Vaata saatta mappillaiyae Vanakkam pottum paakalaiyae

Male: Pachchai kallu modhiram thaan Thambhi kaiyil daal adikka Retta vadam potta chainu Nenja thottu alangarikka

Male: Thanga radham yaana pootti Aiyaavukku seeru pogum Thaambulamum kaathirukka Vairamai thaeru pogum

Male: Raaja adhikaaram Adhil nooru vivgaaram

Chorus: Raaja adhikaaram thinam Adhil nooru vivgaaram varum Kai asaicha chinna ponnu Kaal pidikka kanni ponnu Aiyaavin dharisanam Annaadam kidaithiduma

Chorus: Vanga vanga mapillaiyae Vaazha porantha aambalaiyae Vaata saatta mappillaiyae Vanakkam pottum paakalaiyae

Chorus: Ippo panakkaara mappillaiyaa Aagitingaa Kitta nerungaadha thoorthilae Poyitingaa

Male: Anju viral pola onnu Sernthae ingae vaazhthirunthom Panjam pasi paarthidaama Konji konji naam irunthom

Male: Kottai katta ennam kondom Sollikolla thaan aagumaa Koottai vitti odi poga Ennam kondaaiyae nyaayamaa
Male: Ada da da da da chi chi

Male: Vaanam karaindhaalum En paasam karaiyaathu Ennai marandha podhilum Ungal anbai marakka mudiyuma Edharkku indha veen pechu Pesi pesi naal pochu Illadha kadhaigala ennaama Inaingiruppom

Chorus: Podu podu aatam ingae Yogam serum neramunga Anbu ennum kani irukka Vambhu ennum kaai edharkku Unmai uzhaippodu tholil irukka Bayam edharkku Endrum ninaikaadha manam irukku Kavalai vidu

Chorus: Podu podu aatam ingae Yogam serum neramunga Anbu ennum kani irukka Vambhu ennum kaai edharkku

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • malargale malargale song

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • veeram song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • lyrics download tamil