Vanamellam Shenbagapoo Male Song Lyrics

Nadodi Pattukkaran cover
Movie: Nadodi Pattukkaran (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ நல்லவங்க வாழ்க்கைக்கெல்லாம் சாமி தானே காப்பு நாமெல்லாம் தெய்வ படைப்பு.

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: ஆத்தோரம் பூங்கரும்பு காத்திருக்கும் சிறு எறும்பு அக்கறையில் ஆயிரம் பூ பூ  பூ பூத்திருக்கு தாமரப்பூ பொன்னிறத்து காஞ்சறம்பூ புத்தம் புது பூஞ்சிரிப்பு டாப்பு

ஆண்: எப்போதும் மாராப்பு எடுப்பான பூந்தோப்பு என்ன என்ன எங்கும் தித்திப்பூ.பூ

ஆண்: ஒட்டாத ஊதாப்பூ உதிராத வீராப்பு வண்ண வண்ண இன்பம் ரெட்டிப்பூ.பூ வழி முழுதும் வனப்பு எனக்கழைப்பு புது தொகுப்பு வகுப்பு கணக்கெடுப்பு

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: கெட்டவர்க்கு மனம் இரும்பு நல்லவரை நீ விரும்பு எல்லோர்க்கும் வருவதிந்த மூப்பு

ஆண்: ஏழைகளின் நல்லுழைப்பு என்ன இங்கு அவர் பிழைப்பு வாழ்வு வரும் என்று எதிர்ப்பார்ப்பு

ஆண்: வீணாக இழுக்கும் வம்பு வினையாகும் கைகலப்பு விட்டு விடு சின்ன தம்பி எயிப்பு

ஆண்: கையோடு எடு சிலம்பு கலந்தாட நிமிர்ந்தெழும்பு கையில் வரும் நல்ல நல்ல வாய்ப்பு விறுவிறுப்பு இருக்கு சுறுசுறுப்பு அருவருப்பு ஒதுக்கு வரும் சிறப்பு

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ நல்லவங்க வாழ்க்கைக்கெல்லாம் சாமி தானே காப்பு நாமெல்லாம் தெய்வ படைப்பு

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ நல்லவங்க வாழ்க்கைக்கெல்லாம் சாமி தானே காப்பு நாமெல்லாம் தெய்வ படைப்பு.

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: ஆத்தோரம் பூங்கரும்பு காத்திருக்கும் சிறு எறும்பு அக்கறையில் ஆயிரம் பூ பூ  பூ பூத்திருக்கு தாமரப்பூ பொன்னிறத்து காஞ்சறம்பூ புத்தம் புது பூஞ்சிரிப்பு டாப்பு

ஆண்: எப்போதும் மாராப்பு எடுப்பான பூந்தோப்பு என்ன என்ன எங்கும் தித்திப்பூ.பூ

ஆண்: ஒட்டாத ஊதாப்பூ உதிராத வீராப்பு வண்ண வண்ண இன்பம் ரெட்டிப்பூ.பூ வழி முழுதும் வனப்பு எனக்கழைப்பு புது தொகுப்பு வகுப்பு கணக்கெடுப்பு

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: கெட்டவர்க்கு மனம் இரும்பு நல்லவரை நீ விரும்பு எல்லோர்க்கும் வருவதிந்த மூப்பு

ஆண்: ஏழைகளின் நல்லுழைப்பு என்ன இங்கு அவர் பிழைப்பு வாழ்வு வரும் என்று எதிர்ப்பார்ப்பு

ஆண்: வீணாக இழுக்கும் வம்பு வினையாகும் கைகலப்பு விட்டு விடு சின்ன தம்பி எயிப்பு

ஆண்: கையோடு எடு சிலம்பு கலந்தாட நிமிர்ந்தெழும்பு கையில் வரும் நல்ல நல்ல வாய்ப்பு விறுவிறுப்பு இருக்கு சுறுசுறுப்பு அருவருப்பு ஒதுக்கு வரும் சிறப்பு

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ நல்லவங்க வாழ்க்கைக்கெல்லாம் சாமி தானே காப்பு நாமெல்லாம் தெய்வ படைப்பு

ஆண்: வனமெல்லாம் செண்பகப்பூ வானெல்லாம் குங்குமப்பூ தென் பொதிகை காற்றினிலே செந்தாழம்பூ

Male: Vanamellaam shenbagappoo Vaanellaam kungumappoo Then podhigai kaatrinilae Sendhazhampoo

Male: Vanamellaam shenbagappoo Vaanellaam kungumappoo Then podhigai kaatrinilae Sendhazhampoo

Male: Nallavanga vaazhkkaikkellaam Saami thaanae kaappu Naamellaam dheiva padaippu .

Male: Vanamellaam shenbagappoo Vaanellaam kungumappoo Then podhigai kaatrinilae Sendhazhampoo

Male: Aathoram poongarumbu Kaaththirukkum siru erumbu Akkaraiyil aayiram poo poo poo Pooththirukku thaamara poo Ponniraththu kaanjarampoo Putham pudhu poonjirupu toppu

Male: Eppodhum maaraappu Eduppaana poondhoppu Enna enna engum thiththipp poo poo Ottaadha oodhappoo Udhiraadha veerappu Vanna vanna inbam rettipp poo poo Vazhi muzhudhum vanappu enakkazhaippu Pudhu thogupu vagupu kanakkeduppu

Male: Vanamellaam shenbagappoo Vaanellaam kungumappoo Then podhigai kaatrinilae Sendhazhampoo

Male: Kettavarkku manam irumbu Nallavarai nee virumbu Ellorkkum varuvadhindha mooppu Ezhaigalin nalluzhaippu Enna ingu avar pizhaippu Vaazhvu varum endru ethir paarppu

Male: Veenaaga ilukkum vambu Vinaiyaagum kaikalappu Vittu vidu chinna thambi yeippu Kaiyyodu edu silambu Kalandhaada nimirndhezhumbu Kaiyil varum nalla nalla vaaippu Viruviruppu irukku surusuruppu Aruvaruppu othukku varum sirappu

Male: {Vanamellaam shenbagappoo Vaanellaam kungumappoo Then podhigai kaatrinilae Sendhazhampoo} (2)

Male: Nallavanga vaazhkkaikkellaam Saami thaanae kaappu Naamellaam dheiva padaippu .

Male: Vanamellaam shenbagappoo Vaanellaam kungumappoo Then podhigai kaatrinilae Sendhazhampoo

Most Searched Keywords
  • thalattuthe vaanam lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • padayappa tamil padal

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • lyrical video tamil songs

  • yaanji song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • thamirabarani song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • google google panni parthen song lyrics

  • marudhani lyrics