Naan 7 Vayasilae Song Lyrics

Nam Naadu cover
Movie: Nam Naadu (1969)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ இளநி இளநி இளநி இளநி இளநி நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: ஏழை பணக்காரனுக்கும் வெறும் வேலை வெட்டி காரனுக்கும் இந்த ஊருக்குள்ள யாவருக்கும் வந்த தாகத்தை தீர்த்தவ வாடிக்க புடிச்சவ

பெண்: இளநி இளநி இளநி இளநி

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: { தேங்காயிலே பால் இருக்கும் அத வாயார குடிச்சா சூடு தணிக்கும் } (2)

பெண்: { ஓடு மட்டும் தான் மேல் இருக்கும் அது கை தொழில் வேலைக்கு கை கொடுக்கும் } (2)

பெண்: இளசான தண்ணி இருக்கும் முத்தி போனா என்ன இருக்கும் உப்பு கரிக்கும் மக்கு பயலே சப்புன்னு இருக்கும்

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: இளனியிலே பலதிருக்கு அது இருக்குற இடத்த பொறுத்திருக்கு இது தானே புது சரக்கு இங்கு மத்ததெல்லாம் கட சரக்கு

பெண்: வெயில் நேரம் விலை ஏறும் விலை ஏற ருசி ஏறும் சீவி குடிச்சா உள்ள மயக்கம் மெல்ல குறையும் இளநி இளநி இளநி இளநி

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: { தென்ன மரமும் பொண்ணு போல தான் சுவை தருவதில் இரண்டும் ஒன்னு போல தான் } (2)

பெண்: { தென்ன பாலையும் பொண்ணு போல தான் அது வெடிச்சா சிரிப்பது என்ன போல தான் } (2)

பெண்: நல்லதுக்கு தான் பொண்ணு சிரிப்பா பல்லு இளிச்சா ஒன்னு குடுப்பா தப்பு கணக்கு போட நெனச்சா கன்னம் சிவக்கும்

பெண்: இளநி இளநி இளநி இளநி

பெண்: { நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ } (2)

பெண்: இளநி இளநி இளநி இளநி இளநி

 

பெண்: ஆ இளநி இளநி இளநி இளநி இளநி நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: ஏழை பணக்காரனுக்கும் வெறும் வேலை வெட்டி காரனுக்கும் இந்த ஊருக்குள்ள யாவருக்கும் வந்த தாகத்தை தீர்த்தவ வாடிக்க புடிச்சவ

பெண்: இளநி இளநி இளநி இளநி

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: { தேங்காயிலே பால் இருக்கும் அத வாயார குடிச்சா சூடு தணிக்கும் } (2)

பெண்: { ஓடு மட்டும் தான் மேல் இருக்கும் அது கை தொழில் வேலைக்கு கை கொடுக்கும் } (2)

பெண்: இளசான தண்ணி இருக்கும் முத்தி போனா என்ன இருக்கும் உப்பு கரிக்கும் மக்கு பயலே சப்புன்னு இருக்கும்

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: இளனியிலே பலதிருக்கு அது இருக்குற இடத்த பொறுத்திருக்கு இது தானே புது சரக்கு இங்கு மத்ததெல்லாம் கட சரக்கு

பெண்: வெயில் நேரம் விலை ஏறும் விலை ஏற ருசி ஏறும் சீவி குடிச்சா உள்ள மயக்கம் மெல்ல குறையும் இளநி இளநி இளநி இளநி

பெண்: நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ

பெண்: { தென்ன மரமும் பொண்ணு போல தான் சுவை தருவதில் இரண்டும் ஒன்னு போல தான் } (2)

பெண்: { தென்ன பாலையும் பொண்ணு போல தான் அது வெடிச்சா சிரிப்பது என்ன போல தான் } (2)

பெண்: நல்லதுக்கு தான் பொண்ணு சிரிப்பா பல்லு இளிச்சா ஒன்னு குடுப்பா தப்பு கணக்கு போட நெனச்சா கன்னம் சிவக்கும்

பெண்: இளநி இளநி இளநி இளநி

பெண்: { நான் ஏழு வயசிலே இளநி வித்தவ பதினேழு வயசிலே நெலச்சி நின்னவ } (2)

பெண்: இளநி இளநி இளநி இளநி இளநி

 

Female: Ahh elani elani Elani elani elani Naan ezhu vayasilae Elani viththava

Female: Naan ezhu vayasilae Elani viththava Pathinezhu vayasilae Nelachi ninnava

Female: Ezhai panakaranukkum Verum velai vetti karanukkum Indha oorukulla yaavarukkum Vandha dhagatha theerthava Vaadika pudichava

Female: Elani elani.. Elani elani...

Female: Naan ezhu vayasilae Elani viththava Pathinezhu vayasilae Nelachi ninnava

Female: {Thaengayilae paal irukkum Adha vaaiyara kudicha Soodu thanikkum} (2)

Female: {Odu mattum thaan Mel irukkum Adhu kai thozhil velaikku Kai kodukkum} (2)

Female: Izhasaana thanni irukkum Muthipona enna irukkum Uppu karikkum makku payalae Sappunnu irukkum

Female: Naan ezhu vayasilae Elani viththava Pathinezhu vayasilae Nelachi ninnava

Female: Elaniyilae paladhirukku Adhu irukkura edatha poruthirukku Idhu thaane pudhu sarakku Ingu mathadhellam kada sarakku

Female: Veyil neram vilai yerum Vilai yera rusi yerum Seevi kudicha ulla mayakam Mella kuriayum Elani elani.. Elani elani....

Female: Naan ezhu vayasilae Elani viththava Pathinezhu vayasilae Nelachi ninnava

Female: {Thennamaramum Ponnu pola thaan Suvai tharuvathil Irandum onnu pola thaan} (2)

Female: {Thennapalayum Ponnu pola thaan Adhu vedicha siripadhu Enna pola thaan} (2)

Female: Nallathukku thaan Ponnu sirippa Pallu elichaa onnu kuduppa Thappu kanakku poda nenacha Kannam sevakkum Elani elani.. Elani elani....

Female: {Naan ezhu vayasilae Elani viththava Pathinezhu vayasilae Nelachi ninnava} (2)

Female: Elani elani.. Elani elani.elani..

 

Other Songs From Nam Naadu (1969)

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • google google song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • dingiri dingale karaoke

  • kangal neeye karaoke download

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • jai sulthan

  • nice lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • soorarai pottru song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • lyrics download tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • kadhal song lyrics