Kadhal Kanavugale Song Lyrics

Nandri Meendum Varuga cover
Movie: Nandri Meendum Varuga (1982)
Music: Shyam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramaniam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: I love you.
பெண்: லா லா லா
ஆண்: I belong to you.i love you.
பெண்: லா லா லா

ஆண்: காதல் கனவுகளே நீராடும் என் நினைவுகளே

பெண்: கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள் தன்னையே இன்று மறந்தவள் கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள் தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண்: மௌனங்களால் ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண்: பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண்: காதல் கனவுகளே
பெண்: நீராடும் என் நினைவுகளே

ஆண்: பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பா
பெண்: ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆஅ...

ஆண்: இதயம் முழுதும் ஒரு சங்கீதம் கனவில் தெரியும் அதன் ரீங்காரம் ஏதோ ஒன்று நெஞ்சில் நீராடும்

பெண்: இனிய கனவொன்று உள்ளாடும் நினைவின் சுமையில் மனம் தள்ளாடும் கண்ணும் நெஞ்சும் இன்று போராடும்

ஆண்: பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண்: பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று
ஆண்: பபப்ப பா பாப் பா பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண்: பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று

ஆண்: ஹே பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
பெண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
ஆண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை..

பெண்: காதல் கனவுகளே
ஆண்: ..........
பெண்: ..........

ஆண்: I love you. I belong to you.I love you.ஹே

பெண்: இரண்டு நதி எழுந்து கொஞ்சட்டும் புரண்டு விழும் அலைகள் சிந்தட்டும் பெண்மை எங்கும் விட்டுப் போகாதே

ஆண்: நதியை பிரிந்த அலை துள்ளாது மலையில் பிறந்த நதி நில்லாது கண்ணை விட்டு இமை தூங்காது

பெண்: நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண்: தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம் தா ராரர ராரர ர
பெண்: நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண்: தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்

பெண்: பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை.

ஆண்: காதல் கனவுகளே
பெண்: நீராடும் என் நினைவுகளே
ஆண்: கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
பெண்: தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண்: மௌனங்களால் ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண்: பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண்: ......... இருவர்: ........

ஆண்: I love you.
பெண்: லா லா லா
ஆண்: I belong to you.i love you.
பெண்: லா லா லா

ஆண்: காதல் கனவுகளே நீராடும் என் நினைவுகளே

பெண்: கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள் தன்னையே இன்று மறந்தவள் கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள் தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண்: மௌனங்களால் ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண்: பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண்: காதல் கனவுகளே
பெண்: நீராடும் என் நினைவுகளே

ஆண்: பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பா
பெண்: ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆஅ...

ஆண்: இதயம் முழுதும் ஒரு சங்கீதம் கனவில் தெரியும் அதன் ரீங்காரம் ஏதோ ஒன்று நெஞ்சில் நீராடும்

பெண்: இனிய கனவொன்று உள்ளாடும் நினைவின் சுமையில் மனம் தள்ளாடும் கண்ணும் நெஞ்சும் இன்று போராடும்

ஆண்: பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண்: பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று
ஆண்: பபப்ப பா பாப் பா பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண்: பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று

ஆண்: ஹே பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
பெண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
ஆண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை..

பெண்: காதல் கனவுகளே
ஆண்: ..........
பெண்: ..........

ஆண்: I love you. I belong to you.I love you.ஹே

பெண்: இரண்டு நதி எழுந்து கொஞ்சட்டும் புரண்டு விழும் அலைகள் சிந்தட்டும் பெண்மை எங்கும் விட்டுப் போகாதே

ஆண்: நதியை பிரிந்த அலை துள்ளாது மலையில் பிறந்த நதி நில்லாது கண்ணை விட்டு இமை தூங்காது

பெண்: நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண்: தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம் தா ராரர ராரர ர
பெண்: நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண்: தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்

பெண்: பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை.

ஆண்: காதல் கனவுகளே
பெண்: நீராடும் என் நினைவுகளே
ஆண்: கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
பெண்: தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண்: மௌனங்களால் ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண்: பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண்: சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண்: ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண்: ......... இருவர்: ........

Male: I love you..
Female: Laa laa laa
Male: I belong to you...i love you..
Female: Laa laa laa

Male: Kadhal kanavugalae Neeraadum en ninaivugalae

Female: Kannilae kadhal sumanthaval Thannaiyae indru maranthaval Kannilae kadhal sumanthaval Thannaiyae indru maranthaval
Male: Mounangalaal Oru pallavi paadugiraal haehae

Female: Poongatru soodaagum velai
Male: Sorkkangal pogum nam saalai
Female: Rendullam ondraagum naalai

Male: Kadhal kanavugalae
Female: Neeraadum en ninaivugalae

Male: .......
Female: ........

Male: Idhayam muzhuthum oru sangeetham Kanvil theriyum adhan reengaaram Yaedho ondru nenjil neeraadum

Female: Iniya kanavendru ullaadum Ninaivin sumaiyil manam thallaadum Kannum nenjum indru poraadum

Male: Poonthenil kulikka ninaiththa oru vandu
Female: Poongaavai maranthu kidappathenna indru
Male: Papappa paa paap paa Poonthenil kulikka ninaiththa oru vandu
Female: Poongaavai maranthu kidappathenna indru

Male: Poongatru soodaagum velai
Female: Sorkkangal pogum nam saalai
Male: Rendullam ondraagum naalai

Female: Kadhal kanavugal

Male: ......
Female: ........

Male: I love you.. I belong to you...i love you..hae

Female: Irandu nadhi ezhunthu konjattum Purandu vizhum alaigal sinthattum Penmai engum vittu pogaathe

Male: Nadhiyai pirintha alai thullaathu Malaiyil pirantha nadhi nillaathu Kannai vittu imai thoongaathu

Female: Neeraadum ivalin madiyil oru megam
Male: Theeraatho vidiyum varaiyil oru thaagam Thaa raarara raarara ra
Female: Neeraadum ivalin madiyil oru megam
Male: Theeraatho vidiyum varaiyil oru thaagam

Female: Poongatru soodaagum velai
Male: Sorkkangal pogum nam saalai
Female: Rendullam ondraagum naalai

Male: Kadhal kanavugalae
Female: Neeraadum en ninaivugalae
Male: Kannilae kadhal sumanthaval
Female: Thannaiyae indru maranthaval
Male: Mounangalaal Oru pallavi paadugiraal haehae

Female: Poongatru soodaagum velai
Male: Sorkkangal pogum nam saalai
Female: Rendullam ondraagum naalai

Male: ....... Both: ......

Other Songs From Nandri Meendum Varuga (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • kutty pattas movie

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • oh azhage maara song lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil songs to english translation

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil song search by lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • viswasam tamil paadal

  • tamil song english translation game

  • tamil movie songs lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil