Egpthu Raani Song Lyrics

Narasimha cover
Movie: Narasimha (2001)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shankar Mahadevan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

ஆண்: நீ கஞ்சா பூந்தோட்டம் உன்னை ரோஜா பூவாட்டம் அடி வாசம் பாத்து மோசம் போனேனே

பெண்: உன் மீசையில் உள்ள முடி அது எல்லாம் யானை முடி அதில் மோதிரம் செஞ்சு போடணும் கைமேல

ஆண்: ஹே..எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

குழு: .............

பெண்: ஏய் வீரா உன்பேர பச்ச குத்திப்பேன் எங்கேனு நீ சொன்னா அங்க காமிப்பேன்

ஆண்: என் பொம்மி உன் வாயில் தேனா தித்திப்பேன் என்னோட முண்டாசா உன்ன சுத்திப்பேன்

பெண்: ரெண்டு தடவதான் சமஞ்ச பொண்ணு நான் கண்ணால் தெச்சாயே

ஆண்: பஞ்சும் இல்லையே சேலை கட்டி நீ மூடி வைச்சாயே

பெண்: ஒரு ஆண் யானைதான் உன்கையில உல்லாசமா ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

குழு: ............

ஆண்: பூவே உன் முந்தானை சின்ன கூடாரம் தேனுரும் உன் தொப்புள் குட்டி பாதாளம்

பெண்: முத்தால் செய்வோமா நித்தம் மையுத்தம் அப்பப்போ வாயோரம் சிங்க பல் குத்தும்

ஆண்: ரோமம் இல்லாத தேகம் ரெண்டுதான் மீனும் நீயேதான்
பெண்: எங்க எங்கயோ என்ன தொட்டது நீயும் காத்தும்தான்...

ஆண்: அடி உன் நாக்குல என்பேரையும் நான் எழுதவா முத்தத்தால

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

ஆண்: நீ கஞ்சா பூந்தோட்டம் உன்னை ரோஜா பூவாட்டம் அடி வாசம் பாத்து மோசம் போனேனே

பெண்: உன் மீசையில் உள்ள முடி அது எல்லாம் யானை முடி அதில் மோதிரம் செஞ்சு போடணும் கைமேல.ஹா...

ஆண்: ஹேய் எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

குழு: ...........

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

ஆண்: நீ கஞ்சா பூந்தோட்டம் உன்னை ரோஜா பூவாட்டம் அடி வாசம் பாத்து மோசம் போனேனே

பெண்: உன் மீசையில் உள்ள முடி அது எல்லாம் யானை முடி அதில் மோதிரம் செஞ்சு போடணும் கைமேல

ஆண்: ஹே..எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

குழு: .............

பெண்: ஏய் வீரா உன்பேர பச்ச குத்திப்பேன் எங்கேனு நீ சொன்னா அங்க காமிப்பேன்

ஆண்: என் பொம்மி உன் வாயில் தேனா தித்திப்பேன் என்னோட முண்டாசா உன்ன சுத்திப்பேன்

பெண்: ரெண்டு தடவதான் சமஞ்ச பொண்ணு நான் கண்ணால் தெச்சாயே

ஆண்: பஞ்சும் இல்லையே சேலை கட்டி நீ மூடி வைச்சாயே

பெண்: ஒரு ஆண் யானைதான் உன்கையில உல்லாசமா ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

குழு: ............

ஆண்: பூவே உன் முந்தானை சின்ன கூடாரம் தேனுரும் உன் தொப்புள் குட்டி பாதாளம்

பெண்: முத்தால் செய்வோமா நித்தம் மையுத்தம் அப்பப்போ வாயோரம் சிங்க பல் குத்தும்

ஆண்: ரோமம் இல்லாத தேகம் ரெண்டுதான் மீனும் நீயேதான்
பெண்: எங்க எங்கயோ என்ன தொட்டது நீயும் காத்தும்தான்...

ஆண்: அடி உன் நாக்குல என்பேரையும் நான் எழுதவா முத்தத்தால

ஆண்: எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

ஆண்: நீ கஞ்சா பூந்தோட்டம் உன்னை ரோஜா பூவாட்டம் அடி வாசம் பாத்து மோசம் போனேனே

பெண்: உன் மீசையில் உள்ள முடி அது எல்லாம் யானை முடி அதில் மோதிரம் செஞ்சு போடணும் கைமேல.ஹா...

ஆண்: ஹேய் எகிப்து ராணி உனக்கு எதுக்கு தாவணி எனக்கு நீதான் இருக்க எதுக்கு தலைகாணி

பெண்: கருப்பு சிங்கம் சிரிச்சா நெருப்பு பத்திக்கும் இரும்பு நெஞ்சம் தொறந்த குறும்பு தொத்திக்கும்

Chorus: .......

Male: Egypt rani Unakku edhukku thaavani Enakku needhaan Irukka edhukku thalaigaani

Male: Egypt rani Unakku edhukku thaavani Enakku needhaan Irukka edhukku thalaigaani

Female: Karuppu singam Sirichchaa neruppu paththikkum Irumbu nenjam Thorantha kurumbu thoththikkum

Male: Nee kanjaa poonthottaam Unnai rojaa poovaattam Adi vaasam paaththu Mosam ponaenae

Female: Un meesaiyil ulla mudi Adhu ellaam yaanai mudi Adhil modhiram senju Podanum kaimaela

Male: Hae..egypt rani Unakku edhukku thaavani Enakku needhaan Irukka edhukku thalaigaani

Female: Karuppu singam Sirichchaa neruppu paththikkum Irumbu nenjam Thorantha kurumbu thoththikkum

Chorus: ........

Female: Yaei veeraa un pera Pacha kuththipaen Engaennu nee sonnaa Anga kaamippaen

Male: En pommi un vaayil Thaenaa thiththippaen Ennoda mundaasaa Unna suththippaen

Female: Rendu thadavathaan Samanja ponnu naan Kannaal thechchaayae

Male: Panjum illaiyae Saelaikatti nee moodi vaichchaayae

Female: Oru aan yaanaithaan Un kaiyila ullaasamaa Oonjjal aadum

Male: Egypt rani Unakku edhukku thaavani Enakku needhaan Irukka edhukku thalaigaani

Female: Karuppu singam Sirichchaa neruppu paththikkum Irumbu nenjam Thorantha kurumbu thoththikkum

Chorus: ......

Male: Poovae un munthaanai Chinna koodaaram Thaenoorum un thoppul Kutti paadhaalam

Female: Muththaal seivomaa Niththam maiyuththam Appappo vaayoram Singa pal kuththum

Male: Romam illaatha thegam renduthaan Meenum neeyaethaan
Female: Enga engayo enna thottathu Neeyum kaaththumthaan

Male: Adi un naakkula en peraiyum Naan ezhuthavaa muththathaala

Male: Egypt rani Unakku edhukku thaavani Enakku needhaan Irukka edhukku thalaigaani

Female: Karuppu singam Sirichchaa neruppu paththikkum Irumbu nenjam Thorantha kurumbu thoththikkum

Male: Nee kanjaa poonthottaam Unnai rojaa poovaattam Adi vaasam paaththu Mosam ponaenae

Female: Un meesaiyil ulla mudi Adhu ellaam yaanai mudi Adhil modhiram senju Podanum kaimaela

Male: Hae..egypt rani Unakku edhukku thaavani Enakku needhaan Irukka edhukku thalaigaani

Female: Karuppu singam Sirichchaa neruppu paththikkum Irumbu nenjam Thorantha kurumbu thoththikkum

Other Songs From Narasimha (2001)

Kadhal Aararo Song Lyrics
Movie: Narasimha
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Mani Sharma
Lala Nandalala Song Lyrics
Movie: Narasimha
Lyricist: Kabilan
Music Director: Mani Sharma

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • find tamil song by partial lyrics

  • marudhani lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • paatu paadava karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil film song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • bujjisong lyrics

  • padayappa tamil padal

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • maara song lyrics in tamil