Chinnanchiru Idhayathil Song Lyrics

Narthagi cover
Movie: Narthagi (2011)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vijay prakash and Prashanthini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே லே...ஓஓஓ...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே மழைத்துளி விழுவது மண்ணுக்குத்தெரியும் மழைத்துளி சேரும் இடம் யாருக்குத்தெரியும் இது நதியாக ஓடி கடலோடு கூடி முத்தாகமோ இல்லை உப்பாகுமோ

ஆண்: ஏரே ரி ரோ. ஏரே ரே ரரோ..

பெண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே மழைத்துளி விழுவது மண்ணுக்குத்தெரியும் மழைத்துளி சேரும் இடம் யாருக்குத்தெரியும் இது நதியாக ஓடி கடலோடு கூடி முத்தாகமோ இல்லை உப்பாகுமோ

ஆண்: ஏரே ரே ரரோ.. ஏரே ரி ரோ. ஹே லே...ஓஓஓ... ஆஆஆ ஓ.

பெண்: கிளைகளில் பூப்பூத்தால் ஊருக்குத் தெரிந்துவிடும் வேரிலும் பூப்பூக்கும் அதுதான் பெண் இதயம்

ஆண்: பெண் மனதின் காதலெல்லாம் கைரேகை போலே வளர வளர கூட வளரும் இன்னும் கொஞ்சம் மேலே

பெண்: இது கண்ணாடி பிம்பம் அதை கைத்தீண்டும் வயது
ஆண்: தினம் அன்பாகி அன்பாகி அலைப்பாயும் மனது..

ஆண்: யகியே யகியே ஏலா யகி யகி யே..

பெண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே

பெண்: ஒவ்வொரு வயதினிலும் ஒவ்வொரு கனவிருக்கும் வாழ்விலே கனவுமயம் என்பதையே மறந்திருக்கும்

ஆண்: தோழமையின் கைப்பிடித்து நடந்து சொல்லும்போது காதலெனும் ஊருக்கது கூட்டிச்செல்லும் பாரு

ஆண்: சிலர் தெரியாமல் போவார் சிலர் தெரிந்தே தான் போவார் இனி எதிர்காலம் என்னாகும் யார் சொல்லக்கூடும்

ஆண்: ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே..

ஆண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: மழைத்துளி விழுவது மண்ணுக்குத்தெரியும் ம்ம்.மழைத்துளி சேரும் இடம் யாருக்குத்தெரியும்

ஆண்: இது நதியாக ஓடி கடலோடு கூடி முத்தாகமா இல்லை உப்பாகுமா

ஆண்: யகியே யகியே ஏலா யகி யகி யே..

ஆண்: ஹே லே...ஓஓஓ...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே மழைத்துளி விழுவது மண்ணுக்குத்தெரியும் மழைத்துளி சேரும் இடம் யாருக்குத்தெரியும் இது நதியாக ஓடி கடலோடு கூடி முத்தாகமோ இல்லை உப்பாகுமோ

ஆண்: ஏரே ரி ரோ. ஏரே ரே ரரோ..

பெண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே மழைத்துளி விழுவது மண்ணுக்குத்தெரியும் மழைத்துளி சேரும் இடம் யாருக்குத்தெரியும் இது நதியாக ஓடி கடலோடு கூடி முத்தாகமோ இல்லை உப்பாகுமோ

ஆண்: ஏரே ரே ரரோ.. ஏரே ரி ரோ. ஹே லே...ஓஓஓ... ஆஆஆ ஓ.

பெண்: கிளைகளில் பூப்பூத்தால் ஊருக்குத் தெரிந்துவிடும் வேரிலும் பூப்பூக்கும் அதுதான் பெண் இதயம்

ஆண்: பெண் மனதின் காதலெல்லாம் கைரேகை போலே வளர வளர கூட வளரும் இன்னும் கொஞ்சம் மேலே

பெண்: இது கண்ணாடி பிம்பம் அதை கைத்தீண்டும் வயது
ஆண்: தினம் அன்பாகி அன்பாகி அலைப்பாயும் மனது..

ஆண்: யகியே யகியே ஏலா யகி யகி யே..

பெண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே

பெண்: ஒவ்வொரு வயதினிலும் ஒவ்வொரு கனவிருக்கும் வாழ்விலே கனவுமயம் என்பதையே மறந்திருக்கும்

ஆண்: தோழமையின் கைப்பிடித்து நடந்து சொல்லும்போது காதலெனும் ஊருக்கது கூட்டிச்செல்லும் பாரு

ஆண்: சிலர் தெரியாமல் போவார் சிலர் தெரிந்தே தான் போவார் இனி எதிர்காலம் என்னாகும் யார் சொல்லக்கூடும்

ஆண்: ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே.. ஹே..

ஆண்: சின்னஞ்சிறு இதயத்திலே மழைத்துளி குதிக்கிறதே என்ன இந்த சொந்தமென்று எட்டி எட்டிப் பார்க்கிறதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: மழைத்துளி விழுவது மண்ணுக்குத்தெரியும் ம்ம்.மழைத்துளி சேரும் இடம் யாருக்குத்தெரியும்

ஆண்: இது நதியாக ஓடி கடலோடு கூடி முத்தாகமா இல்லை உப்பாகுமா

ஆண்: யகியே யகியே ஏலா யகி யகி யே..

Male: ..........

Male: Chinnanjiru idhayathilae Mazhai thuli gudhikkiradhae Enna idhu sondhamendru Etti etti paarkkiradhae

Male: Mazhaithuli vizhuvadhu Mannukku theriyum Mazhaithuli serum idam Yaarukku theriyum Idhu nadhiyaaga odi Kadaloadu koodi Muthaagumo illai uppaagumo

Male: Yeraeri raeroo yaeraeriroo

Female: Chinnanjiru idhayathilae Mazhai thuli gudhikkiradhae Enna idhu sondhamendru Etti etti paarkkiradhae

Female: Mazhaithuli vizhuvadhu Mannukku theriyum Mazhaithuli serum idam Yaarukku theriyum Idhu nadhiyaaga odi Kadaloadu koodi Muthaagumo illai uppaagumo

Male: Yeraeri raeroo yaeraeriroo

Female: Kilaigalil poo poothaal Oorukku therindhuvidum Verilum poo pookkum Adhuthaan penn idhayam

Male: Penn manandhin Kaadhal ellaam Kai regai polae Valara valara kooda valarum Innum konjam melae

Female: Idhu kannaadi bimbam Adhai kai theendum vayadhu
Male: Dhinam anbaagi anbaagi Alaippaayum manadhu.

Male: ..............

Female: Chinnanjiru idhayathilae Mazhai thuli gudhikkiradhae Enna idhu sondhamendru Etti etti paarkkiradhae

Female: Ovvoru vayadhinilum Ovvoru kanavirukkum Vaazhvae kanavumayam Enbadhaiyae marandhirukkum

Male: Thozhamaiyin kaippidiththu Nadanthu sellum bodhu Kaadhalennum oorukkadhu Koottichellum paaru

Male: Silar theriyaamal povaar Silar therindhaethaan povaar Ini edhirkaalam ennaagum Yaar sollakkoodum

Male: Hey. hey. hey. Hey. hey. hey. Heyeyy heyyy..

Male: Chinnanjiru idhayathilae Mazhai thuli gudhikkiradhae Enna idhu sondhamendru Etti etti paarkkiradhae

Male &
Female: Mazhaithuli vizhuvadhu Mannukku theriyum Mazhaithuli serum idam Yaarukku theriyum
Male: Idhu nadhiyaaga odi Kadaloadu koodi Muthaagumo illai uppaagumo

Male: .............

Most Searched Keywords
  • tamil melody lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • thangamey song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • usure soorarai pottru lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • marudhani song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamil2lyrics

  • maraigirai

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil lyrics video song

  • anthimaalai neram karaoke

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil christian songs lyrics pdf