Jai Jai Madha Sonthasi Madha Song Lyrics

Narthagi cover
Movie: Narthagi (2011)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: {ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா} (2)

ஆண்: போய் வா மகளே போய் வா புதுப்பெண்ணாக உருமாறி நீ வா போய்வா மகளே போய் வா நம் மாதாவின் வரம் வாங்கி நீ வா

ஆண்: இத்தனை நாளாய் சுமந்து வந்த சுமையை இறக்கி வைத்துவிடு எத்தனைக் கனவுகள் நீ கண்டாய் எல்லாம் பளிக்கும் கிளம்பிவிடு

குழு: தாயம்மா துணையிருக்க தோழிமார்கள் உடனிருக்க புதுபிறவி எடுத்துவிடு பூப்போல மலர்ந்துவிடு

ஆண்: தங்கம் வைரம் செல்லமென பெற்றத்தாய் உனை அழைத்திருப்பாள் அங்கம் மாறி வளர்ந்தவுடன் அவளேக்கூட வெறுத்திருப்பாள் நதியில் இறகாய் மிதக்கும் வழி கரையில் இருந்தால் தெரியாது உடலை வெறுத்து சுமக்கும் வலி உலகில் யாருக்கும் புரியாது..

ஆண்: சிட்டுக்குருவிப் போலே நீ விட்டு விடுதலை ஆகின்றாய் சுற்றும் பூமியெல்லாமும் சொந்தம்மாக்கப் போகின்றாய் நீ நீயாகிறாய் போய் நேர் ஆகி வா

குழு: {ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா} (2)

ஆண்: பெண்ணே காத்திருந்த காலம் வந்தது கும்மியடி கண்ணம் முழுவதும் வெட்கத்தால் கதைகள் பேசப் பார்க்குதடி உனக்கும் உறவுகள் இருக்குதடி உன்போல் எல்லாம் சிரிக்குதடி இறக்கும் வரைக்கும் இந்த நொடி நெஞ்சில் இருக்கும் நல்லபடி...

ஆண்: இன்பம் இன்பம் இன்பமென இன்பத்திலே மூழ்கிவிடு இன்னும் கொஞ்சம் சந்தோஷம் இருந்தால் கூட வாங்கிவிடு நீ நீயாகிறாய் வா நேர் ஆகி வா

ஆண்: {போய் வா மகளே போய் வா புதுப்பெண்ணாக உருமாறி நீ வா போய்வா மகளே போய் வா நம் மாதாவின் வரம் வாங்கி நீ வா} (2)

ஆண்: இத்தனை நாளாய் சுமந்து வந்த சுமையை இறக்கி வைத்துவிடு எத்தனைக் கனவுகள் நீ கண்டாய் எல்லாம் பளிக்கும் கிளம்பிவிடு

குழு: தாயம்மா துணையிருக்க தோழிமார்கள் உடனிருக்க புதுபிறவி எடுத்துவிடு பூப்போல மலர்ந்துவிடு

ஆண்: போய் வா மகளே போய் வா புதுப்பெண்ணாக உருமாறி நீ வா போய்வா மகளே போய் வா நம் மாதாவின் வரம் வாங்கி நீ வா

குழு: {ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா} (2)

குழு: {ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா} (2)

ஆண்: போய் வா மகளே போய் வா புதுப்பெண்ணாக உருமாறி நீ வா போய்வா மகளே போய் வா நம் மாதாவின் வரம் வாங்கி நீ வா

ஆண்: இத்தனை நாளாய் சுமந்து வந்த சுமையை இறக்கி வைத்துவிடு எத்தனைக் கனவுகள் நீ கண்டாய் எல்லாம் பளிக்கும் கிளம்பிவிடு

குழு: தாயம்மா துணையிருக்க தோழிமார்கள் உடனிருக்க புதுபிறவி எடுத்துவிடு பூப்போல மலர்ந்துவிடு

ஆண்: தங்கம் வைரம் செல்லமென பெற்றத்தாய் உனை அழைத்திருப்பாள் அங்கம் மாறி வளர்ந்தவுடன் அவளேக்கூட வெறுத்திருப்பாள் நதியில் இறகாய் மிதக்கும் வழி கரையில் இருந்தால் தெரியாது உடலை வெறுத்து சுமக்கும் வலி உலகில் யாருக்கும் புரியாது..

ஆண்: சிட்டுக்குருவிப் போலே நீ விட்டு விடுதலை ஆகின்றாய் சுற்றும் பூமியெல்லாமும் சொந்தம்மாக்கப் போகின்றாய் நீ நீயாகிறாய் போய் நேர் ஆகி வா

குழு: {ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா} (2)

ஆண்: பெண்ணே காத்திருந்த காலம் வந்தது கும்மியடி கண்ணம் முழுவதும் வெட்கத்தால் கதைகள் பேசப் பார்க்குதடி உனக்கும் உறவுகள் இருக்குதடி உன்போல் எல்லாம் சிரிக்குதடி இறக்கும் வரைக்கும் இந்த நொடி நெஞ்சில் இருக்கும் நல்லபடி...

ஆண்: இன்பம் இன்பம் இன்பமென இன்பத்திலே மூழ்கிவிடு இன்னும் கொஞ்சம் சந்தோஷம் இருந்தால் கூட வாங்கிவிடு நீ நீயாகிறாய் வா நேர் ஆகி வா

ஆண்: {போய் வா மகளே போய் வா புதுப்பெண்ணாக உருமாறி நீ வா போய்வா மகளே போய் வா நம் மாதாவின் வரம் வாங்கி நீ வா} (2)

ஆண்: இத்தனை நாளாய் சுமந்து வந்த சுமையை இறக்கி வைத்துவிடு எத்தனைக் கனவுகள் நீ கண்டாய் எல்லாம் பளிக்கும் கிளம்பிவிடு

குழு: தாயம்மா துணையிருக்க தோழிமார்கள் உடனிருக்க புதுபிறவி எடுத்துவிடு பூப்போல மலர்ந்துவிடு

ஆண்: போய் வா மகளே போய் வா புதுப்பெண்ணாக உருமாறி நீ வா போய்வா மகளே போய் வா நம் மாதாவின் வரம் வாங்கி நீ வா

குழு: {ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா ஜெய் ஜெய் மாதா சந்தோஷி மாதா} (2)

Chorus: Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa

Chorus: Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa

Male: Poi vaa magalae poi vaa Pudhupennaaga urumaari nee vaa Poi vaa magalae poi vaa Nam maathaavin varam vaangi nee vaa

Male: Iththanai naalaai sumandhu vandha Sumaiyai irakki vaiththuvidu Eththanai kanavugal neekkandaai Ellaam palikkum kilambividu

Chorus: Thaayammaa thunai irukka Thozhimaargal udanirukka Pudhu piravi eduthuvidu Poopola malarndhuvidu

Male: Thangam vairam chellamena Petra thaai unai azhaithiruppaal Angam maari vazhndhavudan Avalae kooda veruthirupaal

Male: Nadhiyil iragaai midhakkum vali Karaiyil irundhaal theriyathu Udalai veruthu sumakkum vali Ulagil yaarukkum puriyaadhu..

Male: Sittukkuruvi polae nee Vittu viduthalai aagindraai Sutrum boomiyellaamum Sondhammaakka pogindraai Nee neeyaagiraai Poi ner aagivaa

Chorus: Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa

Chorus: Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa

Male: Pennae pennae kaathirundha Kaalam vandhadhu gummiyadi Kannam muzhuvadhum vetkathaal Kadhaigal pesa paarkkudhadi

Male: Unakkum uravugal irukkudhadi Unpol ellaam sirikkudhadi Irakkumvaraikkum indha nodi Nenjil irukkum nallabadi

Male: Inbam inbam inbamena Inbathilae moozhgividu Innum konjam santhosham Irunthaal kooda vaangividu Nee neeyaagiraai Vaa ner aagi vaa

Male: Poi vaa magalae poi vaa Pudhupennaaga urumaari nee vaa Poi vaa magalae poi vaa Nam maathaavin varam vaangi nee vaa

Male: Poi vaa magalae poi vaa Pudhupennaaga urumaari nee vaa Poi vaa magalae poi vaa Nam maathaavin varam vaangi nee vaa

Male: Iththanai naalaai sumandhu vandha Sumaiyai irakki vaiththuvidu Eththanai kanavugal neekkandaai Ellaam palikkum kilambividu

Chorus: Thaayammaa thunai irukka Thozhimaargal udanirukka Pudhu piravi eduthuvidu Poopola malarndhuvidu

Male: Poi vaa magalae poi vaa Pudhupennaaga urumaari nee vaa Poi vaa magalae poi vaa Nam maathaavin varam vaangi nee vaa

Chorus: Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa

Chorus: Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa Jai jai maathaa sandhoshi maathaa

Most Searched Keywords
  • azhagu song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil film song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • 3 song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • nagoor hanifa songs lyrics free download