Vaan Mazhaiyin Thuligal Song Lyrics

Narthagi cover
Movie: Narthagi (2011)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Unni Krishnan and sudha Raghunathan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .........

ஆண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா

பெண்: பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

ஆண்: காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை மழையில் வெயில் காட்டும் வானவில்லை இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம் இதுவல்ல வா

பெண்: சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம் உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம் கண் பார்வைக் காட்டாத முழு உருவம் உடலின் தெய்வீக மொழியாகும்  புது வடிவம்

ஆண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

பெண்: கடலின் ஆழத்தை யாரும் கண்டு சொல்லலாம் உடலின் ஆழத்தை யாரும் காணமுடியுமா

ஆண்: குழந்தைக் காலத்தில் ஒரு உடல் ஒரு உடல் வளர்ந்தக் காலத்தில் வேறுடலே சிதையில் தீ வைத்து எரித்திடும் மலையினில் உடலின் உருமாற்றும் தொடர்கதையே

பெண்: ஆண்கள் என்பதும் பெண்கள் என்பதும் மாயத்தோற்றங்களே

குழு: திரு நங்கை இவளிரு கடைகளின் நடுவினில் ஓடும் நதியா

பெண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

ஆண்: காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை மழையில் வெயில் காட்டும் வானமில்லை இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம் இதுவல்ல வா

ஆண்: சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம் உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம் கண்ன் பார்வைக்காட்டாத முழு உருவம் உடலின் தெய்வீக மொழியாகும் புது வடிவம்

பெண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

ஆண்: .........

ஆண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா

பெண்: பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

ஆண்: காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை மழையில் வெயில் காட்டும் வானவில்லை இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம் இதுவல்ல வா

பெண்: சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம் உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம் கண் பார்வைக் காட்டாத முழு உருவம் உடலின் தெய்வீக மொழியாகும்  புது வடிவம்

ஆண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

பெண்: கடலின் ஆழத்தை யாரும் கண்டு சொல்லலாம் உடலின் ஆழத்தை யாரும் காணமுடியுமா

ஆண்: குழந்தைக் காலத்தில் ஒரு உடல் ஒரு உடல் வளர்ந்தக் காலத்தில் வேறுடலே சிதையில் தீ வைத்து எரித்திடும் மலையினில் உடலின் உருமாற்றும் தொடர்கதையே

பெண்: ஆண்கள் என்பதும் பெண்கள் என்பதும் மாயத்தோற்றங்களே

குழு: திரு நங்கை இவளிரு கடைகளின் நடுவினில் ஓடும் நதியா

பெண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

ஆண்: காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை மழையில் வெயில் காட்டும் வானமில்லை இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம் இதுவல்ல வா

ஆண்: சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம் உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம் கண்ன் பார்வைக்காட்டாத முழு உருவம் உடலின் தெய்வீக மொழியாகும் புது வடிவம்

பெண்: வான் மழையின் துளிகள் ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா பார் கடலின் அலைகள் ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

Chorus: ..........

Male: Vaan mazhaiyin thuligal Aanin thuliyaa pennin thuliyaa

Female: Paar kadalin alaigal Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

Male: Kaatril aan pengal Baedhamillai Mazhaiyil veiyil kaatum Vaanavillai Iru nerkkodu inaiyum idathin Uruvaam idhu vallavaa

Female: Sivanai nee paarthaal Sivan uruvam Umaiyai nee paarthaal Umai uruvam Kann paarvai kaattaadha Muzhu uruvam Udalin dheiveega mozhiyaagum Pudhu vadivam

Male: Vaan mazhaiyin thuligal Aanin thuliyaa pennin thuliyaa Paar kadalin alaigal Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

Female: Kadalin aazhaththai yaarum Kandu sollalaam Udalin aazhaththai yaarum Kaana mudiyumaa

Male: Kuzhandhai kaalathil Oru udal oru udal Valarndha kaalathil ver udalae Sidhaiyil thee vaiththu Eriththidum malaiyinil Udalin urumaatram thodar kadhaiyae

Female: Aangal enbadhum Pengal enbadhum Maaya thoatrangalae

Chorus: Thiru nangai ival iru karai Naduvinil odum nadhiyaa.aa..

Female: Vaan mazhaiyin thuligal Aanin thuliyaa pennin thuliyaa Paar kadalin alaigal Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

Male: Kaatril aan pengal Baedhamillai Mazhaiyil veiyil kaatum Vaanavillai Iru nerkkodu inaiyum idathin Uruvaam idhu vallavaa

Male: Sivanai nee paarthaal Sivan uruvam Umaiyai nee paarthaal Umai uruvam Kann paarvai kaattaadha Muzhu uruvam Udalin dheiveega mozhiyaagum Pudhu vadivam

Female: Vaan mazhaiyin thuligal Aanin thuliyaa pennin thuliyaa Paar kadalin alaigal Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

Most Searched Keywords
  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • uyire song lyrics

  • maraigirai

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • photo song lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • christian padal padal

  • new tamil christian songs lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • vijay and padalgal

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • google google tamil song lyrics