Sooriyan Chandran Song Lyrics

Nee Thodum Pothu cover
Movie: Nee Thodum Pothu (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

குழு: சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா வாழ்த்துகிறோம் வாழ்கவென்று சாமி போல பல கூட்டமிங்கு சின்னக் குழந்தைகள் எண்ணம் பலிக்கட்டும்

குழு: சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

பெண்: பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து காத்திருந்து வெதப் போட்டு பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து காத்திருந்து வெதப் போட்டு அப்பா அம்மா தண்ணி ஊத்தி ஆசையிலே வளர்த்த மரம்

குழு: சின்னப் புள்ள ஒண்ணு கூடி ஊஞ்சல் ஆடும் நல்ல மரம்

பெண்: இருந்ததுதான் புடிக்கலையோ வேற மரம் கிடைக்கலையோ அத வெட்டி பள்ளிப் பாலா வெட்டி வேலை செய்யும் நல்லவரே வல்லவரே
குழு: நல்லவரே வல்லவரே

பெண்: கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே சின்னப் புத்தி உள்ளவரே சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்

பெண்: இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே

குழு: ..............

பெண்: சொத்து சொகம் பல கோடி பத்து தலைமுறை கூடி சொத்து சொகம் பல கோடி பத்து தலைமுறை கூடி இன்னும் கூட தீரவில்ல உங்களுக்கும் போதவில்ல
குழு: புள்ளக்குட்டி எதுமில்ல உங்களுக்கு இருந்தா தொல்லை

பெண்: முள்ளு கட்டா வந்திருந்த மல்லுக் கட்ட வந்தவரே எங்க பாட்டிக்கு பல்லில்ல கட்டித் தரவேனும் நல்லவரே வல்லவரே
குழு: நல்லவரே வல்லவரே

பெண்: கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே சின்னப் புத்தி உள்ளவரே சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்

பெண்: இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே

பெண்: சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

குழு: சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா வாழ்த்துகிறோம் வாழ்கவென்று சாமி போல பல கூட்டமிங்கு சின்னக் குழந்தைகள் எண்ணம் பலிக்கட்டும்

குழு: சூரியன் சந்திரன் போல் உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

பெண்: பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து காத்திருந்து வெதப் போட்டு பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து காத்திருந்து வெதப் போட்டு அப்பா அம்மா தண்ணி ஊத்தி ஆசையிலே வளர்த்த மரம்

குழு: சின்னப் புள்ள ஒண்ணு கூடி ஊஞ்சல் ஆடும் நல்ல மரம்

பெண்: இருந்ததுதான் புடிக்கலையோ வேற மரம் கிடைக்கலையோ அத வெட்டி பள்ளிப் பாலா வெட்டி வேலை செய்யும் நல்லவரே வல்லவரே
குழு: நல்லவரே வல்லவரே

பெண்: கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே சின்னப் புத்தி உள்ளவரே சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்

பெண்: இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே

குழு: ..............

பெண்: சொத்து சொகம் பல கோடி பத்து தலைமுறை கூடி சொத்து சொகம் பல கோடி பத்து தலைமுறை கூடி இன்னும் கூட தீரவில்ல உங்களுக்கும் போதவில்ல
குழு: புள்ளக்குட்டி எதுமில்ல உங்களுக்கு இருந்தா தொல்லை

பெண்: முள்ளு கட்டா வந்திருந்த மல்லுக் கட்ட வந்தவரே எங்க பாட்டிக்கு பல்லில்ல கட்டித் தரவேனும் நல்லவரே வல்லவரே
குழு: நல்லவரே வல்லவரே

பெண்: கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே சின்னப் புத்தி உள்ளவரே சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்

பெண்: இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும் கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே

Female: Sooriyan chandhiran pol Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa

Chorus: Sooriyan chandhiran pol Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa Sooriyan chandhiran pol Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa Vaazhththugirom vaazhgavendru Saami pola pala koottamingu Chinna kuzhanthaigal ennam palikattum

Chorus: Sooriyan chandhiran pol Ungal pugazh vazhnthida venumaiyyaa

Female: Paattan paatti onnu sarnthu Kaaththirunthu vedha pottu Paattan paatti onnu sarnthu Kaaththirunthu vedha pottu Appaa ammaa thanni ooththi Aasaiyilae valarththa maram

Chorus: Chinna pulla onnu koodu Oonjal aadum nalla maram

Female: Irunthathuthaan pudikkalaiyo Vera maram kidaikkalaiyo Adha vetti palli paala Vetti velai seiyum Nallavare vallavarae
Chorus: Nallavare vallavarae

Female: Coattukkullae irukkum Kooruketta konaangi mannavarae Coattukkullae irukkum Kooruketta konaangi mannavarae Chinna puththi ullavarae Saettaiyilae rompa vallavarae Valarantha thenna maram polae nirkkum

Female: Intha Coattukkullae irukkum Kooruketta konaangi mannavarae

Chorus: .......

Female: Soththu sogam pala kodi Paththu thalaimurai koodi Soththu sogam pala kodi Paththu thalaimurai koodi Innumkooda theeravilla ungalukkum pothavilla
Chorus: Pullakkutti edhumilla Ungalukku irunthaa thollai

Female: Mullu kattaa vanthirunthaa Mallu katta vanthavara Enga paattikku pall ila katti tharavenum Nallavare vallavarae
Chorus: Nallavare vallavarae

Female: Coattukkullae irukkum Kooruketta konaangi mannavarae Coattukkullae irukkum Kooruketta konaangi mannavarae Chinna puththi ullavarae Saettaiyilae rompa vallavarae Valarantha thenna maram polae nirkkum

Female: Intha Coattukkullae irukkum Kooruketta konaangi mannavarae

Most Searched Keywords
  • tamil songs english translation

  • tamil song lyrics 2020

  • poove sempoove karaoke

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil songs to english translation

  • thalapathi song in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • arariro song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • tamil song in lyrics

  • lyrics download tamil

  • paatu paadava karaoke

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics