Paarthu Paarthu Male Song Lyrics

Nee Varuvai Ena cover
Movie: Nee Varuvai Ena (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Ravishankar
Singers: S. P. Balasubrahmaniyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

ஆண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

ஆண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

பெண்
குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

ஆண்: கரைகளில் ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள் உனக்கென தினம்தினம் சேகரித்தேன் குமுதமும் விகடனும் நீ படிப்பாயென வாசகனாகி விட்டேன்

ஆண்: கவிதை நூலோடு கோலப் புத்தகம் உனக்காய் சேமிக்கிறேன் கனவில் உன்னோடு என்ன பேசலாம் தினமும் யோசிக்கிறேன் ஒரு காகம் காவெனக் கரைந்தாலும் என் வாசல் பார்க்கிறேன்

பெண்
குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: ...........

ஆண்: எனக்குள்ள வேதனை நிலவுக்குத் தெரிந்திடும் நிலவுக்கும் ஜோடியில்லை எழுதிய கவிதைகள் உனை வந்து சேர்ந்திட கவிதைக்கும் கால்களில்லை

ஆண்: உலகில் பெண்வர்க்கம் நூறு கோடியாம் அதிலே நீ யாரடி சருகாய் வந்தே நான் காத்திருக்கிறேன் எங்கே உன் காலடி

ஆண்: மணி சரிபார்த்து தினம் வழிபார்த்து இரு விழிகள் தேய்கிறேன்

பெண்
குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

ஆண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

ஆண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

பெண்
குழு: { நீ வருவாயென நீ வருவாயென } (2)

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

ஆண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

ஆண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

பெண்
குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

ஆண்: கரைகளில் ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள் உனக்கென தினம்தினம் சேகரித்தேன் குமுதமும் விகடனும் நீ படிப்பாயென வாசகனாகி விட்டேன்

ஆண்: கவிதை நூலோடு கோலப் புத்தகம் உனக்காய் சேமிக்கிறேன் கனவில் உன்னோடு என்ன பேசலாம் தினமும் யோசிக்கிறேன் ஒரு காகம் காவெனக் கரைந்தாலும் என் வாசல் பார்க்கிறேன்

பெண்
குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

பெண்: ...........

ஆண்: எனக்குள்ள வேதனை நிலவுக்குத் தெரிந்திடும் நிலவுக்கும் ஜோடியில்லை எழுதிய கவிதைகள் உனை வந்து சேர்ந்திட கவிதைக்கும் கால்களில்லை

ஆண்: உலகில் பெண்வர்க்கம் நூறு கோடியாம் அதிலே நீ யாரடி சருகாய் வந்தே நான் காத்திருக்கிறேன் எங்கே உன் காலடி

ஆண்: மணி சரிபார்த்து தினம் வழிபார்த்து இரு விழிகள் தேய்கிறேன்

பெண்
குழு: நீ வருவாயென நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென

ஆண்: தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன் தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்

ஆண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன் வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்

பெண்
குழு: { நீ வருவாயென நீ வருவாயென } (2)

Male: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Male: Thendralaga nee varuvayaa Jannalagiren Theerthamaga nee varuvayaa Megamagiren

Male: Vannamaga nee varuvayaa Pookalagiren Vaarthaiyaga nee varuvaya Kavidhai aagiren

Female chorous: Nee varuvai yena Nee varuvai yena

Male: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Male: Karaigalil odhungiya kilinjalgal Unakena dhinam dhinam segarithen Kumudhamum vigatanum nee padipayena Vaasaganagi vitten

Male: Kavidhai noolodu kola puthagam Unakai semikiren Kanavil unnodu enna pesalam Dhinamum yosikiren Oru kagam kaavena karaindhaalum Yen vaasal paarkiren

Female chorous: Nee varuvai yena Nee varuvai yena

Male: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Female: Aaa aah aah .. aaa aah aah

Male: Yenakulla vedhanai nilavuku therindhidum Nilavukum jodi illai Ezhuthiya kavidhaigal unai vandhu serndhida Kavidhaikum kaalgal illai

Male: Uzhagil pen varkam nooru kodiyaam Adhilae nee yaaradi Sarugai vandhae naan kaathirukiren Engae un kaaladi

Male: Mani sari paarthu dhinam vazhi paarthu Iru vizhigal theigiren

Female chorous: Nee varuvai yena Nee varuvai yena

Male: Paarthu paarthu kangal poothirupen Nee varuvai yena Poothu poothu punnagai serthuvaipen Nee varuvai yena

Male: Thendralaga nee varuvayaa Jannalagiren Theerthamaga nee varuvayaa Megamagiren

Male: Vannamaga nee varuvayaa Pookalagiren Vaarthaiyaga nee varuvaya Kavidhai aagiren

Female chorous: { Nee varuvai yena Nee varuvai yena } (2)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • love lyrics tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • aagasam song soorarai pottru

  • lyrics song download tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • ovvoru pookalume karaoke download