Oho Ho Odum Ennangale Song Lyrics

Neela Vaanam cover
Movie: Neela Vaanam (1965)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

பெண்: {வருஷம் தோறும் வசந்தம் தேடி வருவோம் இங்கே வாடைக் காற்றில் மூடும் பனியில் மகிழ்வோம் இங்கே} (2)

பெண்: ஒன்று சேரும் அந்த நேரம் பிள்ளை போலே ஆடலாம் ஆடி ஆடி காலம் மாறி அன்னை தந்தை ஆகலாம்

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

பெண்: {நீரும் மாறும் நிலமும் மாறும் அறிவோம் கண்ணா மாறும் உலகில் மாறா இளமை அடைவோம் கண்ணா} (2)

பெண்: நீலவானம் சாட்சியாக இன்று போலே வாழுவோம் காலதேவன் கோயில் மீது பாசதீபம் காணுவோம்

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

பெண்: {வருஷம் தோறும் வசந்தம் தேடி வருவோம் இங்கே வாடைக் காற்றில் மூடும் பனியில் மகிழ்வோம் இங்கே} (2)

பெண்: ஒன்று சேரும் அந்த நேரம் பிள்ளை போலே ஆடலாம் ஆடி ஆடி காலம் மாறி அன்னை தந்தை ஆகலாம்

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

பெண்: {நீரும் மாறும் நிலமும் மாறும் அறிவோம் கண்ணா மாறும் உலகில் மாறா இளமை அடைவோம் கண்ணா} (2)

பெண்: நீலவானம் சாட்சியாக இன்று போலே வாழுவோம் காலதேவன் கோயில் மீது பாசதீபம் காணுவோம்

பெண்: ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓஹோஹோ ஓடும் எண்ணங்களே ஓடோடிச் சென்று காதல் பெண்ணின் உறவைச் சொல்லுங்களேன் நீராடும் எந்தன் ஆசை நெஞ்சின் நிலையைச் சொல்லுங்களேன்

Female: Ohoho odum ennangalae Ohoho odum ennangalae Ododi sendru kaadhal pennin Uravai sollungalen Neeraadum endhan aasai nenjin Nilaiyai sollungalen

Female: Ohoho odum ennangalae Ohoho odum ennangalae Ododi sendru kaadhal pennin Uravai sollungalen Neeraadum endhan aasai nenjin Nilaiyai sollungalen

Female: {Varusham dhorum Vasandham thaedi varuvom ingae Vaadai kaatril moodum paniyil Magizhvom ingae} (2)

Female: Ondru serum andha neram Pillai polae aadalaam Aadi aadi kaalam maari Annai thandhai aagalaam

Female: Ohoho odum ennangalae Ohoho odum ennangalae Ododi sendru kaadhal pennin Uravai sollungalen Neeraadum endhan aasai nenjin Nilaiyai sollungalen

Female: {Neerum maarum Nilamum maarum arivom kannaa Maarum ulagil maaraa ilamai Adaivom kannaa} (2)

Female: Neelavaanam saatchiyaaga Indru polae vaazhuvom Kaaladhevan koyil meedhu Paasadheepam kaanuvom

Female: Ohoho odum ennangalae Ohoho odum ennangalae Ododi sendru kaadhal pennin Uravai sollungalen Neeraadum endhan aasai nenjin Nilaiyai sollungalen

Most Searched Keywords
  • nee kidaithai lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • naan unarvodu

  • christian padal padal

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • paatu paadava

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • kadhal theeve

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil tamil song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • theera nadhi maara lyrics