Kannana Kanna Unnai Female Song Lyrics

Neethaana Andha Kuyil cover
Movie: Neethaana Andha Kuyil (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட

பெண்: எல்லாமே சொந்தம்தானே யாருக்காக வாதாட விட்டு போன கந்தளுக்கு எந்த தையல் நான் போட

பெண்: எல்லாமே சொந்தம்தானே யாருக்காக வாதாட விட்டு போன கந்தளுக்கு எந்த தையல் நான் போட

பெண்: விட்டு தந்து வாதாடவா சொத்துக்காக போராடவா தாலி இல்லா பொண்ணுகிட்ட தாலி பிச்ச நான் கேட்கவா அங்கால அம்மனுக்கு பொங்க வெச்சு தீராது மங்காதா கண்ணீருக்கு மாட குளம் தாங்காது

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண்: ஆத்தாடி இந்த சொந்தம் வந்ததெல்லாம் யாரால பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண்: ஆத்தாடி இந்த சொந்தம் வந்ததெல்லாம் யாரால பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண்: தேடி வந்த பாதகத்தி கையில் என்ன பட்டாகத்தி நியாய படி பாக்க போனா நானும் இங்க யாரு கட்சி என் கத சொல்ல போன ராமாயணம் போதாது கண்ணகி சீதைகெல்லாம் இந்த கதி நேராது

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட

பெண்: எல்லாமே சொந்தம்தானே யாருக்காக வாதாட விட்டு போன கந்தளுக்கு எந்த தையல் நான் போட

பெண்: எல்லாமே சொந்தம்தானே யாருக்காக வாதாட விட்டு போன கந்தளுக்கு எந்த தையல் நான் போட

பெண்: விட்டு தந்து வாதாடவா சொத்துக்காக போராடவா தாலி இல்லா பொண்ணுகிட்ட தாலி பிச்ச நான் கேட்கவா அங்கால அம்மனுக்கு பொங்க வெச்சு தீராது மங்காதா கண்ணீருக்கு மாட குளம் தாங்காது

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண்: ஆத்தாடி இந்த சொந்தம் வந்ததெல்லாம் யாரால பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண்: ஆத்தாடி இந்த சொந்தம் வந்ததெல்லாம் யாரால பாவி மக நெஞ்சுக்குள்ளே பால் சுரக்கும் உன்னால

பெண்: தேடி வந்த பாதகத்தி கையில் என்ன பட்டாகத்தி நியாய படி பாக்க போனா நானும் இங்க யாரு கட்சி என் கத சொல்ல போன ராமாயணம் போதாது கண்ணகி சீதைகெல்லாம் இந்த கதி நேராது

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட அம்மான்னு சொன்னால் என்ன தேனே இப்போது அப்பா இங்க நான்தானே

பெண்: கண்ணான கண்ணா உன்னை என்ன சொல்லி தாலாட்ட கண்ணீரு வச்சிருக்கேன் கண்ணே உன்ன நீராட்ட

Female: Kannaana kanna unna Enna solli thaalaatta Kanneeru vechirukken Kannae unna neeraatta Ammannu sonnaal enna thaenae Ippodhu appa ingu naan thaanae

Female: Kannaana kanna unna Enna solli thaalaatta Kanneeru vechirukken Kannae unna neeraatta

Female: Ellamae sondham thaane Yaarukaaga vaadhada Vittu pona kandhaluku Endha thaiyal naan poda

Female: Ellamae sondham thaane Yaarukaaga vaadhada Vittu pona kandhaluku Endha thaiyal naan poda

Female: Vittu thandhu vaadhadavaa Sothukaaga poradavaa Thaali illa ponnu katta Thaali picha nana ketkava Angaala ammanukku ponga vechu theeradhu Mangaatha kaneerukku maada kulam thaangaathu

Female: Kannaana kanna unna Enna solli thaalaatta Kanneeru vechirukken Kannae unna neeraatta Ammannu sonnaal enna thaenae Ippodhu appa ingu naan thaanae

Female: Aathadi indha sondham Vandhadhellam yaarala Paavi maga nenjukullae Paal surakkum unnaala

Female: Aathadi indha sondham Vandhadhellam yaarala Paavi maga nenjukullae Paal surakkum unnaala

Female: Thaedi vantha paadhagathi Kaiyil enna pattakathi Nyaaya padi paakka pona Naanum inga yaaru katchi En kadha solla pona raamayanam podhadhu Kannagi seethaikkellam indha gadhi neraadhu

Female: Kannaana kanna unna Enna solli thaalaatta Kanneeru vechirukken Kannae unna neeraatta Ammannu sonnaal enna thaenae Ippodhu appa ingu naan thaanae

Female: Kannaana kanna unna Enna solli thaalaatta Kanneeru vechirukken Kannae unna neeraatta

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhal theeve

  • best love lyrics tamil

  • lyrics status tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil song in lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • lyrics video in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • google goole song lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • believer lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • youtube tamil line

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • master movie songs lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil