Sattru Munbu Song Lyrics

Neethaane En Ponvasantham cover
Movie: Neethaane En Ponvasantham (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ramya NSK

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதேன் சொல் ஒ ஹோ .. உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல் எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாயா.. ஒ.. ஹோ..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: ஏங்கி ஏங்கி நான் கேட்பது உன்னைதானடா தூங்கி போனதாய் நடிப்பது இன்னும் ஏனடா

பெண்: வாங்கி போன என் இதயத்தின் நிலைமை என்னடா தேங்கி போன ஒரு நதீயென இன்று நானடா ..

பெண்: தாங்கி பிடிக்க உன் தோள்கள் இல்லையே தன்னந்தனி காட்டில் எந்தன் காதல் வாட..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: சேர்ந்து போன நம் சாலைகள் மீண்டும் தோன்றுமா சோர்ந்து போன என் கண்களின் சோகம் மாறுமா

பெண்: ஓய்ந்து போன நம் வார்த்தைகள் மேலும் தொடருமா காய்ந்து போன என் கன்னத்தில் வண்ணம் மலருமா

பெண்: தேய்ந்த வெண்ணிலா திரும்ப வளருமா தொட்டு தொட்டு பேசும் உந்தன் கைகள் எங்கே..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதேன் சொல் ஒ ஹோ .. உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல் எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாயா .. ஒ.. ஹோ..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதேன் சொல் ஒ ஹோ .. உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல் எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாயா.. ஒ.. ஹோ..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: ஏங்கி ஏங்கி நான் கேட்பது உன்னைதானடா தூங்கி போனதாய் நடிப்பது இன்னும் ஏனடா

பெண்: வாங்கி போன என் இதயத்தின் நிலைமை என்னடா தேங்கி போன ஒரு நதீயென இன்று நானடா ..

பெண்: தாங்கி பிடிக்க உன் தோள்கள் இல்லையே தன்னந்தனி காட்டில் எந்தன் காதல் வாட..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: சேர்ந்து போன நம் சாலைகள் மீண்டும் தோன்றுமா சோர்ந்து போன என் கண்களின் சோகம் மாறுமா

பெண்: ஓய்ந்து போன நம் வார்த்தைகள் மேலும் தொடருமா காய்ந்து போன என் கன்னத்தில் வண்ணம் மலருமா

பெண்: தேய்ந்த வெண்ணிலா திரும்ப வளருமா தொட்டு தொட்டு பேசும் உந்தன் கைகள் எங்கே..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

பெண்: நெஞ்சம் துடிப்பதும் மின்னல் அடிப்பதேன் சொல் ஒ ஹோ .. உன்னை பிரித்திட என்னை எரித்து நீ செல் எல்லாம் நீ பொய் என்று சொல்வாயா .. ஒ.. ஹோ..

பெண்: சற்று முன்பு பார்த்த மேகம் மாறி போக காலம் இன்று காதல் நெஞ்சை கீறி போக

Female: Satru munbu paartha Megam maari poga Kaalam indru kaadhal Nenjai keeri poga

Female: Satru munbu paartha Megam maari poga Kaalam indru kaadhal Nenjai keeri poga

Female: Nenjam thudippadhum Minnal adippathen sol Oho unnai piriththida Ennai eriththu nee sel Ellaam nee poi endru solvaaya oh..oho

Female: Satru munbu paartha Megam maari poga Kaalam indru kaadhal Nenjai keeri poga

Female: Yengi yengi naan ketpadhu Unnai thaanada Thoongi ponadhaai nadippadhu Innum yenadaa

Female: Vaangi pona en idhayaththin Nilamai ennadaa Thengi pona or nadhiyena Indru naanadaa

Female: Thaangi pidikka Un thoalgal illaiyae Thananthani kaattil Enthan kaadhal vaada

Female: Satru munbu paartha Megam maari poga Kaalam indru kaadhal Nenjai keeri poga

Female: Serndhu pona nam saalaigal Meendum thondrumaa Sorndhu pona en kangalin Sogam maarumaa

Female: Oindhu pona nam vaarththaigal Melum thodarumaa Kaaindhu pona en kannaththil Vannam malarumaa

Female: Theindha vennilaa Thirumba valarumaa Thottu thottu pesum Undhan kaigal engae

Female: Satru munbu paartha Megam maari poga Kaalam indru kaadhal Nenjai keeri poga

Female: Nenjam thudippadhum Minnal adippathen sol Oho unnai piriththida Ennai eriththu nee sel Ellaam nee poi endru solvaaya oh..oho

Female: Satru munbu paartha Megam maari poga Kaalam indru kaadhal Nenjai keeri poga

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • ilayaraja song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • isaivarigal movie download

  • devathayai kanden song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • paadal varigal

  • chellamma song lyrics download

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • snegithiye songs lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil love song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • pagal iravai karaoke

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil