Innoru Roundu Song Lyrics

Neeya 2 cover
Movie: Neeya 2 (2018)
Music: Shabir
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: Mukesh, DJ Sathiya and Shabir

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .......

ஆண்: போடு...குவாட்டரு
குழு: கட்டிங்
ஆண்: ஹாப்னா
குழு: சிட்டிங்
ஆண்: புல்லுனா
குழு: ஷேரிங்
ஆண்: ஊத்தி குடி

ஆண்: பிராண்டினா
குழு: தண்ணி
ஆண்: விஸ்கினா
குழு: சோடா
ஆண்: ரம்முனா
குழு: கோலா
ஆண்: நோ மோர் வொர்ரி

ஆண்: இந்த சரக்கு பாத்ததும் நெஞ்சோ கொண்டாடுதே அட சரக்கு மரம்மா ஒடம்பு திண்டாடுதே

ஆண்: ஹே ஏத்திகடா லிக்கரு நீ ஊத்திகினா டக்கரு

குழு: இன்னொரு ரௌண்டு ஊத்து..இன்னொரு ரௌண்டு

ஆண்: ஊத்தி குடி ஊத்தி குடி ஊத்தி குடி ஷார்ப்பா ஆசைப்பட்டா ஏத்திக்க நீ போடாதடா தாப்பா

குழு: தட்டுங்கடா க்ளாஸ்ஸு இப்ப கொட்டுங்கடா சியர்ஸ்ஸு டம்மி பீசு கூட இப்ப காட்டுறாங்கடா மாஸு

ஆண் மற்றும்
குழு: போதை ஏறி போன மனுஷன் உண்மையத்தான் பேசுறான் பாருக்குள்ள சாதி மறந்து சமரசமா சிரிக்கிறான்

ஆண்: பத்து மணி ஆகும் இத பிரிஞ்சி போக நோகும்

ஆண்: ஹே ஏத்திகடா லிக்கரு நீ ஊத்திகினா டக்கரு

குழு: இன்னொரு ரௌண்டு ஊத்து..இன்னொரு ரௌண்டு

குழு: சரக்கிருக்குது அடிச்சிகோ முறுக்கிருக்குது கடிச்சிக்கோ சரக்கிருக்குது அடிச்சிகோ முறுக்கிருக்குது கடிச்சிக்கோ ஹான் ஹான் நல்லா அடிச்சிக்கோ ஏ ஏ கொஞ்சம் கடிச்சிக்கோ

ஆண்: சொந்தம் பந்தம் எல்லாம் டூப்பு மச்சி ஊத்த ஊத்த சொர்க்கம் வந்திரிச்சு

ஆண்: வலிக்கும் துன்பம் எல்லாம் ஓடிபோகும்டா அட சோகத்த ஓட்ட விட்டா வாழ்க்கை நோகுன்டா

ஆண்: சரக்கு சந்தையில சந்தோசம் தானடா நீ இறங்கு தண்ணியில கூத்தாடலாம் டா

ஆண்: போதையுல பாடுறனே கேளு சித்தப்பு குடிச்சவன்லான் சின்ன புள்ள பாரு சித்தப்பு

ஆண்: போதை மரம் கீழ அட பொறக்குதடா ஞானம் தால்லாடிக்கிட்டு நிக்கிறேன் நான் தொண்டை கிழிய கத்துறேன்

ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு ஊத்து..இன்னொரு ரௌண்டு
ஆண்: ஹே ஊத்து டா

ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு
குழு: இன்னொரு ரௌண்டு
ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு
குழு: இன்னொரு ரௌண்டு

ஆண்: ஒன் மோரு ரௌண்டு
குழு: ஒன் மோரு ரௌண்டு
ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு
குழு: இன்னொரு ரௌண்டு
ஆண்: ஒன் மோரு.ஊ..

குழு: .......

ஆண்: போடு...குவாட்டரு
குழு: கட்டிங்
ஆண்: ஹாப்னா
குழு: சிட்டிங்
ஆண்: புல்லுனா
குழு: ஷேரிங்
ஆண்: ஊத்தி குடி

ஆண்: பிராண்டினா
குழு: தண்ணி
ஆண்: விஸ்கினா
குழு: சோடா
ஆண்: ரம்முனா
குழு: கோலா
ஆண்: நோ மோர் வொர்ரி

ஆண்: இந்த சரக்கு பாத்ததும் நெஞ்சோ கொண்டாடுதே அட சரக்கு மரம்மா ஒடம்பு திண்டாடுதே

ஆண்: ஹே ஏத்திகடா லிக்கரு நீ ஊத்திகினா டக்கரு

குழு: இன்னொரு ரௌண்டு ஊத்து..இன்னொரு ரௌண்டு

ஆண்: ஊத்தி குடி ஊத்தி குடி ஊத்தி குடி ஷார்ப்பா ஆசைப்பட்டா ஏத்திக்க நீ போடாதடா தாப்பா

குழு: தட்டுங்கடா க்ளாஸ்ஸு இப்ப கொட்டுங்கடா சியர்ஸ்ஸு டம்மி பீசு கூட இப்ப காட்டுறாங்கடா மாஸு

ஆண் மற்றும்
குழு: போதை ஏறி போன மனுஷன் உண்மையத்தான் பேசுறான் பாருக்குள்ள சாதி மறந்து சமரசமா சிரிக்கிறான்

ஆண்: பத்து மணி ஆகும் இத பிரிஞ்சி போக நோகும்

ஆண்: ஹே ஏத்திகடா லிக்கரு நீ ஊத்திகினா டக்கரு

குழு: இன்னொரு ரௌண்டு ஊத்து..இன்னொரு ரௌண்டு

குழு: சரக்கிருக்குது அடிச்சிகோ முறுக்கிருக்குது கடிச்சிக்கோ சரக்கிருக்குது அடிச்சிகோ முறுக்கிருக்குது கடிச்சிக்கோ ஹான் ஹான் நல்லா அடிச்சிக்கோ ஏ ஏ கொஞ்சம் கடிச்சிக்கோ

ஆண்: சொந்தம் பந்தம் எல்லாம் டூப்பு மச்சி ஊத்த ஊத்த சொர்க்கம் வந்திரிச்சு

ஆண்: வலிக்கும் துன்பம் எல்லாம் ஓடிபோகும்டா அட சோகத்த ஓட்ட விட்டா வாழ்க்கை நோகுன்டா

ஆண்: சரக்கு சந்தையில சந்தோசம் தானடா நீ இறங்கு தண்ணியில கூத்தாடலாம் டா

ஆண்: போதையுல பாடுறனே கேளு சித்தப்பு குடிச்சவன்லான் சின்ன புள்ள பாரு சித்தப்பு

ஆண்: போதை மரம் கீழ அட பொறக்குதடா ஞானம் தால்லாடிக்கிட்டு நிக்கிறேன் நான் தொண்டை கிழிய கத்துறேன்

ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு ஊத்து..இன்னொரு ரௌண்டு
ஆண்: ஹே ஊத்து டா

ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு
குழு: இன்னொரு ரௌண்டு
ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு
குழு: இன்னொரு ரௌண்டு

ஆண்: ஒன் மோரு ரௌண்டு
குழு: ஒன் மோரு ரௌண்டு
ஆண்: இன்னொரு ரௌண்டு
குழு: இன்னொரு ரௌண்டு
ஆண்: ஒன் மோரு.ஊ..

Chorus: .....

Male: Podu.quarter-u
Chorus: Cutting
Male: Half-na
Chorus: sitting
Male: Full-u-na
Chorus: Sharing
Male: Oothi kudi

Male: Brandy-na
Chorus: Thanni
Male: Whiskey-na
Chorus: Soda
Male: Rummuna
Chorus: Cola
Male: No more worry

Male: Intha sarakka pathathum Nenjo kondaduthae Ada sarakku marammaa Odambu thindaduthae

Male: Hey yethikkada liquoru Nee oothikinna takkaru

Chorus: Innoru roundu Oothu.innoru roundu

Male: Oothi kudi oothi kudi Oothi kudi sharp-ah Aasaipatta ethikka nee Podatha daa thaapa

Chorus: Thattungadaa glassu Ippa kottungadaa cheersu Dummy pieceu kuda Ippo kaaturaanda massu

Male: Oothi kudi oothi kudi Oothi kudi sharp-ah Aasaipatta ethikka nee Podatha daa thaapa

Chorus: Thattungadaa glassu Ippa kottungadaa cheersu Dummy pieceu kuda Ippo kaaturaanda massu

Male &
Chorus: Bodhai yeri pona manushan Unmaiyathaan pesuraan Bar-u-kulla saathi maranthu Samarasama sirikkiraan

Male: Paththu mani aagum Itha pirinji poga nogum

Male: Hey yethikkada liquoru Nee oothikinna takkaru

Chorus: Innoru roundu Oothu.innoru roundu

Chorus: Sarakirukkuthu adichikoo Murukkirukkuthu kadichikko Sarakirukkuthu adichikoo Murukkirukkuthu kadichikko Haan haan nalla adichikkoo Ye ye piothum kadichikkoo

Male: Sondham bandham Ellaam dupe-u machi Ootha ootha sorgam vanthurichu

Male: Valikkum thunbam ellaam Odi pogumdaa Ada sogatha otta vittaa Vaazhkai nogun daa

Male: Sarakku santhaiyila Santhosam thaandaa Nee erangu thanniyila Koothadalaam daa

Male: Bodhaiyula paadurenae Kelu chittappu Kudichavanlaan chinna pulla Paaru chittappu

Male: Bodhai maram keela Ada porakuthadaa nyanam Thalladikittu nikkiren naan Thondai kizhiya kaththuren

Male: Innoru roundu Oothu.innoru roundu
Male: Hey oothu da

Male: Innoru roundu
Chorus: Innoru roundu
Male: Innoru roundu
Chorus: Innoru roundu

Male: One moreu roundu
Chorus: One moreu roundu
Male: Innoru roundu
Chorus: Innoru roundu
Male: One moreu.uu

Other Songs From Neeya 2 (2018)

Tholaiyuren Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: Bhavan Mitthra
Music Director: Shabir
Sayya Sayya Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: S.N. Anuradha
Music Director: Shabir
Va Sagee Song Lyrics
Movie: Neeya 2
Lyricist: S.N. Anuradha
Music Director: Shabir
Most Searched Keywords
  • en kadhale en kadhale karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • marudhani lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil kannadasan padal

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kutty pattas full movie tamil

  • you are my darling tamil song

  • kuruthi aattam song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil