Anbin Vazhi Song Lyrics

Nenjamundu Nermaiyundu Odu Raja cover

இசையமைப்பாளர்: ஷபிர்

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

குழு: ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

பெண்: யாதும் வசப்படும் நாழிகை கூடும் யாவரும் துணை என மாறிட நேரும்

பெண்: கூடிடும் வாழ்விதை இந்நாள் உணரும் வாடிடும் நிலையிலும் பூக்கள் சிரிக்கும்

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

குழு: {ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ} (2)

பெண்: தனக்கென்ன தனக்கென்ன நித்தமும் ஓடும் சுயநல வாழ்வு மொத்தமும் பாரம் அடுத்தவன் சிரிப்பில் இறைவனை காணும் இதயத்தின் அன்பில் தெய்வம் வாழும்

பெண்: இதயத்தின் அன்பில் தெய்வம் வாழும்

பெண்: பிள்ளையின் அழுகுரல் கேட்டதும் போதும் தாயின் மார்பது தானாய் ஊறும் சக ஒரு மனிதனின் துயரம் பூக்கும் அன்பால் உலகம் அழகாய் மாறும்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏ லே ஏ லே ஏ லே ஏலே ஏலே ஏ லே ஏ லே ஏ லே

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே
பெண்: உயிர்நிலைதானே உயிர்நிலைதானே
பெண்: அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

பெண்: யாதும் வசப்படும் நாழிகை கூடும் யாவரும் துணை என மாறிட நேரும்

பெண்: கூடிடும் வாழ்விதை இந்நாள் உணரும் வாடிடும் நிலையிலும் பூக்கள் சிரிக்கும்

பெண்கள்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

இசையமைப்பாளர்: ஷபிர்

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

குழு: ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

பெண்: யாதும் வசப்படும் நாழிகை கூடும் யாவரும் துணை என மாறிட நேரும்

பெண்: கூடிடும் வாழ்விதை இந்நாள் உணரும் வாடிடும் நிலையிலும் பூக்கள் சிரிக்கும்

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

குழு: {ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ} (2)

பெண்: தனக்கென்ன தனக்கென்ன நித்தமும் ஓடும் சுயநல வாழ்வு மொத்தமும் பாரம் அடுத்தவன் சிரிப்பில் இறைவனை காணும் இதயத்தின் அன்பில் தெய்வம் வாழும்

பெண்: இதயத்தின் அன்பில் தெய்வம் வாழும்

பெண்: பிள்ளையின் அழுகுரல் கேட்டதும் போதும் தாயின் மார்பது தானாய் ஊறும் சக ஒரு மனிதனின் துயரம் பூக்கும் அன்பால் உலகம் அழகாய் மாறும்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏ லே ஏ லே ஏ லே ஏலே ஏலே ஏ லே ஏ லே ஏ லே

பெண்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே
பெண்: உயிர்நிலைதானே உயிர்நிலைதானே
பெண்: அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

பெண்: யாதும் வசப்படும் நாழிகை கூடும் யாவரும் துணை என மாறிட நேரும்

பெண்: கூடிடும் வாழ்விதை இந்நாள் உணரும் வாடிடும் நிலையிலும் பூக்கள் சிரிக்கும்

பெண்கள்: அன்பின் வழி அது உயிர்நிலைதானே அன்பிற்கில்லை அடைகுந்தாழே

Female: Anbin vazhi adhu Uyirnilai thaanae Anbirkillai adaikun thaazhae

Chorus: Hoo hoo hohohoo Hoo hoo hohohoo Hoho ho hoho ho ho ho ho ho

Female: Anbin vazhi adhu Uyirnilai thaanae Anbirkillai adaikun thaazhae

Female: Yaadhum vasapadum Naazhigai koodum Yaavarum thunai ena maarida nerum

Female: Koodidum vaazhvidhai Innaal unarum Vaadidum nilaiyilum pookkal sirikkum

Female: Anbin vazhi adhu Uyirnilai thaanae Anbirkillai adaikun thaazhae

Chorus: {Hoo hoo hohohoo Hoo hoo hohohoo Hoho ho hoho ho ho ho ho ho} (2)

Female: Thanakkenna thanakkenna Nithamum oodum Suyanala vaazhvu mothamum baaram Aduthavan sirippil iraivanai kaanum Idhayathin anbil theivam vaazhum

Female: Idhayathin anbil theivam vaazhum

Female: Pillaiyin azhukural Kettadhum podhum Thaayin maarbadhu thaanaai oorum Saga oru manithanin thuyaram pookkum Anbaal ulagam azhagaai maarum

Chorus: Hoo hoo hohohoo Hoo hoo hohohoo Hoho ho hoho ho ho ho ho ho

Male: Yele yeelee ye le ye le ye le Yele yeelee ye le ye le ye le

Female: Anbin vazhi adhu Uyirnilai thaanae
Female: Uyirnilai thaanae uyirnilai thaanae
Female: Anbirkillai adaikun thaazhae

Female: Yaadhum vasapadum Naazhigai koodum Yaavarum thunai ena maarida nerum

Female: Koodidum vaazhvidhai Innaal unarum Vaadidum nilaiyilum pookkal sirikkum

Females: Anbin vazhi adhu Uyirnilai thaanae Anbirkillai adaikun thaazhae

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • master vijay ringtone lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • unna nenachu song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • share chat lyrics video tamil

  • aarathanai umake lyrics