Therodum Veedhiyengum Song Lyrics

Nenjil Oru Mul cover
Movie: Nenjil Oru Mul (1981)
Music: G. K. Venkatesh
Lyricists: Ponnadiyan
Singers: B. Sasirekha and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தேரோடும் வீதியெங்கும் ஹா பூமாலை ஊர்வலங்கள் ஹா தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன் வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்
குழு: புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்
பெண்: ஓஓஓஓஓஓஒ..ஓஓஓஓஓஓஹ்..

பெண்: தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
குழு: புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

குழு: ..........

பெண்: விண்ணில் வந்து ஆடும் ஒரு மின்னல் வெளிர் பாதம்.. பெண்மை தாகத்தாலே
குழு: அது போதையாலே ஆடும்

பெண்: புதுப்பாடல் பாடி ஒரு பொன்மாலை சூடி அன்போடு கூடி
குழு: நாம் ஆனந்தம் தேடி
பெண்: துன்பங்கள் மறந்திங்கே துணையாகலாம் தென்றல் மங்கை போலே இங்கு வாழ்வோமே
குழு: என்றும் ஆண்மை நெஞ்சங்களில் வாழ்வோமே..
பெண்: .........

பெண்: தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
குழு: புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

குழு: ..........

பெண்: கோடை நிலா வானில் ஒளி ஓவியங்கள் போடும் மங்கை எண்ணம் சேர
குழு: நம் எண்ணங்களை ஆளும்

பெண்: சொந்தங்கள் ஆக புது சொந்தங்கள் ஆகி பொன்னூஞ்சல் ஆடி
குழு: நாம் போவோமே நாளும்
பெண்: எல்லோரும் ஒன்றாகி கலந்தாடுவோம் காலமெல்லாம் மகிழ்ந்தாடி இணைவோமே கள்ளமில்லா உள்ளத்தோடு வாழ்வோமே.

பெண்: ...........

குழு: தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன் வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன் புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

பெண்: தேரோடும் வீதியெங்கும் ஹா பூமாலை ஊர்வலங்கள் ஹா தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன் வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்
குழு: புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்
பெண்: ஓஓஓஓஓஓஒ..ஓஓஓஓஓஓஹ்..

பெண்: தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
குழு: புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

குழு: ..........

பெண்: விண்ணில் வந்து ஆடும் ஒரு மின்னல் வெளிர் பாதம்.. பெண்மை தாகத்தாலே
குழு: அது போதையாலே ஆடும்

பெண்: புதுப்பாடல் பாடி ஒரு பொன்மாலை சூடி அன்போடு கூடி
குழு: நாம் ஆனந்தம் தேடி
பெண்: துன்பங்கள் மறந்திங்கே துணையாகலாம் தென்றல் மங்கை போலே இங்கு வாழ்வோமே
குழு: என்றும் ஆண்மை நெஞ்சங்களில் வாழ்வோமே..
பெண்: .........

பெண்: தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன்
குழு: புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

குழு: ..........

பெண்: கோடை நிலா வானில் ஒளி ஓவியங்கள் போடும் மங்கை எண்ணம் சேர
குழு: நம் எண்ணங்களை ஆளும்

பெண்: சொந்தங்கள் ஆக புது சொந்தங்கள் ஆகி பொன்னூஞ்சல் ஆடி
குழு: நாம் போவோமே நாளும்
பெண்: எல்லோரும் ஒன்றாகி கலந்தாடுவோம் காலமெல்லாம் மகிழ்ந்தாடி இணைவோமே கள்ளமில்லா உள்ளத்தோடு வாழ்வோமே.

பெண்: ...........

குழு: தேரோடும் வீதியெங்கும் பூமாலை ஊர்வலங்கள் வாலிப நெஞ்சம் எல்லாம் வாருங்களேன் வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன் புது வண்ணத்தின் கோலங்கள் பாருங்களேன்

Female: Thaerodum veedhi engum Haa poomaalai oorvalangal Haa thaerodum veedhi engum Poomaalai oorvalangal Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen Vannathin kolangal paarungalaen
Chorus: Pudhu vannathin kolangal paarungalaen
Female: Hooo oo oo ooo hooo ooo oo hooo oo oo ho oo

Female: Thaerodum veedhi engum Poomaalai oorvalangal Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen
Chorus: Pudhu vannathin kolangal paarungalaen

Chorus: ..........

Female: Vinnil vandhu aadum Oru minnal velir paadham Penmai dhaagathaalae
Chorus: Adhu bodhaiyaalae aadum

Female: Pudhu paadal paadi Oru pon maalai soodi Anbodu koodi
Chorus: Naam aanandham thaedi
Female: Thunbangal maranthingae Thunai aagaalaam Thendral mangai polae engum vaazhvomae
Chorus: Endrum aanmai nenjangalai aazhvomae
Female: Hooo oo oo ooo hooo ooo oo hooo oo oo ho oo

Female: Thaerodum veedhi engum Poomaalai oorvalangal Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen
Chorus: Pudhu vannathin kolangal paarungalaen

Chorus: .........

Female: Kodai nilaa vaanil Oli ooviyangal podum Mangai ennam sera
Chorus: Namm ennangalai aazhum

Female: Sondhangal aaga pudhu Sandhangal aagi Pon oonjal aadi
Chorus: Naam povomae naalum
Female: Ellorum ondraagi kalandhaaduvom Kaalam ellaam magizhnthaadi inaivomae Kallamillaa ullathodu vazhvomae

Female: Hooo oo oo ooo hooo ooo oo hooo oo oo ho oo

Chorus: Thaerodum veedhi engum Poomaalai oorvalangal Vaaliba nenjam ellaam vaarungalaen Vannathin kolangal paarungalaen Pudhu vannathin kolangal paarungalaen

Most Searched Keywords
  • master tamil lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • yesu tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • tholgal

  • album song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • padayappa tamil padal

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil happy birthday song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil