Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
பெண்: அடிக்கடி அவன் பெயர் உச்சரித்து சிரிப்பேன் அவனுடன் இருக்கையில் அந்தரத்தில் பறப்பேன்
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
ஆண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
பெண்: தொட்டு தொட்டு தான் செல்லமாக தான் தொல்லை கொடுத்தாய் சுகமாய்
ஆண்: எட்டி நின்று தான் ஏவுகணையாய் பூக்கள் எறிந்தாய் இதமாய்
பெண்: கண் பார்த்திடும் போதே எனை திருடி போனாய்
ஆண்: நீ பேசிடும் போதே ஏன் மௌனம் ஆனாய்
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
ஆண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
பெண்: ஏதோ பண்ணுதே எங்கோ கில்லுதே என்னை தள்ளுதே இதுதான்
ஆண்: பேச்சு விக்குதே மூச்சு நிக்குதே ஆசை சொக்குதே அதுதான்
பெண்: இது அதிசைய நெருப்பு நான் அனையவே இல்லை
ஆண்: தினம் கனவுகள் வருதே நான் தூங்கவே இல்லை
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
ஆண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
ஆண்: அடக்கடி அவள் பெயர் உச்சரித்து சிரிப்பேன் அவளுடன் இருக்கையில் அந்தரத்தில் பறப்பேன்
ஆண் மற்றும்
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
பெண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
பெண்: அடிக்கடி அவன் பெயர் உச்சரித்து சிரிப்பேன் அவனுடன் இருக்கையில் அந்தரத்தில் பறப்பேன்
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
ஆண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
பெண்: தொட்டு தொட்டு தான் செல்லமாக தான் தொல்லை கொடுத்தாய் சுகமாய்
ஆண்: எட்டி நின்று தான் ஏவுகணையாய் பூக்கள் எறிந்தாய் இதமாய்
பெண்: கண் பார்த்திடும் போதே எனை திருடி போனாய்
ஆண்: நீ பேசிடும் போதே ஏன் மௌனம் ஆனாய்
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
ஆண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
பெண்: ஏதோ பண்ணுதே எங்கோ கில்லுதே என்னை தள்ளுதே இதுதான்
ஆண்: பேச்சு விக்குதே மூச்சு நிக்குதே ஆசை சொக்குதே அதுதான்
பெண்: இது அதிசைய நெருப்பு நான் அனையவே இல்லை
ஆண்: தினம் கனவுகள் வருதே நான் தூங்கவே இல்லை
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
ஆண்: பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு புத்தி கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு கொதிசிருக்கு கொதிசிருக்கு காதல் காய்ச்சல் கொதிசிருக்கு
ஆண்: அடக்கடி அவள் பெயர் உச்சரித்து சிரிப்பேன் அவளுடன் இருக்கையில் அந்தரத்தில் பறப்பேன்
ஆண் மற்றும்
பெண்: ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ ஏனோ ஏனோ காதல் தானோ
Female: Pudichirukku Pudichirukku Buththi kirukku pudichirukku Kothichirukku Kothichirukku Kaathal kaaichal kodhichirukku
Female: Adikkadi avan peyar Ucharithu sirippen Avanudan irukkaiyil Antharathil parappen
Female: Yeno yeno Kaathal thaano Yeno yeno Kaathal thaano
Male: Pudichirukku Pudichirukku Buththi kirukku pudichirukku Kothichirukku Kothichirukku Kaathal kaaichal kodhichirukku
Female: Thottu thottu thaan Chellamaaga thaan Thollai koduththaai sugamaai
Male: Etti nindruthaan Yevuganaiyaai Pookal erinthaai ithamaai
Female: Kan paarthidum bothae
Enai thirudi ponaai
Male: Nee pesidum bothae
Yen mounam aanaai
Female: Yeno yeno Kaathal thaano Yeno yeno Kaathal thaano
Male: Pudichirukku Pudichirukku Buththi kirukku pudichirukku Kothichirukku Kothichirukku Kaathal kaaichal kodhichirukku
Female: Yetho pannuthae Engo killuthae Ennai thalluthae ithuthaan
Male: Pechu vikkuthae Moochu nikkuthae Aasai sokkuthae athuthaan
Female: Ithu athisaya neruppu
Naan anaiyavae illai
Male: Dhinam kanavugal varuthae
Naan thoongavae illai
Female: Yeno yeno Kaathal thaano Yeno yeno Kaathal thaano
Male: Pudichirukku Pudichirukku Buththi kirukku pudichirukku Kothichirukku Kothichirukku Kaathal kaaichal kodhichirukku
Male: Adikkadi aval peyar Uchariththu sirippen Avaludan irukkaiyil Antharathil parappen
Male &
Female: Yeno yeno
Kaathal thaano
Yeno yeno
Kaathal thaano
murugan songs lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
lyrics tamil christian songs
tamil christian songs lyrics pdf
a to z tamil songs lyrics
karaoke with lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke tamil
tamil worship songs lyrics
vaathi coming song lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
veeram song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
meherezyla meaning
tamil songs lyrics with karaoke
lollipop lollipop tamil song lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
i movie songs lyrics in tamil
tamil hit songs lyrics
whatsapp status tamil lyrics
amarkalam padal