Keerai Keerai Keerai Song Lyrics

Neram Nalla Irukku cover
Movie: Neram Nalla Irukku (1987)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை கீரை வாங்கலையோ கீரை கீரை..

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: இதை கேட்காம கைய வச்சா யாராச்சும் கண்ண வச்சா எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற ஓத எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: கூடக்குள்ள வச்சிருக்கேன் நான் கூறு கட்டி கீரைகள வாடும் முன்னே மூடி வச்சேன் ரொம்ப வாட்டுகிற வெய்யிலிலே

பெண்: இந்த கீரையை கடைஞ்சு தின்னா நோய் நொடிங்க இல்ல கண்ணா வாங்குங்க சமைச்சு தின்னுங்க இத விப்பது சமஞ்ச பொண்ணுங்க

பெண்: கீரை.கை வலி கால் வலி மேல் வலி கீழ் வலி தீர்க்கும் கீரை...இது ஏழைங்க தின்னுற மூலிகை மருந்து ஆகும்

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: உள்ளிருக்கு வாழத்தண்டு மிச்சம் உள்ளதிப்போ ரெண்டே ரெண்டு கேரளத்து கப்பக்கெழங்கு இத வேக வச்சு தின்னு முழுங்கு

பெண்: நான் வாடிப்பட்டு சந்தையிலே வாங்கி வந்த பச்ச மொச்ச சேர்த்து வச்சு ஆக்கி தின்னுங்க இத தின்னுப்புட்டா மேனி பொன்னுங்க

பெண்: காசு.என் கையில வச்சுட்டு கூடய நீ தொட்டு பேசு அட தூசு என் உள்ளத்திலுமில்ல ஒடம்பிலுமில்ல மாசு.

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: இதை கேட்காம கைய வச்சா யாராச்சும் கண்ண வச்சா எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற ஓத எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை கீரை வாங்கலையோ கீரை கீரை..

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: இதை கேட்காம கைய வச்சா யாராச்சும் கண்ண வச்சா எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற ஓத எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: கூடக்குள்ள வச்சிருக்கேன் நான் கூறு கட்டி கீரைகள வாடும் முன்னே மூடி வச்சேன் ரொம்ப வாட்டுகிற வெய்யிலிலே

பெண்: இந்த கீரையை கடைஞ்சு தின்னா நோய் நொடிங்க இல்ல கண்ணா வாங்குங்க சமைச்சு தின்னுங்க இத விப்பது சமஞ்ச பொண்ணுங்க

பெண்: கீரை.கை வலி கால் வலி மேல் வலி கீழ் வலி தீர்க்கும் கீரை...இது ஏழைங்க தின்னுற மூலிகை மருந்து ஆகும்

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: உள்ளிருக்கு வாழத்தண்டு மிச்சம் உள்ளதிப்போ ரெண்டே ரெண்டு கேரளத்து கப்பக்கெழங்கு இத வேக வச்சு தின்னு முழுங்கு

பெண்: நான் வாடிப்பட்டு சந்தையிலே வாங்கி வந்த பச்ச மொச்ச சேர்த்து வச்சு ஆக்கி தின்னுங்க இத தின்னுப்புட்டா மேனி பொன்னுங்க

பெண்: காசு.என் கையில வச்சுட்டு கூடய நீ தொட்டு பேசு அட தூசு என் உள்ளத்திலுமில்ல ஒடம்பிலுமில்ல மாசு.

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

பெண்: இதை கேட்காம கைய வச்சா யாராச்சும் கண்ண வச்சா எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற ஓத எங்கிட்ட நீ வாங்கித் திங்க போற

பெண்: கீரை கீரை கீரை கீரை அரைக்கீரை சிறுக்கீரை முளைக்கீரை புளிக்கீரை கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை நான் கிள்ளாத கிள்ளுக்கீரை

Female: Keerai keerai keerai keerai Keerai vaangalaiyoo keerai keerai

Female: Keerai keerai keerai keerai Arai keerai sirukeerai Mulaikeerai pulikeerai Killadha killukkeerai Naan killadha killukkeerai

Female: Keerai keerai keerai keerai Arai keerai sirukeerai Mulaikeerai pulikeerai Killadha killukkeerai Naan killadha killukkeerai

Female: Idha ketkaama kaiya vecha Yaaraacham kanna vecha Engitta nee vaangi thinga pora Odha engitta nee vaangi thinga pora

Female: Keerai keerai keerai keerai Arai keerai sirukeerai Mulaikeerai pulikeerai Killadha killukkeerai Naan killadha killukkeerai

Female: Koodakulla vechirukken Naan kooru katti keeraigal Vaadum munnae moodi vechen Rombha vaatugira veyililae

Female: Indha keeraiyai kadanji thinna Noyi nodinga illa kannaa Vaangunga samaichu thinnunga Idha vippadhu samanju ponnunga

Female: Keerai kai vali kaal vali Mel vali keezh vali theerkum Keerai.idhu ezhainga thinnura Mooligai marundhu aagum

Female: Keerai keerai keerai keerai Arai keerai sirukeerai Mulaikeerai pulikeerai Killadha killukkeerai Naan killadha killukkeerai

Female: Ullirukku vaazhathandu Micham ulladhippo rendae rendu Keralathu kappakezhangu Idha vega vechu thinnu muzhunga

Female: Naan vaadipatti sandhaiyilae Vaangi vandha pacha mocha Serthu vechu aakki thinnunga Idha thinnuputtaa maeni ponnunga

Female: Kaasu en kaiyil vechittu Koodaiya nee thottu pesu Ada thoosu un ullathilumilla Odambilumilla maasu

Female: Keerai keerai keerai keerai Arai keerai sirukeerai Mulaikeerai pulikeerai Killadha killukkeerai Naan killadha killukkeerai

Female: Idhai ketkaama kaiya vechaa Yaarachum kanna vechaa Enkitta nee vaangi thinga pora Odha engitta nee vaangi thinga pora

Female: Keerai keerai keerai keerai Arai keerai sirukeerai Mulaikeerai pulikeerai Killadha killukkeerai Naan killadha killukkeerai

Most Searched Keywords
  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil lyrics song download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • thamirabarani song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil