Evan Avan Song Lyrics

Neram cover
Movie: Neram (2010)
Music: Rajesh Murugesan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Benny Dayal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எவன் அவன் அவன் உன்னை வென்று விட எவன் அவன் அவன் அவன் முகம் கண்டு விட

ஆண்: எமனையும் அழித்திட பயம் வென்று விடு துரத்தாமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் வினை கண்டு விட எவன் அவன் அவன் அவன் தடை தாண்டி விட

ஆண்: சுடும் எரிமலை என உன்னை தூண்டி விட நடக்காமலே வழியேதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் அவன் எதை தேடி வர எவன் அவன் அவன் அவன் வலி கூடிவிட

ஆண்: எதிரியை எரித்திட அணல் நின்று விட எரிக்காமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: ரத்தம் இன்றி யுத்தம் இல்லை யுத்தம் இன்றி வெற்றி இல்லை வெற்றி இன்றி யாரும் இல்லை துரத்தி போ நேரம் இல்லை

ஆண்: எவன் அவன் அவன் உன்னை வென்று விட எவன் அவன் அவன் அவன் முகம் கண்டு விட

ஆண்: எமனையும் அழித்திட பயம் வென்று விடு துரத்தாமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் உன்னை தள்ளி விட எவன் அவன் அவன் அவன் உன்னை தாண்டி விட

ஆண்: பிடரியை பிடித்து பயம் காட்டிவிட அடிக்காமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் தாளம் கண்டு விட எவன் அவன் அவன் அவன் பலம் காட்டி விட

ஆண்: உனக்கென்ன கிடைத்தது உடல் திருப்பி எடு புடுங்காமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் தொடு தொட்டு விடு எவன் அவன் அவன் அவன் சுடு சுட்டு விடு

ஆண்: சடுகுடு இது தொடு கூட்டை தொடு வலிக்காமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் உன்னை வென்று விட எவன் அவன் அவன் அவன் முகம் கண்டு விட

ஆண்: எமனையும் அழித்திட பயம் வென்று விடு துரத்தாமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் வினை கண்டு விட எவன் அவன் அவன் அவன் தடை தாண்டி விட

ஆண்: சுடும் எரிமலை என உன்னை தூண்டி விட நடக்காமலே வழியேதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் அவன் எதை தேடி வர எவன் அவன் அவன் அவன் வலி கூடிவிட

ஆண்: எதிரியை எரித்திட அணல் நின்று விட எரிக்காமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: ரத்தம் இன்றி யுத்தம் இல்லை யுத்தம் இன்றி வெற்றி இல்லை வெற்றி இன்றி யாரும் இல்லை துரத்தி போ நேரம் இல்லை

ஆண்: எவன் அவன் அவன் உன்னை வென்று விட எவன் அவன் அவன் அவன் முகம் கண்டு விட

ஆண்: எமனையும் அழித்திட பயம் வென்று விடு துரத்தாமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் உன்னை தள்ளி விட எவன் அவன் அவன் அவன் உன்னை தாண்டி விட

ஆண்: பிடரியை பிடித்து பயம் காட்டிவிட அடிக்காமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் தாளம் கண்டு விட எவன் அவன் அவன் அவன் பலம் காட்டி விட

ஆண்: உனக்கென்ன கிடைத்தது உடல் திருப்பி எடு புடுங்காமலே கிடைக்காதடா

ஆண்: எவன் அவன் அவன் தொடு தொட்டு விடு எவன் அவன் அவன் அவன் சுடு சுட்டு விடு

ஆண்: சடுகுடு இது தொடு கூட்டை தொடு வலிக்காமலே கிடைக்காதடா

Male: Evan avan avan Unai vendru vida Evan avan avan avan Mugam kandu vidu

Male: Emanaiyum azhithida Bayam vendru vidu Thurathaamalae kidaikaathada

Male: Evan avan avan Vinai kandu vidu Evan avan avan avan Thadai thaandi vidu

Male: Sudum erimalai ena Unai thoondividu Nadakkaamalae vazhi yethada

Male: Evan avan avan avan Vizhi thedi vara Evan avan avan avan Vali koodi vida

Male: Ethiraiyai yerithida Anal nindru vida Erikkaamalae kidaikaathada

Male: Raththam indri Yuththam illai Yuththam indri vetri illai Vetri indri yaarum illai Thuraththi po neram illai..

Male: Evan avan avan Unai vendru vida Evan avan avan avan Mugam kandu vidu

Male: Emanaiyum azhithida Bayam vendru vidu Thurathaamalae kidaikaathada

Male: Evan avan avan Unai thalli vida Evan avan avan avan Unai thaandi vida

Male: Pidariyai pidithidu Bayam kaativida Adikkaamalae kidaikaathada

Male: Evan avan avan Thalam kandu vidu Evan avan avan avan Balam kaati vida

Male: Unakena kidaithathu Udal thiruppi edu Pudungaamalae kidaikaathada

Male: Evan avan avan Thodu thottu vidu Evan avan avan avan Sudu suttu vidu

Male: Sadugudu ithu thodu Kootai thodu Valikaamalae kidaikaathada

 

Other Songs From Neram (2010)

Most Searched Keywords
  • saraswathi padal tamil lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • aagasatha

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • aagasam song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • nanbiye song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil