Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆ.. ஆஆ..ஆஅ...ஆ..
குழு: ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..
பெண்: ஓ ரங்கநாதா... ஸ்ரீரங்கநாதா... ஓ ரங்கநாதா.. ஸ்ரீரங்கநாதா...
பெண்: உன் சூரியன் மார்பிலே ஒரு வானவில் சாய்ந்ததா என் நெற்றியின் குங்குமம் உன் மார்பினில் சேர்ந்ததா
பெண்: உனது நினைவில் இந்த ஆண்டாள் வாழ்ந்தாள்
ஆண்: ஓ ரங்கநாதா.. ஸ்ரீரங்கநாதா...
குழு: ஜம்ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்ஜம் ஜம்ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்ஜம் ஜம்ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்ஜம்
பெண்: ஆளை முன்னும் பின்னும் ஆசை பின்னும் பின்னும் காதல் பெண்மைக்கு இங்கு சோதனை
ஆண்: தேடும் இன்னும் இன்னும் நூறு வண்ணம் வண்ணம் மோகம் சுட்டதென்ன ஜீவனை
ஆண்: நூறு ஜென்மமாய் தொடரும் இந்த காதல் யாத்திரை
பெண்: மீதி ஜென்மமும் எனக்கு இங்கு வேறு யார் துணை
ஆண்: காதலில் நாணம் முடிந்துவிடாது
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ... ஓ ரங்கநாதா... ஸ்ரீரங்கநாதா...
பெண்: கைகள் பட்டு பட்டு ஆசை மொட்டு விட்டு தேகம் விட்டு விட்டு கூசுதே
ஆண்: பெண்மை கட்டு பட்டு நாளும் வெட்கப்பட்டு நாணம் தொட்டு தொட்டு பூசுதே
பெண்: ஏங்கும் போதெல்லாம் தலையணைக்கு ஆளை தேடினாய்
ஆண்: தூங்கும் போதிலும் கனவு வந்து சேலை மூடினாய்
பெண்: பனி துளி ஈரம் பூவுக்கு தானே
ஆண்: ஆ..ஆ...ஆ.. ஓ ரங்கநாதா... ஸ்ரீரங்கநாதா...
ஆண்: உன் சூரியன் மார்பிலே ஒரு வானவில் சாய்ந்ததா
பெண்: என் நெற்றியின் குங்குமம் உன் மார்பினில் சேர்ந்ததா
பெண்: உனது நினைவில் இந்த ஆண்டாள் வாழ்ந்தாள்
பெண்: ஓ ரங்கா நாதா
ஆண்: ஸ்ரீரங்க நாதா
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆ.. ஆஆ..ஆஅ...ஆ..
குழு: ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம் ஜஜ ஜம்ஜம்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..
பெண்: ஓ ரங்கநாதா... ஸ்ரீரங்கநாதா... ஓ ரங்கநாதா.. ஸ்ரீரங்கநாதா...
பெண்: உன் சூரியன் மார்பிலே ஒரு வானவில் சாய்ந்ததா என் நெற்றியின் குங்குமம் உன் மார்பினில் சேர்ந்ததா
பெண்: உனது நினைவில் இந்த ஆண்டாள் வாழ்ந்தாள்
ஆண்: ஓ ரங்கநாதா.. ஸ்ரீரங்கநாதா...
குழு: ஜம்ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்ஜம் ஜம்ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்ஜம் ஜம்ஜம் ஜம் ஜம் ஜம் ஜம்ஜம்
பெண்: ஆளை முன்னும் பின்னும் ஆசை பின்னும் பின்னும் காதல் பெண்மைக்கு இங்கு சோதனை
ஆண்: தேடும் இன்னும் இன்னும் நூறு வண்ணம் வண்ணம் மோகம் சுட்டதென்ன ஜீவனை
ஆண்: நூறு ஜென்மமாய் தொடரும் இந்த காதல் யாத்திரை
பெண்: மீதி ஜென்மமும் எனக்கு இங்கு வேறு யார் துணை
ஆண்: காதலில் நாணம் முடிந்துவிடாது
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ... ஓ ரங்கநாதா... ஸ்ரீரங்கநாதா...
பெண்: கைகள் பட்டு பட்டு ஆசை மொட்டு விட்டு தேகம் விட்டு விட்டு கூசுதே
ஆண்: பெண்மை கட்டு பட்டு நாளும் வெட்கப்பட்டு நாணம் தொட்டு தொட்டு பூசுதே
பெண்: ஏங்கும் போதெல்லாம் தலையணைக்கு ஆளை தேடினாய்
ஆண்: தூங்கும் போதிலும் கனவு வந்து சேலை மூடினாய்
பெண்: பனி துளி ஈரம் பூவுக்கு தானே
ஆண்: ஆ..ஆ...ஆ.. ஓ ரங்கநாதா... ஸ்ரீரங்கநாதா...
ஆண்: உன் சூரியன் மார்பிலே ஒரு வானவில் சாய்ந்ததா
பெண்: என் நெற்றியின் குங்குமம் உன் மார்பினில் சேர்ந்ததா
பெண்: உனது நினைவில் இந்த ஆண்டாள் வாழ்ந்தாள்
பெண்: ஓ ரங்கா நாதா
ஆண்: ஸ்ரீரங்க நாதா
Female: Aa..aaaa.aaa.aaa.
Aaa..aaa..haaa.aaa.aaa.
Female
Chorus: Jigu cham cham cham cham
Cham cham cham
Jigu cham cham cham cham
Cham cham cham
Jigu cham cham cham cham
Cham cham cham
Jigu cham cham cham cham
Cham cham cham
Aaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aa.aa..
Female: O rangaa naathaa Sreeranga naathaa O rangaa naathaa Sreeranga naathaa
Female: Un sooriyan maarpile Oru vaanavil saaindhadhaa En netriyin kunkumam Un maarpinil serndhadhaa Unathu ninaivinil intha Aandaal vaazhndhaal
Male: O rangaa naathaa Sreeranga naathaa
Female
Chorus: {Jhamcha cham cham
Cham cham cham cham
Jhamcha cham cham
Cham cham
Jhamcha cham cham
Cham cham cham cham
Jhamcha cham cham
Cham cham} (2)
Female: Aalai munnum pinnum Aasai pinnum pinnum Kaathal penmaikku ingu sothanai
Male: Thaedum innum innum Nooru vannam vannam Mogam suttathenna jeevanai
Male: Nooru jenmamaai thodarum Intha kaathal yaaththirai
Female: Meethi jenmamum Enakku ingu vera yaar thunai
Male: Kaathalil naanam Mudinthuvidaadhu
Female: Aa..aa..aa O rangaa naathaa Sreeranga naathaa
Female: Kaigal pattu pattu Aasai mottu vittu Dhegam vittu vittu koosuthae
Male: Penmai kattu pattu Naalum vetkappattu Naanam thottu thottu poosuthae
Female: Yengum thalaiyanaikku Aalai thedinaai
Male: Thoongum pothilum Kanavu thandhu selai moodinaai
Female: Pani thuli eeram Poovukku thaanae
Male: Aa..aa..aa O rangaa naathaa Sreeranga naathaa
Male: Un sooriyan maarpile Oru vaanavil saaindhadhaa
Female: En netriyin kunkumam Un maarpinil serndhadhaa Unathu ninaivinil intha Aandaal vaazhndhaal
Female: O rangaa naathaa
Male: Sreeranga naathaa
tamilpaa gana song
anbe anbe tamil lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
baahubali tamil paadal
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
poove sempoove karaoke
tamil love song lyrics for whatsapp status download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
anthimaalai neram karaoke
soorarai pottru lyrics in tamil
vinayagar songs tamil lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
tamil song lyrics 2020
sarpatta parambarai songs list
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil bhajans lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download