Ange Varuvathu Yaaro Song Lyrics

Netru Indru Naalai cover
Movie: Netru Indru Naalai (1974)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Avinash Mani
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ வசந்தத்தின் தேரோ

பெண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ வள்ளலின் தேரோ

ஆண்: கோடி கனவுகள் ஆடி வருகுது கோவில் சிலை ஒன்று ஓடி வருகுது கோடி கனவுகள் ஆடி வருகுது கோவில் சிலை ஒன்று ஓடி வருகுது

பெண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

ஆண்: வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ
பெண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ வள்ளலின் தேரோ

ஆண்: பேசி பார்ப்பதால் அந்த ஆசை தீருமோ பேசி பார்ப்பதால் அந்த ஆசை தீருமோ இதழ் ஓசை கேட்பதால் வேறு பாஷை வேண்டுமோ

பெண்: ஆஆஆ.. நேரம் இந்த நேரம் போனால் நெஞ்சம் ஆறுமோ

ஆண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

பெண்: வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ
ஆண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ வசந்ததின் தேரோ

குழு: ............

பெண்: கட்டில் தேடுது இதழ் காயம் ஆனது கட்டில் தேடுது இதழ் காயம் ஆனது நீ தொட்டால் ஆறுது என் தூக்கம் போனது

ஆண்: தேவை இன்னும் தேவை என்று தேடி பார்க்குமோ

பெண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

ஆண்: வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ

ஆண்: வாங்கி குடுக்கவோ உன்னை தாங்கி களிக்கவோ வாங்கி குடுக்கவோ உன்னை தாங்கி களிக்கவோ மணி வாயும் சிவக்கவோ அதில் நியாயம் படிக்கவோ

பெண்: எதோ இன்பம் எதோ இன்பம் இன்னும் பார்க்கவோ

ஆண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

பெண்: வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ
ஆண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ வசந்ததின் தேரோ

ஆண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ வசந்தத்தின் தேரோ

பெண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ வள்ளலின் தேரோ

ஆண்: கோடி கனவுகள் ஆடி வருகுது கோவில் சிலை ஒன்று ஓடி வருகுது கோடி கனவுகள் ஆடி வருகுது கோவில் சிலை ஒன்று ஓடி வருகுது

பெண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

ஆண்: வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ
பெண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ வள்ளலின் தேரோ

ஆண்: பேசி பார்ப்பதால் அந்த ஆசை தீருமோ பேசி பார்ப்பதால் அந்த ஆசை தீருமோ இதழ் ஓசை கேட்பதால் வேறு பாஷை வேண்டுமோ

பெண்: ஆஆஆ.. நேரம் இந்த நேரம் போனால் நெஞ்சம் ஆறுமோ

ஆண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

பெண்: வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ
ஆண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ வசந்ததின் தேரோ

குழு: ............

பெண்: கட்டில் தேடுது இதழ் காயம் ஆனது கட்டில் தேடுது இதழ் காயம் ஆனது நீ தொட்டால் ஆறுது என் தூக்கம் போனது

ஆண்: தேவை இன்னும் தேவை என்று தேடி பார்க்குமோ

பெண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

ஆண்: வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ

ஆண்: வாங்கி குடுக்கவோ உன்னை தாங்கி களிக்கவோ வாங்கி குடுக்கவோ உன்னை தாங்கி களிக்கவோ மணி வாயும் சிவக்கவோ அதில் நியாயம் படிக்கவோ

பெண்: எதோ இன்பம் எதோ இன்பம் இன்னும் பார்க்கவோ

ஆண்: பாடும் கவிதையின் ஏடு வருகுது பாதியை பாதி தேடி வருகுது

பெண்: வருவது யாரோ அது வள்ளலின் தேரோ
ஆண்: அங்கே வருவது யாரோ அது வசந்தத்தின் தேரோ வசந்ததின் தேரோ

Male: Aaaahhaa haha haaa Ohh..hoo.ha haahaahaa haa
Female: Ahaaa.aaa.aaa.aaa..aa. Ahaa.aaa..aaa.

Male: Angae varuvadhu yaroo Adhu vasanthathin thaeroo Vasanthathin thaeroo

Female: Angae varuvadhu yaroo Adhu vallalin thaeroo Vallalin thaeroo

Male: Kodi kanavugal aadi varugudhu Kovil silai ondru odi varugudhu Kodi kanavugal aadi varugudhu Kovil silai ondru odi varugudhu

Female: Paadum kavidhayin Yedu varugudhu Paadhiyai paadhi thaedi varugudhu

Male: Varuvadhu yaroo Adhu vasanthathin thaeroo

Female: Angae varuvadhu yaroo Adhu vallalin thaeroo..ooo Vallalin thaeroo

Male: Pesi paarpadhaal Andha aasai theerumoo..ooo Pesi paarpadhaal Andha aasai theerumoo Idhazh osai ketpadhaal Veru baashai vendumoo

Female: Aaaaaa neram indha Neram ponaal nenjam aarumoo

Male: Paadum kavidhayin Yedu varugudhu Paadhiyai paadhi thaedi varugudhu

Female: Varuvadhu yaroo Adhu vallalin thaeroo

Male: Angae varuvadhu yaroo Adhu vasanthathin thaeroo..ooo Vasanthathin thaeroo

Chorus: Ahaaa ahaaa ahaaa Ahaahaaa.aaa..

Female: Kattil thaedudhu Idhazh kaayam aanadhu Kattil thaedudhu Idhazh kaayam aanadhu Nee thottaal aarudhu En thookam ponadhu

Male: Thaevai innum thevai endru Thaedi paarkumoo

Female: Paadum kavidhayin Yedu varugudhu Paadhiyai paadhi thaedi varugudhu

Male: Varuvadhu yaroo Adhu vasanthathin thaeroo

Male: Vaangi kodukkavoo Unnai thaangi kalikkavoo Vaangi kodukkavoo Unnai thaangi kalikkavoo Mani vaayum sivakkavoo Athil nyayam padikkavoo

Female: Etho inbam etho inbam Innum paarkkavoo

Male: Paadum kavidhayin Yedu varugudhu Paadhiyai paadhi thaedi varugudhu

Female: Varuvadhu yaroo Adhu vallalin thaeroo

Male: Angae varuvadhu yaroo Adhu vasanthathin thaeroo.. Adhu vallalin thaeroo

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • porale ponnuthayi karaoke

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil album song lyrics in english

  • aagasam song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • tamil kannadasan padal

  • aathangara marame karaoke